คูล ฟาเรนไฮต์ คืนความสุขสุดพิเศษส่งท้ายปี

Home / ข่าววงการเพลง / คูล ฟาเรนไฮต์ คืนความสุขสุดพิเศษส่งท้ายปี

คลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 ส่งเคมเปญ “COOL Wish Gift Calander” (คูล วิช กิฟท์ คาเลนเดอร์) เพื่อคืนความสุข พร้อมมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับผู้ฟังส่งท้ายปีมูลค่ากว่า 5 แสนบาท

 

 

CoolJArm

คูลเจ อาร์ม พิพัฒน์

“สําหรับกิจกรรม “COOL Wish Gift Calander” (คูล วิช กิฟท์ คาเลนเดอร์) ปฎิทินของขวัญสุดพิเศษเสกให้คุณตามคําขอ เป็นกิจกรรมที่ทางคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ ต้องการมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีให้กับแฟนรายการทุกคน โดยการคัดสรรของขวัญสุดเลิศมากมายที่คิดว่าน่าจะโดนใจคนฟังทุกเพศทุกวัย อาทิ โทรศัพท์ iphone6 ,iphone6 plus, Samsung galaxy note4, cash voucher, japan package ท่องเที่ยว 2 ท่าน,Countdown package dinner+ห้องพัก,ทองคําหนัก 1 บาท ฯลฯซึ่งมูลค่าของรางวัลทั้งหมดมากกว่า 5 แสนบาท โดยผู้ที่จะร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆนั้น เพียงแค่เข้าไปลงทะเบียนเลือกของขวัญชิ้นที่คุณต้องการใน www.coolfahrenheit.net จากนั้นก็ติดตามฟังคูล ฟาเรนไฮต์ 93 เพื่อรอลุ้นประกาศชื่อผู้โชคดีที่จะได้รับของขวัญในแต่ละวันได้เลย ตลอดพฤศจิกายนถึงธันวาคม 57 นี้ เพียงแค่คุณอธิฐานมหาศาลความสุขก็จะเป็นจริงอีกครั้ง” คูลเจ อาร์ม พิพัฒน์ เผย

 

 

 

 

COOLWISH_forPR

 

 

ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกกับกิจกรรม “COOL Wish Gift Calander” (คูล วิช กิฟท์ คาเลนเดอร์) ได้ที่ www.coolfahrenheit.net หรือทุกช่วงคูลเจ