ลูกเกด ซัด พลอย ปล่อยโฮกลางกองถ่าย THE FACE THAILAND

Home / ข่าววงการเพลง / ลูกเกด ซัด พลอย ปล่อยโฮกลางกองถ่าย THE FACE THAILAND

ลูกเกด แรงได้โล่ห์! ซัด พลอย ปล่อยโฮกลางกองถ่าย
มาคุ! ร้อนระอุ! รายการ THE FACE THAILAND วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้

 

THE FACE THAILAND

 

THE FACE THAILAND

 

บรรยากาศยิ่งมาคุร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการ THE FACE THAILAND เรียลลิตี้ชื่อดังรสแซ่บนัว ที่มีหนุ่มหล่อ อั๊ต-อัตฎา พานิชกุล รับหน้าที่ไกล่เกลี่ย เอ้ย!! พิธีกร พ่วงด้วย 3 เมนเทอร์ตัวแม่ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม โดยเทปที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ทำเอาทีมงานใจเต้นตุ๊มๆ ต่อมๆ เมื่อ 2 เมนเทอร์ ลูกเกด และ พลอย เกิดปะทะอารมณ์เดือด จนหญิงที่นั่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วยแทบไม่กล้ากระดิกตัว แต่สุดท้ายด้วยชั้นเชิงที่ผิดกันลูกเกดกลายเป็นฝ่ายเชือดนิ่มๆ สะบัดบ๊อบเชิดใส่เดินเข้าห้องแต่งตัวไปหน้าตาเฉย ทิ้งให้พลอยที่เจอรุ่นใหญ่ซัดหนักถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ปล่อยโฮกลางกองถ่าย สืบเนื่องจากการแข่งขันในแคมเปญ QUEEN OF THE JUNGLE ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศ ซึ่งทั้ง 3 ทีมต้องเดินแฟชั่นโชว์ในชุดแฟนตาซี เสือ, ผีเสื้อ และ ม้าลาย ตามโจทย์ที่แต่ละทีมได้รับ แต่เพราะในวีคก่อนๆ เมนเทอร์พลอยและเมนเทอร์หญิงเสียท่าให้ทีมลูกเกดชนะไปแล้ว มารอบนี้ทั้งสองเมนเทอร์เลยใช้วิธีเล่นของ โดยลูกทีมพลอยขอพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์แอบไปบนบานขอพรเจ้าแม่ทับทิมที่ใครต่อใครร่ำลือกันว่าขลังนักหนา ส่วนหญิงมาแนวแหวกกว่าเพื่อนใช้ลิปสติปทาปากให้ลูกทีมพร้อมท่องบทสวดงึมงำ ผิดกับลูกเกดที่รอบนี้มาชิลแต่ไม่วายใส่ชุดแดงร้อนแรงทะลุปรอทข่มคู่แข่ง

 

THE FACE THAILAND

 

THE FACE THAILAND

 

แร๊งส์ ทั้ง 3 ทีมขนาดนี้! สรุปแล้วทีมไหนแพ้ทีมไหนชนะ? และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เมนเทอร์ลูกเกดและเมนเทอร์พลอยต้องปะทะกัน?… ห้ามพลาด! รายการ THE FACE THAILAND วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 3

 

 

THE FACE THAILAND

 

THE FACE THAILAND

 

THE FACE THAILAND

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com