มิวสิคเอ็มไทย Top5 เพลงฮิต ยอดนิยมประจำสัปดาห์

Home / ข่าววงการเพลง / มิวสิคเอ็มไทย Top5 เพลงฮิต ยอดนิยมประจำสัปดาห์

มิวสิคเอ็มไทย Top 5 ประจำสัปดาห์นี้ เราไปติดตาม 5 อันดับเพลงไทยที่ถูกเปิดออกอากาศทางวิทยุมากที่สุด โดย Intensive Watch บริษัทเทคโนโลยีที่ให้บริการข้อมูลการตลาดและการวิจัย ได้จัดอันดับเพลงยอดนิยมจากการเปิดจริงของวิทยุและทีวียอดนิยมทุกช่อง เรามาดูกันว่า 5 เพลงฮิตที่ถูกเปิดมากที่สุด มีเพลงอะไรกันบ้าง

 

 

 

 

 

ใครจะรู้-ทาทา-510x510

 

 

 

อันดับที่ 5 : ใครจะรู้ – ทาทา ยัง
เป็นเพลงละคร ที่มาแรงพอๆกับช่วงที่ละครออนแอร์เลยทีเดียว สำหรับเพลง ใครจะรู้ ประกอบละคร ทรายสีเพลิง ที่ได้ อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ เพลงแทนมุมอ่อนแอที่ซ่อนอยู่ภายใต้ภาพที่เข้มแข็ง และนี่คือการกลับมาร้องเพลงละครอีกครั้ง ของทาทา

 

 

 

 

 

 

 

 

NYnewsong3

 

 

 

 

อันดับที่ 4 : แล้วเราจะได้รักกันไหม – ณเดชน์ คูกิมิยะ,ญาญ่า อุรัสยา
เพลงฮิต จากละคร “The Rising Sun” ตอน รอยฝันตะวันเดือด ซิงเกิ้ลสุดพิเศษ ที่ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เลือกคู่จิ้น NY มาถ่ายทอด เป็นการจับไมค์ร้องเพลงร่วมกัน เรียกได้ว่า คู่ขวัญคู่นี้ ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะ เพลงนี้ ถูกใจแฟนๆ จนทำให้กลายเป็นอีกเพลงที่ถูก Spin ตามวิทยุ มากที่สุด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BEN

 

 

 

 

อันดับที่ 3 : ยื้อ – เบน ชลาทิศ
อีกเพลงจากละคร ทรายสีเพลิง ที่ถ่ายทอดอารมณ์ บีบคั้น ด้วยน้ำเสียงของนักร้องคุณภาพ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ Divo แถวหน้าของเมืองไทย พูดถึงช่วงเวลาที่จะต้องสูญเสียคนรักไป และต้องการจะยื้อเอาไว้ให้นานที่สุด ช่วงเวลาเพียงแค่วินาทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

คืนความสุขให้ประเทศไทย

 

 

 

 

อันดับที่ 2 : คืนความสุขให้ประเทศไทย – ป้อม อัสนี
เป็นเพลงที่ถูกนำไปทำหลากหลายเวอร์ชั่น สำหรับเพลง คืนความสุขให้ประเทศไทย ที่เขียนเนื้อร้องโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดยในเวอร์ชั่นนี้ ร้องโดย อัสนี โชติกุล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อันดับที่ 1 : วันพรุ่งนี้ – บี พีระพัฒน์,เก่ง เดอะวอยซ์ ,เยาวชนสถาบันดนตรีเคพีเอ็น และเหล่าศิลปิน
อีกหนึ่งเพลงที่เรามักจะได้ยินช่วงเวลาหลังหกโมงเย็น กับเพลง วันพรุ่งนี้ ขับร้องโดย เยาวชนสถาบันดนตรีเคพีเอ็น และเหล่าศิลปิน บรรเลงโดย วงดนตรีคุณพระช่วยออร์เครสตรา

 

 

 

 

 

 

 

 

———————————————————–

 

วันนี้ ปิดท้ายกันด้วย หนึ่งเพลงแนะนำ สัปดาห์นี้ ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก นักร้องหนุ่มเปิ๊ดสะก๊าด เก่ง ธชย กับเพลง “อีปริก (EPIC)” มาปลุกอารมณ์ให้ทุกคนต้องลุกขึ้นเต้น! และ ปาร์ตี้ กันแบบเปิ๊ดสะก๊าด! กับผู้ชายแปลก แหวก อาร์ต คนเดิม ที่คุณคุ้นเคย คลิกที่รูปด้านล่าง แล้ว มาเต้นกันเถอะ มาเต้นกันเถอะ

 

 

อีปริก (Epic) - เก่ง ธชย

ดู MV อีปริก (Epic) – เก่ง ธชย

ดูมิวสิควีดีโอ เพลง อีปริก (Epic) ซิงเกิ้ลสุดมันส์ส่งท้ายปี จาก เก่ง ธชย ณ ไอแอม เก่ง ธชย ผู้ชายแปลก แหวก อาร์ต คนเดิม กลับมาปลุกอารมณ์เปิ๊ดสะก๊าด!

 

 

———————————————————–

 

 

และนี่ก็คือ 5 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากการจัดอันดับโดย Intensive Watch สัปดาห์หน้า มาติดตามกันต่อว่า เพลงไหน จะถูกจัดอันดับ 5 เพลงฮิตในรอบสัปดาห์ กับ มิวสิคเอ็มไทย Top 5