บีม เปิดใจ จุดธูปเรียก บิ๊ก มาร้องเพลงใน คอนเสิร์ต D2B!

Home / ข่าววงการเพลง / บีม เปิดใจ จุดธูปเรียก บิ๊ก มาร้องเพลงใน คอนเสิร์ต D2B!

บีม เปิดใจ เคลียปมไมค์หอนในคอนเสิร์ต D2B!
เผย จุดธูปเรียก บิ๊ก มาร้องเพลงด้วย

 

ปิดฉากไปอย่างสวยงามสำหรับคอนเสิร์ต D2B ที่ใช้ชื่อว่า คิดถึงดีทูบี แต่ดูเหมือนว่าอารมณ์คนดูยังไม่จบง่ายๆ เพราะยังมีคนพูดถึงคอนเสิร์ตนี้กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฉาก Horogram ที่พาให้ บิ๊ก ได้กลับมาปรากฏตัวให้แฟนๆ หายคิดถึงอีกครั้ง แต่ก็มีอีกเหตุการณ์ที่ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาเพราะเกิดเหตุการณ์ไมค์หอนขึ้นมาในเพลง แค่หนึ่งนาที ซึ่งเป็นท่อนร้องของหนุ่ม บิ๊ก พอดิบพอดี! เล่นเอาหนุ่ม แดน กับหนุ่ม บีม ถึงกับเหวอกันกลางเวที!! แต่ท้ายที่สุดคอนเสิร์ตก็จบลงอย่างสวยงาม แถมยังได้รับชมจากเฮียฮ้อที่ทวิตชมอีกด้วย

 

คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต

 

คิดถึงดีทูบีคอนเสิร์ต

 

ก่อนที่หนุ่ม บีม จะเดินทางไปต่างประเทศ พี่ใหญ่แห่ง D2B ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกเกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่เพิ่งผ่านไป ผ่านรายการ บันเทิง108 ว่า…

 

“คอนเสิร์ตประทับใจมากครับ ทำเต็มที่ผลที่ออกมามันก็ดี คนยังพูดถึงไม่จบและผมเองก็อินข้ามวันเหมือนกัน ยิ่งเพลงที่ผมเล่นกีต้าร์ผมกังวลมากที่สุด ซ้อมแค่เดือนเดียว เห็นคนทำโปรเจ็คให้เราด้วยซึ่งไม่รู้เรื่องเลย เซอร์ไพร้ส์มาก แค่คิดว่า เอ๊ะ! ตอนแรกไฟมันหลายสี ทำไมตอนนี้เป็นสีขาวสีเดียว มันสวยมากเลย เหมือนอยู่ในทะเลดาวเลยครับ ขอบคุณจริงๆ… ในส่วนของ Horogram ไม่คิดว่าคนจะพูดถึงเยอะขนาดนี้ ตอนเราร้องเราไม่เห็นภาพแต่พอมาดูในข่าวมันดีมาก เป็นมิติเลย เราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากเลยครับ ปรับหลายรอบเพราะเสียงไม่ตรงกับเพลงบ้าง เต้นไม่พร้อมกันบ้างแต่สุดท้ายก็ออกมาเจ๋งมาก ต้องชมทีมอาร์เอสครับ”

 

บีม D2B

 

บีม D2B

 

แล้วในช่วงเพลง แค่หนึ่งนาที ที่ไมค์หอนเราได้ยินมั้ย? “ได้ยินครับ ผมจะเล่าให้ฟัง คือตอนรอบรันทรูเราซ้อมกันนั่งเก้าอี้กันสามคน เซ็ทไมค์อย่างดี รอบแรกไมค์หอนแบบนี้เราก็ปรับกันเลื่อนไมค์ให้เข้าที่ พอหายแล้วก็ซ้อมปกติ แล้วอยู่ๆ ก็หอนอีก ทั้งๆที่ไม่มีใครไปขยับมันเลย ก่อนเล่นจริงก็หอนอีก ตอนแรกผมไม่คิดอะไรเลย แต่แดนมาจุดประกายให้คิดว่า “เอาละๆ..มา” ซึ่งผมเชื่อนะ เชื่อมากๆ”

 

ก่อนเราจะเล่นได้บอกเขาไหม? “บอกครับ ผมชวนเขามาด้วย เราก็ไหว้ศาล ไหว้เจ้าที่ที่อิมแพ็คขอให้แสดงออกมาราบรื่น และบอกบิ๊กว่าวันนี้คอนเสิร์ตของเรานะ ถ้าบิ๊กรับรู้ได้ก็มาร้องเพลงด้วยกัน มาสร้างปรากฏการณ์ด้วยกัน ตอนร้องจริงที่ไมค์วี๊ดขึ้นมา หน้าเหวอหันไปมองแดนเลย คือเรารู้เพราะเราคุยประเด็นนี้กันอยู่ตั้งแต่แรก ทีมงานก็ฮือฮากันหมด เขาก็คงมาร้องเพลงกับเรา ผมเชื่อว่าเขารับรู้ด้วยแรงอธิษฐานและแรงคิดถึงของหลายๆ คนด้วย”

 

ติดตามชมรายการ บันเทิง108 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00น และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com

 

 

เมื่อ บิ๊ก แดน บีม D2B อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า อีกครั้ง

เมื่อ บิ๊ก แดน บีม D2B อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า อีกครั้ง

การกลับมาอีกครั้ง ของ บิ๊ก แดน บีม D2B เมื่อทั้งสามคน อยู่ด้วยกันพร้อมหน้า บนเวที อีกครั้ง ใน คอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014

 

 

คิดถึง D2B... ย้อนอดีตแฟชั่น-บทสัมภาษณ์เมื่อ 11 ปีที่แล้ว

คิดถึง D2B… ย้อนอดีตแฟชั่น-บทสัมภาษณ์เมื่อ 11 ปีที่แล้ว

กำลังจะสิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com