Room Alone ประเดิมตอนแรก เปิดห้องสาวอาร์ต 401 ใบเฟิร์น ประกาศแข่งจีบทอม

Home / ข่าววงการเพลง / Room Alone ประเดิมตอนแรก เปิดห้องสาวอาร์ต 401 ใบเฟิร์น ประกาศแข่งจีบทอม

จีเอ็มเอ็ม ทีวี ผุดซีรี่ส์เรื่องใหม่ Room Alone 401-410 (รูม อะโลน 401-410) ที่พุ่งเป้าเจาะลึกตีแผ่ชีวิตเหงาๆ ของคนยุคโซเชียลแบบทะลุทะลวง แซ่บถึงใจ ครบทุกรสชาติ กับเรื่องราวของคนเหงาที่ต่างคนต่างอาศัยอยู่คนเดียว ภายในห้องพักชั้นเดียวกัน ตั้งแต่ห้อง 401 ไปจนถึงห้อง 410 เปิดประเดิมตอนแรก กับสาวอาร์ตเจ้าของ 401 “แจกัน” แสดงโดย “ใบเฟิร์น-อัญชลา มงคลสมัย” ผู้มีฝีมือด้านการวาดภาพและศิลปะ เป็นเจ้าของเฟซบุ๊คแฟนเพจ “แมวมอง-หมาเมิน” ที่ไว้วาดภาพบรรยายแทนความรู้สึกที่มีให้ “เติร์ก” รับบทโดย “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” เพื่อนชายคนสนิทโดยที่เติร์กไม่รู้ แถมยังมีอุปสรรคเป็นอีกหนึ่งสาวที่ “เติร์ก” กำลังมีใจให้คือ “มิน” รับบทโดย “แนน-ภัคจิรา กรรรัตนสูตร” สาวสุดห้าวซึ่ง “แจกัน” ปักใจเชื่อว่าเป็นทอม เลยพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ “เติร์ก” จีบ “มิน” ไม่ติด ถึงขนาดประกาศแข่งจีบด้วย

 

 

 

RoomAlone-401-12

ทั้งแข่งกันซื้อขนมให้ แข่งกันใครมีไลน์ก่อน แข่งถ่ายรูปใครหน้าใกล้กว่าชนะ ใครชวนน้องทอมไปเดินเที่ยวงาน U Fair ด้วยได้ถือว่าชนะ แต่สุดท้าย “มิน” ไม่ได้ตอบรับการชวนของทั้ง “แจกัน” และ “เติร์ก” ทั้งสองคนเลยไปเดินเล่นคนเดียวแบบหงอยๆ ต่างฝ่ายต่างเข้าใจว่าน้องทอมไปกับอีกฝ่ายแล้วไปเจอกันในงาน ซึ่ง “เติร์ก” เมื่อรู้ว่า “แจกัน” มาคนเดียวเลยชวนเดินเที่ยวด้วย แต่ “แจกัน” ก็อิดออดบอกเที่ยวกับ “เติร์ก” ไม่สนุกหรอก แต่ในใจกลับรู้สึกเบิกบานที่จะได้เดินเที่ยวกับคนที่แอบชอบ งานนี้ผู้กำกับ “เอ็กซ์” (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ยกกองไปถ่ายทำกันที่ตลาดนัด JJ GREEN เซ็ทให้เป็นงาน U Fair มีซุ้มกิจกรรมให้ร่วมเล่นมากมาย ทั้ง “ใบเฟิร์น” กับ “วิคเตอร์” ผลัดกันทำการ์ดวาดรูปของกันและกัน จนได้ภาพกุ๊กกิ๊กถูกใจผู้กำกับ งานนี้ทั้ง “ใบเฟิร์น-วิคเตอร์” เล่นได้เป็นธรรมชาติเหมือนมาเดทกันจริงๆ จนทีมงานทั้งกองแซวอยากให้ไปเดทกันนอกจอจริงๆ กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ที่หลายคนลุ้น

 

 

 

RoomAlone-401-03 RoomAlone-401-11 RoomAlone-401-01

 

 

“เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์เรื่องแรกของใบเฟิร์น และได้เล่นคู่กับวิคเตอร์เป็นครั้งแรกด้วยค่ะ วันที่ไปถ่ายฉากนี้เราก็เริ่มสนิทกันแล้ว เพราะเข้าฉากด้วยกันมาตลอด คุยกันถูกคอ เวลาเข้าบทกันก็ไม่ยาก อย่างในฉากนี้อกหักมาทั้งคู่ แล้วเดินมาเจอกันในงานตอนแรก ก็ปากแข็งแต่ในใจลึกๆ ดีใจมาก ตอนวาดรูปในเรื่องใบเฟิร์นต้องวาดรูปเก่งมาก แต่ชีวิตจริงวาดรูปไม่ค่อยเก่ง เป็นวิคเตอร์ที่วาดรูปเก่งค่ะ ใบเฟิร์นชอบฉากนี้นะคะ เล่นไม่ยาก เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ก็ไม่เขินเท่าไร เลยออกมาเป็นธรรมชาติ จนพี่ๆ ทีมงานแซวว่ากิ๊กกันอยู่หรือเปล่า (หัวเราะ) ก็เขินๆ เหมือนกันที่โดนแซว ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ” ใบเฟิร์น หรือ แจกัน เจ้าของห้องเบอร์ 401 เล่า

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมซีรี่ส์ที่จะทำให้คุณเข้าใจคนเหงายุคโซเชียลมากขึ้น “รูม อะโลน 401-410” เพราะทุกคนต้องการใครสักคน ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/roomalonetheseries หรือ IG:roomalonetheseries

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com