Season Five ปล่อย วู่วาม Unrelease Version ป่วนใจคนมีอดีต

Home / ข่าววงการเพลง / Season Five ปล่อย วู่วาม Unrelease Version ป่วนใจคนมีอดีต

Season Five ใส่เกียร์เดินหน้า ซบ ฟองเบียร์
ปล่อย วู่วาม (Unrelease Version) ป่วนใจคนมีอดีต

 

สมกับวงดนตรีคุณภาพที่ไม่ต้องเสียเวลาวอร์มเครื่องนาน พอบินเข้ารังใหม่ WE Records (วี เรคคอร์ด) ปุ๊บ สี่หนุ่ม Season Five เอก-เจ-จั๊ก-เปา ก็รีบเร่งเครื่องเดินสปีดออกซิงเกิ้ลล่าสุดได้ทันที

 

Season Five วู่วาม 01

 

Season Five วู่วาม 05

 

ประเดิมด้วยเพลงคุ้นหู อย่าง วู่วาม ใน Unrelease Version ที่เนื้อหาเพลงยังคงสะกดความรู้สึกของคนที่ทำอะไรไม่คิด ผนวกกับการผสมผสานดนตรีอย่างลงตัว ส่งให้ วู่วาม น่าจะกลายเป็นอาการประจำตัวของคนที่เคยมีอดีตได้อย่างไม่ยาก แถม Season Five ยังโชว์เจ๋ง! เติมความพิเศษให้กับซิงเกิ้ลนี้ด้วยมิวสิควิดีโอแบบ โนคัท..โนเทค เรียกว่าจะม้วนเสื่อจบพบกับคำว่าธรรมดาไม่ได้ซะแล้วงานนี้!!

 

ทั้งสี่หนุ่ม Season Five เล่าถึงการเดินทางบนเส้นทางเดิมแต่เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมใหม่ในครั้งนี้ว่า “เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ออกมา หลังจากที่เราย้ายมาเข้าสังกัด วี เรคคอร์ด จริงๆ ก่อนหน้านี้เราเคยร่วมงานกับ ฟองเบียร์ มาก่อนแล้วครับ ในเพลง รวมที่เธอคนเดียว หลังจากนั้นก็มีการพูดคุยกันมาตลอด อีกอย่างเรามองว่าแนวทางของการทำเพลงไปด้วยกันได้ก็เลยมาขอเป็นหนึ่งในสมาชิกบ้านหลังนี้ด้วย ด้วยความคุ้นเคยที่มีอยู่ก่อนหน้านี้เลยทำให้การทำงานเป็นไปอย่างสบายๆ ไม่ต้องปรับตัวอะไรเยอะครับ… สำหรับ วู่วาม เป็นเพลงที่ ฟองเบียร์ เคยแต่งไว้ให้ Season Five เนื้อเพลงจะพูดถึงคนที่การกระทำเร็วกว่าความคิด พอทำไปแล้วปุ๊บ มันย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งที่เราทำไว้ไม่ได้ครับ แต่คราวนี้เราทำออกมาเป็น Unrelease Version มีดนตรีเข้ามาผสม ซึ่งโดยส่วนตัวพวกเราฟังลงตัวและเพราะไปอีกแบบนึงครับ”

 

Season Five วู่วาม 02

 

Season Five วู่วาม 03

 

Season Five วู่วาม 04

 

“โดยภาพในมิวสิควิดีโอจะออกมาเป็นภาพฟุ้งๆ เหมือนอยู่ในห้วงความคิดของนางเอก และตัววงจะทำหน้าที่เล่าย้อนเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ทั้งหมด ซึ่งเหตุการณ์ในมิวสิควิดีโอจะเกิดขึ้นอยู่ภายในห้องๆ เดียว สำหรับพวกเราถือว่ายากพอสมควรนะครับ เพราะความพิเศษของเอ็มวีนี้คือการถ่ายทำแบบ Long shot ไม่มีการคัท… ทั้งมิวสิควิดีโอและเพลงนี้เต็มไปด้วยความตั้งใจของวงและทีมงานทุกคนนะครับ ฝากซิงเกิ้ลนี้และเอ็มวีในค่ายใหม่ไว้ด้วยนะครับ ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1232555 แล้วกดโทรออกครับ และสามารถติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ทาง Facebook : seasonfiveband และ IG : seasonfiveband”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com