คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ชวนผู้ฟัง ดราม่านอกจอ ใน COOL Music Alive

Home / ข่าววงการเพลง / คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ชวนผู้ฟัง ดราม่านอกจอ ใน COOL Music Alive

คลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 ชวนแฟนเพลงมาดราม่านอกจอกับบทเพลงประกอบละครกับคอนเสิร์ต COOL Music Alive Drama Soul in my Song (คูล มิวสิค อะไลฟ์ ดราม่า โซล อิน มาย ซอง) จากปลายปากกานักแต่งเพลงคนดัง “ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ที่จะทำให้ทุกคนได้ซาบซึ้งไปกับหลากอารมณ์เพลง

 

 

 

 

รูป cool music alive

 

 

“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่จะได้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต COOL Music Alive Drama Soul in my Song เพราะคอนเสิร์ตนี้เป็นการรวมตัวกันของศิลปินระดับคุณภาพทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น ตู่ ภพธร,โบว์ลิ่ง มานิดา,กลม อรวี,บี้ KPN,นนท์ ธนนท์ The Voice และ กวาง อาริศา Thailand’s got Talent ฯลฯ ซึ่งศิลปินแต่ละคนล้วนมีผลงานเพลงประกอบละครที่โด่งดังเกือบทั้งนั้น เรียกว่าเอยชื่อเพลงมาก็ต้องรู้จักเกือบทุกเพลง โดยบทเพลงส่วนใหญ่ล้วนเป็นผลงานการแต่งจากปลายปากกาของ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ นักแต่งเพลงประกอบละครมือหนึ่งในตอนนี้ก็ว่าได้ ซึ่งบทเพลงเหล่านี้หลายคนยังรู้สึกถึงความไพเราะและยังอยากที่ฟังอยู่แม้ว่าละครจะจบลงไปแล้วก็ตาม ดังนั้นทางคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ จึงอยากชวนทุกคนมาซาบซึ้งและอินไปกับบทเพลงประกอบละครดังอีกครั้งที่จะทำให้ทุกคนต้องประทับใจอย่างแน่นอน” แม็กซ์ เจนมานะ หนึ่งในศิลปินขึ้นโชว์เผย

 

 

 

พบกับ COOL Music Alive Drama Soul in my Song รวมเพลงดัง จากละคร ผ่านปลายปากกาของ พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ในวันที่ 20 ธ.ค.57 ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ บัตรไม่มีขาย อยากได้ ต้องติดตามร่วมสนุกชิงบัตรได้ทาง คลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ทุกช่วงคูลเจ หรือทางเว็บไซต์ www.coolfehrenheit.net

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com