เนย-แจม อึ้ง หนุ่มกล้ามโตล้อมรอบบ้าน ใน MV อยากมีแฟนนะ

Home / ข่าววงการเพลง / เนย-แจม อึ้ง หนุ่มกล้ามโตล้อมรอบบ้าน ใน MV อยากมีแฟนนะ

ปล่อยเพลงสนุกๆ ให้ฟังกันไปแล้วกับซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง อยากมีแฟนนะ สำหรับสองสาวดูโอสุดเซ็กซี่ เนย-วรัฐฐา อิมราพร และ แจม ชรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย-แจม เนโกะจัมพ์” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ซึ่งมีเนื้อหาอ้างอิงมาจากประสบการณ์ของสองสาวที่เคยตกเป็นข่าวถูกแฟนคลับโรคจิตตามป่วนถึงบ้าน

 

 

 

MV อยากมีแฟนนะ 2

MV อยากมีแฟนนะ 4

 

 

โดยล่าสุดก็ไม่รอช้าปล่อยมิวสิควิดีโอตามออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในมิวสิควิดีโอเพลง “อยากมีแฟนนะ” เป็นเรื่องราวของสองสาวที่ต้องอยู่ในสถานะหวาดระแวงที่เคยถูกโรคจิตคอยส่อง ตามป่วนถึงบ้าน จนต้องประกาศหาบอดี้การ์ดหนุ่มเพื่อมาปกป้องและดูแลหัวใจ โดยงานนี้ได้หนุ่ม “กรีน” และ “พาร์ท” ศิลปินจากกามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์ มาร่วมแสดงเป็นบอดี้การ์ดให้กับ “เนย-แจม” ถึงแม้จะได้สองหนุ่มหล่อ “กรีน” และ “พาร์ท” มารับบทเป็นบอดี้การ์ดแล้วก็ตาม ยังมีบรรดาหนุ่มๆ กล้ามปูใส่บีกินี่ตัวเดียวมายืนล้อมรอบทั่วบ้านจึงทำให้สองสาว “เนย-แจม” ออกอาการเขินจัด! จนเต้นไม่ได้ โดยเฉพาะซีนที่ต้องเข้าฉากเต้นต่อหน้าหนุ่มๆ ทำให้สองสาวหลุดอายอยู่หลายเทคเลยทีเดียว

 

 

 

 

MV อยากมีแฟนนะ 5

 

 

 

“ปกติซีนที่เต้น หรือร้องซิงค์ ถือว่าง่ายมากในการถ่ายทำ แต่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถือว่าค่อนข้างยากเพราะเต้นไม่ออกเลย ข้างซ้าย ขวา เต็มไปด้วยผู้ชายกล้ามใหญ่ แถมยังนุ่งบีกินี่ตัวเดียว พอจะเต้น ก็หันไปเห็นพี่ๆ เค้ากำลังยืนชูแขนเบ่งกล้ามกันหมด เห็นแล้วก็เขินๆ เต้นไม่ออก กว่าจะผ่านมาได้ก็หัวเราะกันไปหลายรอบเลยค่ะ พวกเราก็ขอฝากให้เพื่อนๆ ได้ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง อยากมีแฟนนะ ด้วยนะคะ รับประกันความแซ่บทะลุจอแน่นอนค่ะ” เนย เนโกะจัมพ์ เผย

 

 

 

ดูกันรึยัง MV อยากมีแฟนนะ จากสองสาว เนโกะ จัมพ์

 

อยากมีแฟนนะ (My Bodyguard) - Neko Jump

อยากมีแฟนนะ (My Bodyguard) – Neko Jump

2 สาวฝาแฝดซุปตาร์ Sexy คาวาอี้ตัวแม่อย่าง เนย-แจม Neko Jump กลับมาคราวนี้ประกาศลั่น อยากมีแฟนนะ (My Bodyguard) ส่ง Single ใหม่ตามหา Bodyguard

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com