DOJO-B5 แถลงข่าวสุดอบอุ่น – แย้ม คอนเสิร์ตนี้มีเซอร์ไพร้ส์!

Home / ข่าววงการเพลง / DOJO-B5 แถลงข่าวสุดอบอุ่น – แย้ม คอนเสิร์ตนี้มีเซอร์ไพร้ส์!

ศิลปิน DOJO CITY และ B5 แถลงข่าวขอบคุณแฟนเพลงต้อนรับอบอุ่น
การกลับมารวมตัวครั้งแรก LOVEiS Special DOJO-B5 Super ติ่ง Home Coming Live Concert

 

แถลงข่าว DOJO B5

 

แถลงข่าว DOJO B5

 

บีอีซี – เทโร และ เลิฟ อิส จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ต LOVEiS Special DOJO-B5 Super ติ่ง Home Coming Live Concert การรวมตัวกันครั้งแรกในรอบ 10 ปี ของกลุ่มศิลปินจาก โดโจ ซิตี้ (DOJO CITY) นำโดย ไทรอัมพ์ คิงดอม (TK), นีส (Niece), เอช (H), มิสเตอร์ ซิสเตอร์ (Mr. Sister), ออย ช็อคกิ้ง พิ้งค์ (Oil Shocking Pink) และศิลปินกลุ่ม บี ไฟว์ (B5) ที่มีศิลปินคุณภาพอย่าง เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ, คิว สุวีระ บุญรอด, เค้ก อุทัย ปุญญมันต์, มาเรียม อัลคาลาลี่ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร งานนี้ทำเอาเหล่าศิลปินสุดปลื้มเมื่อแฟนเพลงนับหมื่นให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนบัตรคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เหลืออีกเพียงไม่มาก! งานนี้วัยรุ่นยุคเซ็นเตอร์พอยต์ ห้ามพลาด!!

 

แถลงข่าว DOJO B5

 

แถลงข่าว DOJO B5

 

บรรยากาศงานแถลงข่าวในครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ โดยได้ศิลปินคนคุ้นเคย บอย โกสิยพงษ์ และ นภ พรชำนิ ทำหน้าที่เป็นพิธีกร เริ่มด้วยการเชิญ สมเกียรติ อริยชัยพาณิชย์ และ ไก่ – สุธี แสงเสรีชน ผู้ปลุกปั้นศิลปินกลุ่ม โดโจ ซิตี้ และ บี ไฟว์ ขึ้นเวที เพื่อกล่าวถึงเบื้องหลังความสำเร็จของ โดโจ ซิตี้ และ บี ไฟว์ พร้อมเผยความรู้สึกที่เหมือนเป็นการรวมรุ่นศิษย์เก่าของทั้งสองอีกด้วย จากนั้นจึงได้เชิญศิลปินกลุ่ม โดโจ ซิตี้ ทั้ง ออย ช็อคกิ้ง พิ้งค์, กิ๊บ และ พลอย หอวัง วงเอช, โบ และ จ๊อยส์ ทีเค, คิท และ กิ นีส, พิ๊งค์ และ ปุ๋ย มิสเตอร์ ซิสเตอร์ พร้อมด้วย วง บีไฟว์ ได้แก่ เบน ชลาทิศ, คิว, เค้ก, มาเรียม และหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ขึ้นสัมภาษณ์บนเวทีเปิดใจถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ต่อด้วยโชว์เมดเล่ย์ 4 เพลงรวดของวง บี ไฟว์ ได้แก่ บางสิ่ง, ตัดสินใจ, ที่ว่าง และ ต่อให้ใครไม่รัก เรียกน้ำย่อยให้แก่สื่อมวลชนและแฟนๆ ที่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวอีกด้วย

 

แถลงข่าว DOJO B5

 

คอนเสิร์ตในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการคืนสู่เหย้าของศิษย์เก่า เบเกอรี่ มิวสิค เพื่อร่วมกันระลึกถึงคืนวันแห่งความสุขในยุคเซ็นเตอร์พ้อยส์ สยามสแควร์ ที่จะพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนกลับไปจัดเต็มกันกับเพลงฮิตมากมาย อย่าง ผ้าเช็ดหน้า, อย่าเข้าใจฉันผิด, อ้วน, ล่ำบึ๊ก ของสองสาวดูโอ้สุดแซ่บ โบ-จ๊อยส์ TK เพลง ไปพัก, บีบมือ, Kiss ของ Niece เพลง ความลับ, วันที่เธอดูแปลก, ต่อให้ใครไม่รัก ของ H รวมทั้งเพลง อาม่าดุ จาก Mr. Sister และ อึดอัด จาก Oil Shocking Pink และสำหรับแฟนๆ ของ บีไฟว์ ก็จะได้ฟังเพลงฮิตจากทั้ง 5 นักร้องคุณภาพแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ตัดสินใจ, บางสิ่ง, อีกที เป็นต้น

 

โดย บอย โกสิยพงษ์ ได้กล่าวถึงงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “การรวมตัวกันครั้งนี้ของ โดโจ ซิตี้ และ บีไฟว์ เหมือนเป็นการกลับมาโรงเรียนเก่าที่พวกเราเคยเรียนอยู่ด้วยกัน ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่น จนบัตรคอนเสิร์ตใกล้จะหมดแล้วหลังจากเปิดขายแค่ไม่กี่วัน งานนี้รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน เพราะนอกจาก โดโจ ซิตี้ และ บีไฟว์ แล้ว ยังมีศิลปินจาก เบเกอรี่ มิวสิค ขึ้นแจมอีกเพียบแต่อุบเป็นเซอร์ไพร้ส์ก่อน รับรองว่าสนุกแน่ๆครับ”

 

แถลงข่าว DOJO B5

 

ด้าน โบ – จ๊อยส์ ได้กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “พวกเรา TK รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ดีใจที่จะได้เจอเพื่อนๆ อีกครั้ง ช่วงนี้พวกเราก็เริ่มซ้อมร้อง ซ้อมเต้น รวมถึงน้องๆ Niece, H, Oil Shocking Pink, Mr. Sister ทุกคนฟิตกันเต็มที่มากๆ ซึ่งแต่ละคนก็เตรียมเพลงฮิตของตัวเองไปไม่น้อยหน้ากันเลยค่ะ เชื่อว่าคืนวันที่ 27 ธันวาคมนี้ คุณจะได้ฟังเพลงที่คุณจะต้องนึกถึงแฟนคนแรก รักครั้งแรก บรรยากาศในช่วงวัยรุ่น มั่นใจว่าสาวๆ ยุคเซ็นเตอร์พอยต์จะจัดเต็มแฟชั่นโบจ๊อยส์กันแน่นอนค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมพกผ้าเช็ดหน้าไปเป็นพร็อบประกอบการเต้นกันด้วยนะคะ”

 

ส่วน เบน ชลาทิศ จากวง บีไฟว์ ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆ ในครั้งนี้ว่า “กว่าจะมารวมตัวกันครั้งนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย พวกเราเตรียมเซอร์ไพร้สเด็ดๆ มาฝากทุกคนด้วย รับรองว่าจะเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีที่คุณจะต้องประทับใจแน่นอนครับ ใครยังไม่มีบัตรต้องรีบนะครับ รับรองว่าฟินคุ้มแน่นอน”

 

แถลงข่าว DOJO B5

 

บัตรคอนเสิร์ต LOVEiS Special DOJO-B5 Super ติ่ง Home Coming Live Concert ราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com, www.bectero.com

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com