อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ฮิตอันดับ 1 ประจำสัปดาห์

Home / ข่าววงการเพลง / อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ฮิตอันดับ 1 ประจำสัปดาห์

กลับมาอัพเดทชาร์ต 5 อันดับ ประจำสัปดาห์ กันอีกครั้งแล้ว กับ มิวสิคเอ็มไทย Top 5 เจอกันแบบนี้ทุกสัปดาห์ กับ 5 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ ที่ชาวเน็ต Search หามากที่สุด ในมิวสิคเอ็มไทย จะมีเพลงอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

 

 

 

Chart-301114-02

 

 

 

อันดับที่ 5 : อีปริก – เก่ง ธชย
ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่จะมาปลุกอารมณ์ให้ทุกคนต้องลุกขึ้นเต้น! และ ปาร์ตี้ กันแบบเปิ๊ดสะก๊าด! กับผู้ชายแปลก แหวก อาร์ต เก่ง ธชย

 

 

 

 

 

อันดับที่ 4 : ถ้ารู้ก็คงไม่บอก – คชา นนทนันท์
ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ท่วงทำนองจากความรู้สึกของ “คชา นนทนันท์” หนุ่มหน้าเดียว อารมณ์ละมุน เจ้าของเสียงนุ่มๆ กรีดใจ กับความเติบโตและพัฒนาการทางดนตรีครั้งใหม­่ ที่คชาได้ลงมือแต่งทำนองเพลงนี้ด้วยตนเองอีกด้วย

 

 

 

 


อันดับที่ 3 : เขียนคำว่ารัก – เบิร์ด ธงไชย
ซิงเกิ้ลล่าสุดจากซุปตาร์ตลอดกาล พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ กับเพลง เขียนคำว่ารัก ที่ความพิเศษของเพลงนี้คือ มิวสิควีดีโอ ถูกทำออกมาในรูปแบบหนังสั้น นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ เก้า สุภัสสรา (ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น)

 

 

 


 

Chart-301114-03

 

 

 

 

 

 

อันดับที่ 2 : สุขาอยู่หนใด – 25Hours

 

ซิงเกิ้ลใหม่ กับบ้านหลังใหม่ Genie Records ของ 5 หนุ่มวง 25Hours เพลงที่จะมา สร้างความสุขของคุณให้กลับมา แถมมิวสิควีดีโอ ก็คัลเลอร์ฟูลสุดๆ ไม่เชื่อ ก็ลองไปดูคอสตูมของแต่ละคนดูสิ

 

 

 

 

 

 

 

 

อันดับที่ 1 : อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ – Getsunova
อีกหนึ่งเพลงฮิตล่าสุดจากวง Getsunova ที่ตอนนี้ อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ อันดับ 1 หลายชาร์ตวิทยุอยู่ในขณะนี้ เรื่องราวความรัก ของ “คู่รัก” ที่เดินทางมาถึง นาทีสุดท้าย…เมื่อ “เธอ” พร้อมจะไปทุกวินาที ส่วน “เขา” จะทำทุกวิธีเพื่อรั้ง “ความรัก” ครั้งนี้ไว้ตลอดกาล

 

 

 

 

 

 

 

และนี่ก็คือ 5 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากการค้นหาในเว็บไซต์ music.mthai.com สัปดาห์หน้า มาติดตามกันต่อว่า เพลงไหน จะถูกจัดอันดับ 5 เพลงฮิตในรอบสัปดาห์ ที่ชาวเน็ต ค้นหามากที่สุด กับ มิวสิคเอ็มไทย Top 5

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com