Rock And Roll Come Back เทศกาลดนตรีฮิปปี้และกองไฟ กลับมาอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / Rock And Roll Come Back เทศกาลดนตรีฮิปปี้และกองไฟ กลับมาอีกครั้ง

แถลงข่าวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีที่บอกได้เลยว่าคอเพลง แฟนเพลง และคนรักดนตรีที่ชื่นชอบถวิลหาบรรยากาศย้อนยุคในกลิ่นอายของคอนเสิร์ตในตำนานอย่างวู้ดสต๊อก ดนตรีแห่งจิตวิญญาณ ความฝัน และท้องทุ่งดอกไม้ในกลิ่นอายแห่งยุคบุปผาชนจะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง กับ Rock And Roll Come Back#2 ในปี 2014 ตอกย้ำความสำเร็จที่จัดไปในครั้งแรกอย่างท่วมท้นซึ่งสามารถสร้างความประทับและตราตรึงใจอย่างหาที่เปรียบไม่ได้เลยทีเดียว ว่ากันว่าไม้สองนี้มีทีเด็ดกว่าครั้งแรกหลายเท่า

 

 

 

 

Promotor show1

Promotor show

 

 

 

 

 

โดยบรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของดนตรีย้อนยุคตั้งแต่ร็อค โฟล์คร็อค ไปจนถึงดนตรีบลูส์ จากบรรดาแขกรับเชิญและศิลปินรุ่นใหญ่ไปจนถึงรุ่นเล็กเดินขวักไขว่ทักทายกันเหมือนเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานปี ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ฮาน่า ทัศนาวลัย Rich Man Toy อพาร์ทเมนต์คุณป้า ยามิน Abuse The Youth และอีกหลายศิลปินในลีลาแฟชั่น 50 ท่ามกลางสายตาและเลนส์กล้องภาพนิ่งไปจนถึงวีดีโอจับจ้องเพื่อนำเสนอทุกความเคลื่อนไหวสู่สังคม หลังเรียกน้ำย่อยกันพอให้เคลิ้มบรรยากาศวู้ดสต๊อก 2014 ดีเจเป้ วิศวะ เชื้อเชิญสามศิลปินแกนหลักในการจัดงาน ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ใหม่ จากวงซูเปอร์สตาร์ และเอก จากวง ซีโร่ฮีโร่ ขึ้นมานั่งพูดคุยแจกแจงแถลงไขที่มาที่ไปและรายละเอียดของงานแบบไม่ตกหล่น เรียกเสียงปรบมือและครางฮือประทับใจของผู้ร่วมงานไม่ว่าจะเป็นรายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ฮิวโก้ คาราบาว หิน เหล็ก ไฟ เป้ อารักษ์ เดอะริช แมน ทอย โลโมโซนิค อพาร์ตเมนต์คุณป้า ฟลัว ภูมิจิต ซีโรฮีโร และอีกมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปท์ “การรวมตัวกันของศิลปินร็อค แอนด์ โรลมากที่สุดและเล่นต่อเนื่องยาวนานที่สุด” ซึ่งแฟนเพลงจะได้เสพย์คอนเสิร์ตท่ามกลางแมกไม้ ขุนเขา บุปผา และลมหนาว โดยคราวนี้ศิลปินแต่ละวงจะเล่นเพลงคัฟเวอร์ที่เป็นแรงบันดาลใจของตัวเอง แฟนๆ เพลงจะได้ย้อนไปสัมผัสบรรยากาศแห่งอดีตกาลแห่งงานดนตรีกับพื้นที่ที่ถูกแบ่งออกเป็นโซนในยุคต่างๆ ตั้งแต่ยุค 50 ไปจนถึงยุค 90 รวมไปถึงการเสพย์งานศิลปะจากเหล่าบรรดาคนรักงานศิลปะและทำงานศิลปะแบบบริสุทธิ์อย่างแท้จริง บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ที่มวกเหล็ก สระบุรี

 

 

 

 

Rock n Roll come back4

 

 

 

 

เตรียมพบคอนเสิร์ตที่จะกลายเป็นประวัติศาสตร์ “Rock And Roll Come Back # 2 ดนตรี ฮิปปี้และกองไฟ ณ มวกเหล็ก สระบุรี” แฟนเพลงร็อค แอนด์ โรลตัวจริงไม่ควรพลาด เสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน นี้ ณ มวกเหล็ก สระบุรี บัตรหนึ่งวันราคา 500 บาท บัตร 2 วันราคา 800 บาท ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สอบถามรายละเอียดได้ที่… หรือที่ www.facebook.com/Rockandrollcomebackthailand