น้ำชา สุดเกร็ง จิ๊บ ลูบหลัง!!! ยิ่งรักยิ่งเหงา

Home / ข่าววงการเพลง / น้ำชา สุดเกร็ง จิ๊บ ลูบหลัง!!! ยิ่งรักยิ่งเหงา

โดนใจคนฟังไปเต็มๆ สำหรับ โปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่เปิดตัวด้วยเพลง “ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ” โดย 2 สาวศิลปินเสียงทรงพลัง “เต้น-พลอย” จนประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ติดท็อปไฟว์ชาร์ตเพลงทั่วประเทศในเวลาไม่นาน แถมยอดวิวในยูทูปพุ่งทะลุ 4 ล้านวิว และทำท่าว่าจะแรงไม่หยุด ต่อด้วยเพลง “ประโยคบอกเลิก” ของนักร้องคุณภาพ “โรส ศิรินทิพย์” ที่ก็มาแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดตอกย้ำความสำเร็จกับซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง “ยิ่งรักยิ่งเหงา” ของสาวแซ่บ “น้ำชา ชีรณัฐ” ถ่ายทอดความรักไม่ลงตัว อยู่กับความไม่ชัดเจนจนบรรยายออกมาไม่ได้ ยิ่งพยายามรักกันมากเท่าไหร่ยิ่งมีแต่ความเหงา

 

 

 

MV ยิ่งรักยิ่งเหงา น้ำชา 18

 

 

 

 
ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอที่แรงและแซ่บ สมกับความเป็น “น้ำชา” เจ้าตัวมีส่วนร่วมในการคิดโครงเรื่อง และออกแบบภาพ รวมถึงดูแลเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเองทั้งหมด “น้ำชา” เล่าเรื่องความรักที่ไม่มีทางออกจนต้องหยุดทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง เรื่องราวเลยเถิดจนเกิดความลึกซึ้งระหว่างหญิงสาวด้วยกัน ได้นักแสดงมากความสามารถ “จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย” และ “แบงค์-กฤษดา พลหินลาด” นักแสดง-นายแบบจากเอ็กแซ็กท์มาร่วมแสดง ฉากหินที่ต้องสื่ออารมณ์ที่สุด คือ “น้ำชา-จิ๊บ” เริ่มเปิดเผยความรู้สึกลึกๆ ที่มีต่อกัน สัมผัสและลูบไล้แผ่นหลัง ทำให้ทั้งคู่ตื่นเต้นและเกร็งต้องใช้สมาธิอย่างมากจนได้ภาพสวยๆ มาให้ชมกัน

 

 

 

MV ยิ่งรักยิ่งเหงา น้ำชา 07

MV ยิ่งรักยิ่งเหงา น้ำชา 09

 

 

 

น้ำชา เผยว่า
“ในมิวสิกฯ ยิ่งรักยิ่งเหงา เล่าถึงความรักที่จืดจาง แล้วเกิดไปเจออีกคนที่เข้าใจ เป็นที่พักพิงให้เรา ความรู้สึกดีๆ ย่อมเกิดขึ้นได้ โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นเพศไหน ในเรื่องชามีปัญหาความรัก ไปปรึกษาพี่จิ๊บที่เป็นจิตแพทย์ คุยกันจนเกิดความเข้าใจ ใกล้ชิดจนเกิดความสัมพันธ์แบบผู้หญิงกับผู้หญิง ชานึกถึงพี่จิ๊บเป็นคนแรก รู้สึกว่าพี่จิบเท่ เข้ากับคาแรกเตอร์ในมิวสิกฯ มีเคมีบางอย่างที่ทำให้ชาอินกับบท ชาเชื่อว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตความรักของหญิงและชาย ทุกคนเคยถูกทิ้ง ทุกคนเคยทิ้งคนอื่น น่าจะตรงกับชีวิตหลายๆ คน ต้องติดตามค่ะ”

 

 
ทางด้าน จิ๊บ ปกฉัตร เผยถึงการมาร่วมเล่นมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า
“ตอนแรกที่น้ำชาติดต่อมาก็รับเลย ยังไม่รู้ว่าต้องเล่นบทอะไร แต่พอรู้ก็โอเคค่ะ ยินดีมาก จิ๊บไม่เคยรับบทบาทนี้ ขอบคุณที่นึกถึง ก็ตื่นเต้นกับฉากนี้นะ เป็นครั้งแรกที่ต้องลูบตัวผู้หญิงและถูกเนื้อต้องตัวกันใกล้ชิดขนาดนี้ ยังไงก็ฝากด้วย เพลงเพราะและมิวสิกฯ ก็เข้มข้นค่ะ”

 

 

 

 

 

MV ยิ่งรักยิ่งเหงา น้ำชา 05

 
สำหรับแฟนๆของสาวน้ำชา ตอนนี้ มิวสิควีดีโอเพลง ยิ่งรักยิ่งเหงา จากโปรเจคเดอะเลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” มีให้ชมกันแล้วนะจ๊ะ หรือจะดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX

 

 

 

 

 

ยิ่งรักยิ่งเหงา - น้ำชา ชีรณัฐ

ดู MV ยิ่งรักยิ่งเหงา – น้ำชา ชีรณัฐ

ยิ่งรักยิ่งเหงา หนึ่งในเพลงจาก  โปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง ที่ได้ น้ำชา ชีรณัฐ มาถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com