เต๋า เคลิ้มโดนจุ๊บ! ดี๊ด๊า สวีท มิว ในมิวสิควิดีโอ โลกที่ไม่น่าอยู่

Home / ข่าววงการเพลง / เต๋า เคลิ้มโดนจุ๊บ! ดี๊ด๊า สวีท มิว ในมิวสิควิดีโอ โลกที่ไม่น่าอยู่

เต๋า เคลิ้มโดนจุ๊บ! ดี๊ด๊า สวีท มิว ในมิวสิควิดีโอ โลกที่ไม่น่าอยู่

 

เต๋า โลกที่ไม่น่าอยู่

 

เต๋า โลกที่ไม่น่าอยู่

 

มีทั้งผลงานละครและภาพยนตร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดหนุ่มหล่อฉายาแวมไพร์ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ก็ได้ปล่อยผลงานเพลง โลกที่ไม่น่าอยู่ ซิงเกิ้ลใหม่เป็นเพลงช้า สไตล์บริทป๊อป เนื้อหาเศร้าๆ ซึ่งเป็นผลงานแรกที่หนุ่มเต๋าได้รับโอกาสในการแต่งเนื้อร้องร่วมกับรุ่นพี่ฝีมือดีอย่าง ว่านไฉ(123Soul) แถมยังได้นางเอก มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา สาวสวยจากละคร รักนี้หัวใจมีครีบ มารับบทเป็นแฟนสาวในมิวสิควีดีโออีกด้วย ซึ่ง เต๋า ได้เล่าให้ฟังว่า

 

เต๋า โลกที่ไม่น่าอยู่

 

“ดีใจมากเลยครับที่ได้น้องมิวมาเล่นมิวสิควีดีโอเพลง โลกที่ไม่น่าอยู่ โดยส่วนตัวเต๋าปลื้มและติดตามผลงานมิวอยู่แล้ว เคยเจอกันบ้างตามงานต่างๆ พอมีโอกาสได้ร่วมงานกันก็ดีใจมาก มิวเป็นคนน่ารัก เป็นกันเอง ตั้งใจทำงานดีครับ(ยิ้ม) ในบทเราต้องเล่นเป็นแฟนที่เลิกรากันไป แต่ตัวผมเองยังคงคิดถึงความทรงจำดีๆ ที่เคยมีกันและกันอยู่ จะมีทั้งซีนอารมณ์ เช่น ฉากที่ต้องทะเลาะกัน และฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ยอมรับเลยว่าแรกๆ ก็รู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อยครับ ผมจะชอบแซวชอบแกล้งแล้วชวนมิวคุยเล่นเพื่อทำให้เราคุ้นเคยกัน อย่างฉากที่มิวต้องจูบที่หน้าผากผม จริงๆ ใช้เวลาถ่ายไม่นานมากนะครับ เพราะเราเริ่มสนิทกันแล้ว ก็แอบมีเขินๆ บ้างนะ แต่ก็ผ่านไปด้วยดีครับ มีหลายฉากที่สวีทนะครับอยากให้ลองติดตามชมกัน สำหรับเพลง โลกที่ไม่น่าอยู่ เป็นอีกผลงานที่ผมตั้งใจทำมาก เพราะการร้องเพลงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผมรัก อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง และลองนึกถึงคนที่ทำให้โลกของคุณน่าอยู่ ผมเชื่อว่าเพลงนี้จะมีความหมาย และโดนใจ เหมือนอย่างที่ เต๋า รู้สึกกับเพลงนี้ครับ”

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com