แป้งโกะ เขินกุ๊กกิ๊ก ป้อง ณวัฒน์ ร่วมงานกันครั้งแรกในเอ็มวี เผื่อว่าเธอคิด

Home / ข่าววงการเพลง / แป้งโกะ เขินกุ๊กกิ๊ก ป้อง ณวัฒน์ ร่วมงานกันครั้งแรกในเอ็มวี เผื่อว่าเธอคิด

ร่วมงานกันครั้งแรก ก็เจอฉากหินต้องสวีทกับพระเอกแถวหน้าอย่าง ป้อง ณวัฒน์ ทำเอาสาวเสียงหวาน แป้งโกะ ถึงกับประหม่าและม้วนอายเมื่อเข้าฉากกุ๊กกิ๊กในมิวสิควีดีโอเพลงล่าสุด เผื่อว่าเธอคิด เพลงป๊อบใสๆ ผลงานเพลงล่าสุดของ “แป้งโกะ” มีเนื้อหาพูดถึงช่วงเวลาที่แอบชอบใครสักคน แต่ไม่มั่นใจว่าคนคนนั้นจะรู้สึกเหมือนกันไหม ทำให้มิวสิควีโอเพลงนี้จะต้องออกมาเป็นแนวสดใสๆ กุ๊กกิ๊กๆ ฝันหวานถึงใครสักคน ซึ่งทางแป้งโกะและผู้กำกับอยากจะได้ภาพและฟีลลิ่งมีความเป็นซี่รี่ส์ประเทศเกาหลีนิดๆ

 

 

Pango MV 09

Pango MV 11

 
งานนี้ได้พระเอกคุณภาพระดับต้นๆ ของเมืองไทยอย่าง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” มารับบทเทพบุตรที่ แป้งโกะ แอบชอบและมาทำให้ มิวสิควีดีโอนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น โดยเนื้อเรื่องมิวสิควีดีโอ “เผื่อว่าเธอคิด…” เป็นเรื่องของออฟฟิศหนึ่ง ที่แป้งกับป้องทำงานด้วยกัน ซึ่งแป้งก็แอบมองและแอบชอบป้องอยู่ห่างๆ มานานแล้ว

 

 

 

 

Pango MV 06

“มิวสิควีดีโอนี้ก่อนอื่นต้องขอบคุณ พี่ป้อง-ณวัฒน์ ที่มาแสดงเป็นพระเอกให้แป้งนะคะ เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ตื่นเต้นมากเพราะพี่ป้องเขารุ่นใหญ่ ยิ่งมีฉากต้องมองตาแบบอายๆ คือเล่นได้สมจริงมากเพราะอายจริงๆ (หัวเราะ)” แป้งโกะ เผย

 

 

 

ติดตามชม มิวสิควีดีโอ เพลง เผื่อว่าเธอคิด จากสาว แป้งโกะ ได้เร็วๆนี้

 

 

 

ก่อนดู MV ฟังเพลงนี้กันก่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com