คชา ปลื้ม ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ฮิตอันดับ 1 ทั่วประเทศ

Home / ข่าววงการเพลง / คชา ปลื้ม ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ฮิตอันดับ 1 ทั่วประเทศ

ถึงแม้เพลงเศร้า สะเทือนอารมณ์ อย่างเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ของหนุ่มหน้านิ่ง เสียงนุ่ม ฟังเพราะ คชา นนทนันนท์ อัญชุลีประดิษฐ์ จะถูกปล่อยมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่กระแสความฮิตยังคงแรงต่อเนื่อง แฟนเพลงให้การตอบรับดี จนเพลงไต่อันดับขึ้น ท๊อป ไฟว์ (Top 5) อย่างรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นล่าสุดทราบมาว่า เพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก นั้นยังคงความฮอตไม่เลิก พุ่งติดชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศนานถึง 5 สัปดาห์เลยทีเดียว

 

 

คชา นนทนันท์

 

 

 

 

 

“รู้สึกปลื้มมากเลยครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ๆ ดีเจที่ช่วยกันสนับสนุน ช่วยกันเปิดเพลงนี้นะครับ ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับ และชื่นชอบ เพลงถ้ารู้ก็คงไม่บอก เป็นอย่างดี สงสัยคงจะโดนใจคนอกหักกันเยอะ (หัวเราะ) เวลาผมไปเดินสายโปรโมทตามที่ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพ หรือต่างจังหวัด แล้วได้เห็นภาพที่ทุกคนร้องเพลงนี้ตาม มันเป็นภาพที่สวยงามมาก ประทับใจมากๆ เลยครับ ผมดีใจนะที่เพลงของผมสามารถเป็นตัวแทนสื่อความรู้สึกให้กับคนหลายๆ คนได้ ผมตั้งใจทำงานกับเพลงนี้มาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มีส่วนร่วมในการแต่งทำนองเพลงเองด้วย พอเห็นกระแสตอบรับดีเกินคาดขนาดนี้ มันทำให้ผมมีกำลังใจที่จะคิดงาน และทำเพลงต่อๆ ไปให้ดีขึ้น เพื่อแฟนเพลงทุกคน ขอบคุณทุกๆคนจากใจจริงครับ ผมหวังว่าทุกคนจะยังคงให้กำลังใจและรอติดตามผลงานต่อๆ ไปของผม ด้วยนะครับ” คชา นนทนันท์ เจ้าของเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ยิ้มหน้าบาน พร้อมเผยความรู้สึกถึงความฮอตในเพลงนี้

 

 

 

ถ้ารู้ก็คงไม่บอก เศร้าบาดอารมณ์ขนาดไหน คลิกไปชม ไปฟัง กันด้วยตัวคุณเอง

 

ถ้ารู้ก็คงไม่บอก - คชา นนทนันท์

ดู MV ถ้ารู้ก็คงไม่บอก – คชา นนทนันท์

ดูมิวสิควีดีโอ ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ท่วงทำนองจากความรู้สึกของ คชา นนทนันท์ ถ้ารู้ก็คงไม่บอก เพลงที่ คชา นนทนันท์ หนุ่มหน้าเดียว อารมณ์ละมุน

 

 

 

 

คชา โดนสาวสะบั้นรัก! โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

คชา โดนสาวสะบั้นรัก! โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

คชา เศร้า โดนสาวสะบั้นรัก! โอด ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ร้องเพลงช้าได้กินใจทีเดียว สำหรับ หนุ่มหน้านิ่ง คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com