มิวสิคเอ็มไทย Top5 เพลงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดใน iTunes Thailand Top Songs

Home / ข่าววงการเพลง / มิวสิคเอ็มไทย Top5 เพลงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดใน iTunes Thailand Top Songs

เรียกได้ว่า ปรากฏการณ์ กบ ทรงสิทธิ์ นี่มาแรงสุดๆ ตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยทีเดียว เพราะทันทีที่ เพลง ขีดเส้นใต้ ถูกนำมาใช้ในการแข่งขัน The Voice ซีซั่น 3 รอบ Battle บวกกับช่วงท้ายที่ พี่กบ ขอร้องโชว์ด้วยตัวเอง ก็กลายเป็นว่า เพลง ขีดเส้นใต้ กลายเป็นเพลงเก่ายอดนิยม ที่ถูกดาวน์โหลดใน ITunes มากที่สุด ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มิวสิคเอ็มไทย Top 5 ประจำสัปดาห์นี้ เราเลยจะพาทุกท่านไปติดตาม กันว่า 5 อันดับเพลงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดใน ITunes มีเพลงอะไร เผื่อจะลองไปโหลดมาฟังกันดูบ้าง เริ่มเลย

 

 

ChartITunes-161114-02

 

 

อันดับที่ 5 : พบกันใหม่? (So Long) – Polycat
การกลับมาอีกครั้งของ คณะแมวเฟี้ยวฟ้าว แห่งค่ายห้องเล็ก Smallroom คราวนี้พวกเขาปล่อยเพลงใหม่ทีเดียว 3 เพลงรวด และความพิเศษของเพลง พบกันใหม่? นี่คือ มิวสิควีดีโอ ที่ได้นำฟุตเทจของภาพยนตร์ไทยสุดคลาสสิค อย่าง พริกขี้หนูกับหมูแฮม มาร้องเรียงเป็นเส้นเรื่อง ผ่านเพลงเพลงนี้

 

 

 

 

 

อันดับที่ 4 : ปาฏิหาริย์ – กบ ทรงสิทธิ์
ผลพวงจาก ปรากฏการณ์ ขีดเส้นใต้ ทำให้อีกหนึ่งเพลงฮิตอย่าง ปาฏิหาริย์ เป็นอีกเพลง ที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดในสัปดาห์นี้

 

 

 

 

 

อันดับที่ 3 : Fool’s Gold – One Direction
5 หนุ่มบอยแบนด์ขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก One Direction กับสตูดิโออัลบั้มล่าสุด FOUR ที่พวกเขาส่งซิงเกิ้ลล่าสุด มาให้ได้ลองฟังกันก่อน อย่าง Fool’s Gold ใครที่เป็นแฟนๆ ของ 1D อย่าลืม พรีออเดอร์เพลงจากอัลบั้มนี้กันด้วยนะ ซ้อมร้องไว้ ก่อนที่พวกเขาจะมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ มีนาคม ปีหน้า ที่ราชมังคลากีฬาสถาน

 

 

 

 

 

อันดับที่ 2 : Blank Space – Taylor Swift
Blank Space อีกหนึ่งเพลง จากอัลบั้ม 1989 ของเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงคันทรี่ Taylor Swift ที่ล่าสุด เธอเพิ่งขึ้นปก นิตยสาร TIME ด้วยนะเออ

 

 

 

 

 

 

อันดับที่ 1 : ขีดเส้นใต้ – กบ ทรงสิทธิ์
เพลงฮิตอมตะนิรันดร์กาล จากพี่กบ ทรงสิทธิ์ กับเพลง ขีดเส้นใต้ ที่เป็นปรากฏการณ์ใหม่ กับการถูกดาวน์โหลดแบบถูกลิขสิทธิ์มากที่สุด ใน iTunes Thailand Top Songs สัปดาห์นี้

 

 

 

 

 

และนี่ก็คือ 5 เพลงที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุด ใน iTunes Thailand Top Songs สัปดาห์นี้ แล้วมาดูกันว่า สัปดาห์หน้า เพลงไหน จะถูกจัดอันดับ 5 เพลงฮิตในรอบสัปดาห์ กับ มิวสิคเอ็มไทย Top 5