ทาทา ยัง ตะลึง! เวทีเคพีเอ็นรอบออดิชั่น สุดอลังการ!

Home / ข่าววงการเพลง / ทาทา ยัง ตะลึง! เวทีเคพีเอ็นรอบออดิชั่น สุดอลังการ!

ทาทา ยัง ตะลึง! เวที เคพีเอ็น รอบออดิชั่น สุดอลังการ – อดใจไม่ไหวอยากขึ้นโชว์ร้องเอง!

 

เกือบจะถึงโค้งสุดทางแล้ว นับตั้งแต่เปิดรับสมัครออดิชั่น เคพีเอ็น อวอร์ด ทั่วประเทศ ครั้งนี้ด้านกรรมการ ฝั่งสีแดง อย่าง ทาทา ยัง สีณพงษ์พิพิธ ควง ชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง ฟากในฝั่งสีน้ำเงินก็ได้กรรมการกิตติมาศักดิ์ อย่าง ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช และ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ เข้าคัดเลือกน้องๆ กับแบบเข้มข้น เพื่อให้ได้ 10 คนสุดท้าย ในรอบไลฟ์ ออดิชั่น ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

 

ทาทา ยัง

 

ด้าน ทาทา ยัง เผยว่า ทาทา นั่งเป็นกรรมการ เคพีเอ็น อวอร์ด เดอะ แบทเทิ่ลซี่รี่ย์ เป็นปีที่ 2 แล้ว รู้สึกว่ามันเร็วมากเหมือนมันเพิ่งผ่านมาเอง เพราะครั้งที่ 23 ฝั่งสีแดงก็เป็นผู้ชนะ สำหรับปีนี้ ก้าวแรกที่เดินเข้ามาที่ในฮอลล์ รู้สึกขนลุก บอกเลยว่าอึ้งกับเวทีของผู้เข้าประกวดรอบคัดเลือก 10 คนสุดท้าย และพูดได้คำเดียวว่า ถ้าจะอลังการขนาดนี้ อยากจะขอย้อนเวลากลับมาขึ้นประกวดบนเวทีนี้อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตัวเวที แสง สี เสียง พูดได้เต็มปากเลยว่ายิ่งใหญ่กว่าปีก่อนมาก และก่อนที่จะขึ้นเวทีเพื่อคัดเลือกก็ได้ยินทางทีมงาน บอกว่าน้องผู้เข้าประกวดเห็นเวทีแล้วถึงกับเข่าอ่อน กับธีม 100 สเต็ปสู่ฝัน นี่แค่รอบออดิชั่นเท่านั้น แล้วถ้าเป็นรอบไลฟ์แข่งขันจริงออกอากาศ จะยิ่งใหญ่ขนาดไหน แทบไม่อยากจะพูดเลย อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันว่าปีนี้จะสนุกและแซ่บกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน”

 

ทาทา ยัง

 

เตรียมพบกับ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ออกอากาศให้ชมครั้งแรกใน วันเสาร์ที่ 17 มกราคม 2558 เวลา 17.30-19.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.kpnaward.com, facebook.com/kpnawardและ YouTube channel: kpnaward official

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com