นับถอยหลัง D2B LIVE Concert 2014 เตรียมจัดเต็มบิ๊กเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ เอาใจแฟนคลับ

Home / ข่าววงการเพลง / นับถอยหลัง D2B LIVE Concert 2014 เตรียมจัดเต็มบิ๊กเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ เอาใจแฟนคลับ

เตรียมตัวนับถอยหลังกันแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่บรรดาแฟนคลับต่างรอคอย กับบิ๊กโปรเจ็คส่งท้ายปีของค่ายอาร์เอส กับ คอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE Concert 2014 ที่จะเกิดขึ้นอีกไม่กี่วัน โดยศิลปิน และทีมงานต่างเตรียมความพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ทั้งเทคนิค แสง สี เสียง สุดอลัง!! พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษแบบจัดเต็ม

 

 

 

D2B Concert

 

 

“ตอนนี้พวกเราเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากครับ อย่างที่เคยบอกไปตอนวันแถลงข่าวคอนเสิร์ตไปแล้ว ว่าพวกเราตื่นเต้นมากยิ่งตอนนี้เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วัน ทำให้พวกเราก็ต้องเร่งซ้อม ตั้งสมาธิให้พร้อมกับคอนเสิร์ตนี้ให้มากที่สุดครับ ส่วนที่หลายคนถามถึงกันเยอะมากเกี่ยวกับพี่บิ๊ก ผมขอเก็บไว้เป็นความลับให้ทุกคนได้ลุ้นกันดีกว่าครับ เพราะแน่นอนเมื่อเป็นดีทูบีก็ต้องเป็นมากันครบ 3 คนครับ แต่จะเป็นแบบไหนก็ต้องมาดูกันในคอนเสิร์ตครับ” แดน วรเวช เผย

 

 

 

ด้านหนุ่ม บีม กวี เสริมว่า
“ผมก็ดีใจทุกครั้งครับ ที่รู้ว่าวันนี้จะต้องตื่นมาซ้อมคอนเสิร์ตจะได้เจอน้อง และเจอทีมงานที่เคยร่วมงานกัน คอยหยอกล้อกันก็มีความสุขครับ ถึงจะเหนื่อยแต่เราก็มีความสุขที่ได้ทำตรงนี้ครับ ส่วนเรื่องของแขกรับเชิญ ทางทีมงานก็ได้ปรึกษากันหลายรอบครับ แต่ในเมื่อชื่อคอนเสิร์ตเป็น “คิดถึง ดีทูบี” เราก็อยากจะให้ทุกคนมาคิดถึงความทรงจำของ “ดีทูบี” ด้วยกันมากกว่าครับ พวกเราก็รู้สึกอยากจะขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับที่อยากรอดูพวกเรา ดีทูบี 2 พ.ย.นี้พวกเราก็อยากให้ทุกคนมีความสุข และเต็มอิ่มไปกับทุกโมเมนต์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”

 

 

“ถ้าคิดถึง แล้วเจอกัน” ในคอนเสิร์ต “คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014” วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ใครมีบัตรแล้ว เจอกันนะ

 

 

ย้อนกลับไปดู คอนเสิร์ต ดีทูบี กันก่อน

 

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert

บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของ บิ๊ก แดน บีม D2B เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2545 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert

บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert คอนเสิร์ตอัลบั้มที่ 2 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2546 ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

 

 

 

 

บิ๊ก D2B ไม่มีวันไหน ที่แฟนๆ ไม่คิดถึง

บิ๊ก D2B ไม่มีวันไหน ที่แฟนๆ ไม่คิดถึง

2 ธันวาคม วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิด บิ๊ก D2B ถึงแม้ว่า การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ บิ๊ก ปาณรวัฐ(อภิเชษฐ์) กิตติกรเจริญ หรือ บิ๊ก ดีทูบี

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com