อกหักแล้วไง 7 หนุ่ม VAMP งัดไม้เด็ดจีบสาว กลางงงานปาร์ตี้สละโสด

Home / ข่าววงการเพลง / อกหักแล้วไง 7 หนุ่ม VAMP งัดไม้เด็ดจีบสาว กลางงงานปาร์ตี้สละโสด

ล่อยเพลงใหม่ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มๆ วง VAMP ที่มาพร้อม ซิงเกิ้ลที่ 5 อกหักแล้วไง เพลงจังหวะสนุกๆ ที่จะทำให้ใครก็ตาม ที่กำลัง อกหัก อย่าได้แคร์ แค่เริ่มต้นใหม่ หาให้ดีกว่าเก่า ซึ่งทั้ง 7 หนุ่มก็เพิ่งถ่ายทำมิวสิควีดีโอไปหมาดๆ และสามารถหาชม MV เพลง อกหักแล้วไง ได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

 

VAMP MV อกหักแล้วไง 2

VAMP MV อกหักแล้วไง 6

VAMP MV อกหักแล้วไง 1

 

 

 

 

 

มาที่การถ่ายทำกันบ้าง โดยงานนี้ได้ยกกองถ่ายทำไปย่านพหลโยธิน สตูดิโอ 4 ซึ่งผู้กำกับสั่งเซ็ทฉากขึ้นมาเป็นงานปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยง เป็นเรื่องราวของผู้ชายที่เพิ่งถูกผู้หญิงบอกเลิก ทำให้เพื่อนๆ ต่างคอยให้กำลังใจและเป็นห่วง งานนี้ผิดคาดเมื่อคนอกหักกลับไม่เสียใจกับความรัก พร้อมทั้งกลับไปใช้ชีวิตโสด ยกก๊วนปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งในซีนปาร์ตี้สละโสดสุดมันส์ ทีมงานทำเซอร์ไพร์สขนกองทัพสาวๆ มาเข้าซีนมากมาย ทำให้ทั้ง 7 หนุ่มดูตื่นเต้น คึกคักเป็นพิเศษ การถ่ายทำไหลลื่นตลอดในงานปาร์ตี้ อีกทั้งหนุ่มๆ โชว์ลีลาการจีบสาวๆ ออกมาได้เนียนจนเป็นตัวของตัวเอง

 

 

 

 

 

 

VAMP MV อกหักแล้วไง 4

VAMP MV อกหักแล้วไง 3

 

 

 

 

“บรรยากาศในการถ่ายทำเอ็มวีสนุกมากเลยครับ งานนี้เต็มไปด้วยปาร์ตี้สนุกๆ ฟรุ้งฟริ้ง ที่สำคัญยังมีสาวๆ มาเข้าฉากเยอะมาก เรียกว่าสวยๆ กันทุกคนครับ เป็นซีนที่ไม่ค่อยมีใครได้พักกันสักเท่าไหร่ เพราะพวกเราตั้งใจทำงานมาก อยากให้ผลงานออกมาดีครับ ยังไงก็อยากจะฝากให้ติดตามชมกันด้วยครับ” หนุ่ม ตูน หนึ่งในสมาชิก VAMP เล่า

 

 

เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลง อกหักแล้วไง ไปดูกันเลย

 

 

 

 

 

 

อกหักแล้วไง (Like A Sunshine) -  Vamp

อกหักแล้วไง (Like A Sunshine) – Vamp

ดู MV เพลง อกหักแล้วไง เพลง Electronic Dance สนุกๆ จาก 7 หนุ่ม VAMP กับเนื้อหา “อย่าได้แคร์…แค่โดนทิ้ง” เมื่อเธอไม่อยู่…ก็ได้เจ้าชู้เหมือนเดิม

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com