กั้ง วรกร ชวนคนมีฝัน สมัคร เดอะสตาร์ 11

Home / ข่าววงการเพลง / กั้ง วรกร ชวนคนมีฝัน สมัคร เดอะสตาร์ 11

เวทีของคนมีฝัน มาอีกครั้ง สำหรับ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 ที่จะเริ่มคิกออฟรับสมัคร ประเดิมที่ ภาคกลาง ในวันที่ 1,2 และ8 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา หนุ่มกั้ง-วรกรณ์ ศิริสรณ์ แชมป์เดอะสตาร์คนที่ 10 ของเมืองไทย เลยรีบออกมาเชิญชวนให้เพื่อนๆ ออกมาพิสูจน์ความสามารถและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดอะสตาร์ด้วยกัน

 

 

kangTS11

 

 

 

“เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วนะครับ ก็จะถึงวันเปิดรับสมัคร “เดอะสตาร์11” ที่ภาคกลางแล้ว ผมเลยอยากชวนคนที่มีความสามารถ และฝันอยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงให้มาสมัครกันเยอะๆ เพราะเวทีนี้นอกจากจะให้มิตรภาพที่ดี และประสบการณ์ใหม่ๆ กับผมแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผมได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ อีกทั้งตลอดเวลาที่ผมได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ พี่ๆ ทีมงานและรุ่นพี่เดอะสตาร์ คอยดูแล ห่วงใยเราเหมือนเราเป็นคนในครอบครัวจริงๆ ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมากๆ และอยากชวนให้เพื่อนๆ เข้ามาเป็นสมาชิกครอบครัวเดอะสตาร์ด้วยกันกับผมครับ” กั้ง วรกร กล่าวชวนคนมีฝัน ร่วมสมัคร เดอะสตาร์ 11

 

 

 

 

รายละเอียดการรับสมัครโครงการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี11 เริ่มที่ ภาคกลางที่กรุงเทพฯ วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 1-2 พฤศจิกายน และ เสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน เป็นเวลา 3 วัน โดยเปลี่ยนสถานที่รับสมัครใหม่เป็น ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา คุณสมบัติผู้สมัครต้องมีอายุ 15-28 ปีให้มาสมัครด้วยตัวเองพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด (4×6 นิ้ว) จำนวน 2 ใบ พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง เพื่อมาขอรับใบสมัคร ณ จุดรับสมัครทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 9.00น. เป็นต้นไป (ใบสมัครมีจำนวนจำกัด) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thestar.gmember.com , onehd.net หรือโทร 02-669-8647

 

 

 

 

เดอะสตาร์คนต่อไป…อาจเป็นคุณ

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com