เดย์ ไทยเทเนี่ยม ปล่อยทีเด็ดซิงเดิ้ลเดี่ยว เพลงแรก Love Song

Home / ข่าววงการเพลง / เดย์ ไทยเทเนี่ยม ปล่อยทีเด็ดซิงเดิ้ลเดี่ยว เพลงแรก Love Song

ถือเป็นครั้งแรก ของแร็ปเปอร์มาดเข้ม อย่าง เดย์ ไทยเทเนี่ยม ที่ลุกขึ้นมาจับปากกา ถ่ายทอดความรู้สึก ขอเป็นตัวแทนของผู้ชาย เล่าเรื่องราวของความรัก ที่มีต่อคนรักของเค้า ออกมาเป็นเพลงรัก ในชื่อ Love Song โดย เดย์ ได้ถ่ายทอดเพลงนี้ ทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ตั้งแต่ เขียนเนื้อ ทําเพลง ไปจนถึง วางคอนเซปท์ของงาน มิวสิควีดีโอ ที่งานนี้ดูจะแตกต่างไปจากทุกงานที่ผ่านๆมาของ เดย์อีกด้วย

 

 

 

DayThaitanium

 

 

”ผมทําเพลงนี้เก็บไว้มาหลายปีแล้ว โดยผมลงมือดูแลการผลิตทุกขั้นตอนด้วยตัวเองทั้งหมดเพิ่งจะมีโอกาสที่ได้นํามาทําต่อจนเสร็จ ผมอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนเพลงรักของผู้ชาย ที่ออกมาพูดถึงเรื่องราวในชีวิตรักที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับทุกคน รัก ผิดหวัง ไม่เข้าใจกัน แต่สุดท้ายแล้วทางออกของความรักนั้นมันคือ……. นี่คือคําถาม ที่ผม ทิ้งไว้ ให้ทุกคนไปค้นหาคําตอบกันในเพลงนี้ครับ สําหรับเพลงนี้ จะได้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ วันที่ 16 ตุลาคม นี้เป็นต้นไป พร้อมรับชม มิวสิควีดีโอเพลง love Song ได้พร้อมกันครั้งแรก วันที่ 16 ตุลาคม เวลา 21.00 น. ทางรายการ ม.เม้าท์ คึกคัก ช่องทรู มิวสิค และ ทาง www.youtube.com/thaitaniumTV ด้วยครับ รวมทั้งดาวน์โหลดเสียงรอสายผ่านทาง *123 8008 และ โหลดเพลงออนไลท์ผ่านทาง ไอทูนส์ สโตร์ , Deezer,KKBox เริ่มในวันเดียวกันนี้เช่นกันครับ…” เดย์ ไทเทเนียม พูดถึงเพลง Love song

 

 

 

 

 

 

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว เพลง“ Love Song ” ของ “เดย์ ไทยเทเนี่ยม” ได้ทาง www.facebook.com/Thaitanium / www.youtube.com/ThaitaniumTV Line official : Thaitanium

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com