สหภาพดนตรี พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก นัน สุนันทา

Home / ข่าววงการเพลง / สหภาพดนตรี พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก นัน สุนันทา

สหภาพดนตรี พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก ของ นัน สุนันทา ยูรนิยม หรือ นัน จากเวที อคาเดมี แฟนเทเชีย กับเพลง หรือว่าเธอ? ที่ตอนนี้พร้อมปล่อยเพลงเต็มและมิวสิกวีดีโออย่างต่อเนื่อง เอาใจแฟนคลับทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่นั่งนับวันรอคอยให้ได้ฟินไปตามๆกัน ซึ่งการตอบรับดีเกินคาดทำเอาสาวเท่หน้าหวาน หุบยิ้มไม่อยู่เลยทีเดียว งานนี้ทางต้นสังกัดจัดชุดใหญ่บินไกลถ่ายมิวสิกวีดีโอถึงจังหวัดเชียงใหม่ การถ่ายทำเพลงนี้ได้ดึงตัวตนของสาวเท่หน้าหวาน “นัน” ในมุมความชอบด้านต่างๆทั้ง การเดินทาง ถ่ายรูป และจดบันทึก ออกมาเพื่อให้แฟนๆที่รอติดตามได้รู้จักและหลงรักเธอคนนี้ อยากเห็นมุมน่ารักๆของเธอต้องห้ามพลาด

 

 

 

นัน หรือว่าเธอ 5 นัน หรือว่าเธอ 3

 

 

 

“เพลง หรือว่าเธอ? เป็นผลงานเพลงแรกอย่างเต็มตัวของนันค่ะ มิวสิกวีดีโอเพลงนี้พี่ทีมงานอยากดึงความเป็นตัวนันออกมามากที่สุดค่ะ ก็เลยให้เรามีส่วนร่วมในการแชร์ไอเดีย ส่วนตัวนันชอบภาคเหนือและจังหวัดเชียงใหม่มาก เพราะรู้สึกว่ามีสถานที่เที่ยวสวยๆ เยอะทั้งในเมืองและแนวธรรมชาติ พี่ทีมงานเลยเลือกถ่ายMV ที่เชียงใหม่ บรรยากาศในการเดินทางไปถ่ายที่เชียงใหม่จำได้ว่าก่อนหน้าวันที่จะไปคืนนั้นไม่ได้นอนเลยค่ะ ทำงานเลิกดึก แล้วอีกไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องบิน พอลงเครื่องปุ๊ปเราก็เริ่มถ่ายงานกันเลย ตอนแรกก็คิดว่าร่างกายจะไหวมั้ย เพราะร่างกายไม่ได้พักเลยกลัวเบลอๆ แต่พอถึงก็ตื่นเต้นอยากทำนั่นนี่ สนุกมากๆ ค่ะได้นั่งรถไฟ ถ่ายรูปวิวสวยๆ ได้ไปร้านกาแฟหลายๆ ร้านแล้วตัวนันเองก็ชอบนั่งร้านกาแฟอยู่แล้วด้วยเลยชิลมากๆ (หัวเราะ) และแต่ละร้านก็จะมีคาแรคเตอร์แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะร้าน Yellow Mango ได้เจอกับเจ้า “Yellow” น้องหมาเซเลปประจำร้าน ใครแวะเวียนมาก็อดไม่ได้ที่ต้องวิ่งไล่จับมาขอถ่ายรูปด้วย ซนมากๆ (หัวเราะ) อีกที่ ที่ประทับใจคือพระธาตุดอยสุเทพค่ะ ได้ไว้พระได้ถ่ายรูป ได้ทำอะไรหลายๆ อย่างจนเกือบลืมไปเลยว่ามาทำงาน เหมือนมาเที่ยวมากกว่าไม่เครียดเลยค่ะ (หัวเราะ) ใช้เวลาในการถ่ายทำ 2วัน 1คืนค่ะเราถ่ายกันตลอดเวลาจริงๆ เว้นแค่ตอนนอน อยากรวบรวมภาพสวยๆ มาให้แฟนๆ ได้ดูกันค่ะ ปล่อยเพลงมาได้แค่อาทิตย์เดียวยอดวิวในยูทูปสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเลยตอนแรกที่เห็นก็ตกใจนิดๆ ค่ะ แฟนเพลงตอบรับดีมากขอบคุณทุกกำลังใจนะค่ะ ปลื้มสุดๆ ยังไงก็ฝากติดตามกันไปเรื่อยๆนะคะ” นัน เผยถึงบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงนี้

 

 

 

 

คนนี้ คนไหน หรือว่าเธอ? อยากรู้คนๆนั้นจะเป็นคุณรึเปล่า สามารถติดตามเพลง “หรือว่าเธอ?” ได้แล้ววันนี้ และติดตามข่าวสารของศิลปินในสังกัดค่าย สหภาพดนตรี ได้ที่ www.facebook.com/wearemusicunion ตลอด24ชั่วโมง และทาง IG wearemusicunionพร้อมดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 กด36

 

 

 

 

 

หรือว่าเธอ? - นัน [NANN]

ดู MV หรือว่าเธอ? – นัน [NANN]

หรือว่าเธอ?นัน สุนันทา จากเวทีเอเอฟ พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก หรือว่าเธอ? กับค่าย สหภาพดนตรี N A N N (นัน) สาวเท่หน้าหวานที่รักเสียงเพลงและเสียงดนต­รี

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com