ณัฐ ศักดาทร ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเกี่ยวกับในหลวง พร้อมชวนเที่ยวราชบุรี

Home / ข่าววงการเพลง / ณัฐ ศักดาทร ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเกี่ยวกับในหลวง พร้อมชวนเที่ยวราชบุรี

ณัฐ ศักดาทร ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเกี่ยวกับในหลวง
พร้อมชวนเที่ยว จ.ราชบุรี ‘เมืองแห่งความจงรักภักดี’

 

  ณัฐ ศักดาทร

 

ณัฐ ศักดาทร

 

เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ตื่นตัวกับการจัดงาน ‘ราชบุรี เมืองแห่งความจงรักภักดี’ เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี เนื่องในโอกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๗ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ โดยมีพิธีเปิดงานพร้อมด้วยกิจกรรมเทิดพระเกียรติมากมายด้วยกัน ซึ่งงานนี้ได้นักร้องหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงเกี่ยวกับในหลวง ได้แก่ เพลง ต้นไม้ของพ่อ, เพลง รูปที่มีทุกบ้าน และ เพลง ของขวัญจากก้อนดิน ซึ่งถือเป็นศิลปินไทยอีกคนหนึ่งที่ได้รับเกียรติในครั้งนี้

 

ณัฐ ศักดาทร

 

“งานนี้เป็นงานดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อในหลวงของเราครับ ซึ่งภายในงานจะมีการแสดงแสง สี เสียงมากมาย บนเวทีกลางลำน้ำแม่กลอง เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของจังหวัดราชบุรี โดยประกอบด้วย การร้องเพลงพระราชนิพนธ์ การกล่าวสุนทรพจน์ การแสดงโชว์ 8 ชาติพันธุ์ และการแสดง แสง สี เสียง ชุด ‘ราชบุรีศรีแผ่นดิน’ และการแสดงของนักเรียนจากทาง จ.ราชบุรี และปิดท้ายด้วยพลุเฉลิมพระเกียรติจำนวน 9 ชุด 999 นัด ซึ่งได้รับความร่วมมือจากประชาชนทุกหมู่เหล่าและประชาชนมาเข้าร่วมงานเต็มสองฝั่งอัฒจรรย์ เพื่อเป็นแสดงถึงความจงรักภักดีในงานครั้งนี้ด้วยครับ… อยากเชิญชวนประชาชนทุกภาคส่วนสวมใส่เสื้อสีเหลืองตลอดเดือนธันวาคมนี้เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๘๗ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗ นี้ด้วยนะครับ”

 

ณัฐ ศักดาทร

 

ณัฐ ศักดาทร

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com