มิวสิคเอ็มไทย Top5 เพลงฮิต ที่ถูกค้นหามากที่สุด ประจำสัปดาห์

Home / ข่าววงการเพลง / มิวสิคเอ็มไทย Top5 เพลงฮิต ที่ถูกค้นหามากที่สุด ประจำสัปดาห์

เผลอแป๊บ อีกเดือนเดียว ก็จะหมดปี 2557 แล้ว ไวเวอร์ ปีหน้า ใครเข้าข่ายปีชง ก็อย่าลืมไปทำบุญเสริมดวง กันด้วยนะครับ เข้าเรื่องเลยดีกว่า ตั้งแต่สัปดาห์นี้ เพื่อนๆ สามารถติดตามชาร์ต ท็อปเท็น เพลงฮิตยอดนิยม ของ มิวสิคเอ็มไทย ได้ทุกสัปดาห์ เลยนะครับ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่า 5 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ ที่ชาวเน็ต Search หามากที่สุด ในมิวสิคเอ็มไทย จะมีเพลงอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

 

 

Chart-301114-02

 

 

 

อันดับที่ 5 : ผัวทิ้ง – กล้วย คลองหอยโข่ง
เพลงลูกทุ่งสุดฮิต ตอนนี้ จากโปรเจค สหภาพลูกทุ่ง เพลง ผัวทิ้ง เพลงสำหรับผู้หญิงช้ำรัก ภาษาบ้านๆ ฟังง่ายๆ จากสาวปักษ์ใต้เสียงสวย กล้วย คลองหอยโข่ง

 

 

 

 

 

อันดับที่ 4 : ใช้โอกาสเปลือง – SPF
ซิงเกิ้ลล่าสุด จากวง SPF เพลงที่จะบอกให้เรารู้ว่า บางครั้งคนเรามักจะลืมใส่ใจสิ่งดีๆ ใกล้ตัวและมองไม่เห็นโอกาสที่จะแก้ไขสิ่งผ­ิด จนกระทั่งเสียโอกาสนั้นไป กว่าจะรู้ว่าสิ่งนั้นมีค่า ก็เสียมันไปแล้ว ฟังเพลงนี้…แล้วดูแลความรักของคุณ หากยังเหลือโอกาส และฟังเพลงนี้…เพื่อซึมซับความเจ็บปวด หากคุณเป็นอีกคน ที่ใช้โอกาสนั้นหมดไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chart-301114-03

 

 

 

 

 

 

อันดับที่ 3 : สุขาอยู่หนใด – 25Hours

 

ซิงเกิ้ลใหม่ กับบ้านหลังใหม่ Genie Records ของ 5 หนุ่มวง 25Hours เพลงที่จะมา สร้างความสุขของคุณให้กลับมา แถมมิวสิควีดีโอ ก็คัลเลอร์ฟูลสุดๆ ไม่เชื่อ ก็ลองไปดูคอสตูมของแต่ละคนดูสิ

 

 

 

 

 

 

อันดับที่ 2 : เขียนคำว่ารัก – เบิร์ด ธงไชย
ซิงเกิ้ลล่าสุดจากซุปตาร์ตลอดกาล พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ กับเพลง เขียนคำว่ารัก ที่ความพิเศษของเพลงนี้คือ มิวสิควีดีโอ ถูกทำออกมาในรูปแบบหนังสั้น นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ เก้า สุภัสสรา (ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น)

 

 

 

 

 

 

 

อันดับที่ 1 : อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ – Getsunova
อีกหนึ่งเพลงฮิตล่าสุดจากวง Getsunova ที่ตอนนี้ อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ อันดับ 1 หลายชาร์ตวิทยุอยู่ในขณะนี้ เรื่องราวความรัก ของ “คู่รัก” ที่เดินทางมาถึง นาทีสุดท้าย…เมื่อ “เธอ” พร้อมจะไปทุกวินาที ส่วน “เขา” จะทำทุกวิธีเพื่อรั้ง “ความรัก” ครั้งนี้ไว้ตลอดกาล

 

 

 

 

 

 

 

และนี่ก็คือ 5 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากการค้นหาในเว็บไซต์ music.mthai.com สัปดาห์หน้า มาติดตามกันต่อว่า เพลงไหน จะถูกจัดอันดับ 5 เพลงฮิตในรอบสัปดาห์ ที่ชาวเน็ต ค้นหามากที่สุด กับ มิวสิคเอ็มไทย Top 5

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com