Gannes Film and Music Festival # 5 อีกครั้งกับเทศกาลของคนรักหนัง ฟังดนตรี

Home / ข่าววงการเพลง / Gannes Film and Music Festival # 5 อีกครั้งกับเทศกาลของคนรักหนัง ฟังดนตรี

ถึงเวลาที่คนรักหนังฟังดนตรีจะได้เตรียมตัวไปสนุกกันแล้วกับ ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ Gannes Film and Music Festival # 5 เทศกาลหนังและดนตรีริมแม่น้ำแควของคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 คลื่นเดียว…กิน เที่ยว ช็อป ที่ครั้งนี้ขนหนังนานาชาติมาให้ได้ “ฮา” เคล้านานาโชว์ชิ้นโบว์แดงจาก 7 ศิลปินอารมณ์ดีมาให้ได้เพลิน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำแคว ในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ที่ โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

 

 

 

Gannes-Film-and-Music-Festival

 

 

 

 

ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน เผยว่า
“กาญจน์ ฟิล์ม แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่ “ฮา” เอ้ย! ครั้งที่ “ห้า” นี้ เรามาในคอนเซ็ปต์ 555 พอออกเสียง “ห้าห้าห้า” ก็เหมือนกับเวลาเราหัวเราะเสียงดังๆ แสดงว่าครั้งนี้จะต้อง สนุก มันส์ ฮา อย่างแน่นอนครับ เริ่มจากการที่เราขนศิลปินอารมณ์ดี อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์, ว่าน ธนกฤต, สแตมป์, ลุลา, THE BOY KOR, BEDROOM AUDIO และ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ มาสร้างความสนุกให้คนดูฟิลกู๊ดดดด (Feel Good) ในโซนคอนเสิร์ตในงานนี้ครับ”

 

 

 

Gannes-Film-and-Music-Festival-Dj

 

 

 
ส่วน ดีเจ.เป้ วิศวะ กิจตันขจร กล่าวเสริมว่า
“ส่วนโซนหนังก็รับประกันความฮาไม่แพ้กันครับ เพราะครั้งนี้คลื่นชิลของเราคัดสรรภาพยนตร์ 3 สัญชาติ ที่ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่า ฮา…ตลอดกาล อย่าง “พยัคฆ์ไม่ร้าย (007)” หนังสัญชาติ จีน ผลงานขึ้นหิ้งจากพระเอกโจวซิงฉือ “THE HANGOVER” หนังห่ามฮาทำรายได้ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศ สัญชาติ อเมริกัน และหนังผีสุดฮาในตำนาน สัญชาติ ไทย “บ้านผีปอป” มาฉายให้ คอหนังนอนดูกันกลางแจ้งขำๆ เท่านั้นไม่พอเรายังจัดตลาดนัดภาพยนตร์และร้านค้าอีกมากมายให้ชาวชิลได้เดินช้อปปิ้ง แถมมีเครื่องเล่นฮาๆ ที่รับรองว่าต้องทำให้คุณหัวเราะจนกรามค้างกันไปข้าง!! คอหนัง-คอเพลง คนไหนอยากไปร่วมสนุกด้วยกันในงานนี้ เตรียมคว้าบัตรไปฮาได้ที่ Chill FM 89 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chill89.fm นะจ๊ะ ฮาฮาฮา”

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com