ฮิวโก้-เอก Zero Hero ชวนมางาน Rock and roll come back music festival ครั้งที่ 2

Home / ข่าววงการเพลง / ฮิวโก้-เอก Zero Hero ชวนมางาน Rock and roll come back music festival ครั้งที่ 2

Rock and roll come back music festival ครั้งที่2 กลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรี ฮิปปี้ และ กองไฟ ฮิวโก้-เอก Zero Hero ชวนชาวร็อค มาสนุกกัน 2 วัน 2 คืน

 

 

RRCB2-2

 

 

การกลับมาอีกครั้งกับ Rock and roll come back music festival ครั้งที่2 เทศกาลดนตรี ฮิปปี้ และ กองไฟ ที่จะจัดขึ้น วันที่ 22 และ 23 พฤศจิกายน 2557 ที่มวกเหล็ก สระบุรี จัดเต็ม ศิลปินร็อคอาทิ Superstar-Zerohero-The Richman Toy-Lomosonic-Brown flying-Flure-Yellow Fang- Abuse the youth-Desktop Error-อพารต์เมนต์คุณป้า,เป้ อารักษ์ แอนด์เดอะ ปีศาจ แบนด์,Hugo,หิน เหล็ก ไฟ คาราบาว และเผ่าพันธุ์ rock and roll ทุกเผ่าพันธุ์ เอาเป็นว่า ความพิเศษของงาน Rock and roll come back ในครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร ให้ ฮิวโก้ และ เอก จากวง Zero Hero เล่าเลยดีกว่า

 

 

 

 

อุ่นเครื่องกันก่อน ด้วยโชว์ของ ฮิวโก้ และ เอก Zero Hero กับเมดเลย์ rock and roll come back

 

 

 

 

 

ชาวร็อคตัวจริง ไม่ควรพลาด งาน Rock and roll come back music festival ครั้งที่ 2  เทศกาลดนตรี ฮิปปี้ และ กองไฟ 2 วัน 2 คืน จัดเต็ม 2 เวที ในวันที่ 22-23 พฤศจิกายน นี้ บ้านซับประดู่ อ.มวกเหล็ก จังหวัด สระบุรี บัตรราคา 500 บาท เข้างานได้ 1 วัน และ 800 บาท สำหรับ 2 วัน ซื้อบัตรด่วน ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 084-551-0125