แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต แฟนคลับกรี๊ดสลบ

Home / ข่าววงการเพลง / แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต แฟนคลับกรี๊ดสลบ

แฟนๆแห่จองบัตร หล่อมากมาก คอนเสิร์ต แน่น!! ปรากฏการณ์รวมคนหล่อมากที่สุดบนเวทีเดียวกัน

 

 

 

 

แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 11แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 08แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 07

 

 

 

 

 

หลังปล่อยทีเซอร์หนุ่มหล่อเรียกน้ำย่อยจากแฟนๆมาระยะหนึ่ง ก็มีกระแสตอบรับมากมาย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับกับ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจ็คต์พิเศษงานซนคนคอนเสิร์ต หล่อมากมากคอนเสิร์ต เวทีที่จะรวบรวมคนหล่อระดับพระเอกไว้มากที่สุดถึง 12 ชีวิต ทั้ง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์, อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, สน-ยุกต์ ส่งไพศาล, เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ต่อ ฮอร์โมน- ธนภพ ลีรัตนขจร, แกงส้ม เดอะสตาร์-ธนทัต ชัยอรรถ, ฮั่น เดอะสตาร์-อิสริยะ ภัทรมานพ และ กั้ง เดอะสตาร์-วรกร ศิริสรณ์ ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันที่ 31 มกราคม 2558 รอบ 14.00 น. และรอบ 19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

 

แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 06 แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 09

 
บรรยากาศงานหนาแน่นไปด้วยเหล่าแฟนคลับที่มารอซื้อบัตรบัตรคอนเสิร์ตและจับจองพื้นที่เพื่อเชียร์คนหล่อในดวงใจกันตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทำเอาพื้นที่งานแคบไปเลยทีเดียว เปิดงานแถลงข่าวด้วยวีทีอาร์เฉลยหล่อมากมากทั้ง 12 คน ก่อนที่ “เกรท” จะออกมาโชว์เสียงหล่อๆในเพลงตอบได้ไหมว่าได้ไหม ต่อกันด้วย “กั้ง” มาในเพลงระวังคนกำลังเหงา ที่งานนี้หนุ่มๆตัวแทนทั้ง บอย ปกรณ์,อาเล็ก ธีรเดช,สน ยุกต์,เต๋อ ฉันทวิชช์,ต่อ ธนภพ (จากซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น) และ เกรท วรินทร จะเดินแฟชั่นโชว์ในสไตล์หล่อใสเท่ห์ปิดท้ายฟินนาเล่ เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย จากนั้น คุณตี่-กริช ทอมมัส จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ และคุณอาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้ขึ้นกล่าวถึงโปรเจ็คต์พิเศษครั้งนี้ที่จับมือกันที่จะสร้างปรากฏการณ์รวมคนหล่อไว้มากที่สุด คอนเสิร์ตที่จะเสิร์ฟทั้งความสนุก หล่อเท่ห์หลากสไตล์ การันตีความประทับใจแฟนๆแน่นอน ซึ่งตลอดการสัมภาษณ์นอกจากความหล่อแล้ว หนุ่มๆทั้ง 7 คนยังปล่อยมุกเรียกเสียงฮาและโชว์ท่าเต้นกระชากใจ ทำเอาแฟนๆฟินกันเลยทีเดียว

 

 

 

แถลงข่าว หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 10

 

 

 

 

งานนี้ บอย ปกรณ์ ขอเป็นตัวแทน พูดถึงความพิเศษของ หล่อมากมาก คอนเสิร์ต

 

“อย่างแรกขอขอบคุณทุกๆคนที่มาเชียร์พวกผมในวันนี้ครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่าจะมีเซอร์ไพรส์ดีๆแน่นอน เพราะโอกาสที่ทั้ง 12 คนจะมาอยู่บนเวทีไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้นโชว์ต่างๆบนเวทีรับรองว่าเจ๋งประทับใจ อะไรที่ไม่เคยเห็นพวกผมทำมาก่อนหรือโชว์พิเศษๆ เราเตรียมไว้ให้แฟนๆได้ดูกัน สัญญาว่าจะทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด แล้วเจอกันนะครับ”

 

 

 

 

 

หล่อมากมาก คอนเสิร์ต

 

 

 

พบกับ ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ เมื่อคนหล่อ 12 สไตล์มาผนึกกำลังกัน นำทีมโดย บอย ปกรณ์, เจมส์ จิรายุ, หมาก ปริญ, อาเล็ก ธีรเดช, เกรท วรินทร, แกงส้ม ธนทัต, ฮั่น อิสริยะ, กั้ง วรกร, สน ยุกต์, ปีเตอร์ คอร์ป, ต่อ ธนภพ, เต๋อ ฉันทวิชช์ พวกเขาจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการชมคอนเสิร์ต ให้แฟนๆ ได้ฟินเว่อร์ไปกับทุกๆ Show ที่เกิดขึ้น ทั้ง Show ร้อง Show เต้น พร้อม Show สุดเซอร์ไพรส์ไว้ให้สาวๆ ทุกคนได้กรี๊ด งานนี้สาวน้อยสาวใหญ่สาวแท้สาวเทียมห้ามพลาดเด็ดขาด นี่คือ คอนเสิร์ตที่ผู้หญิงทุกคนควรชม เพราะความหล่อจะถล่ม Impact Arena !! แน่นอน ใน หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 31 มกราคม 2558 อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี 2 รอบการแสดง 14.00 และ 19.00 น. เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ด่วน ช้าหมด อดฟิน ไม่รู้ด้วยนะ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm และ www.facebook.com/searchentertainment

 

 

 

 

 

 

 

เกรท-กั้ง โชว์เรียกน้ำย่อย หล่อมากมาก คอนเสิร์ต

 

 

 

 

หล่อมากมาก คอนเสิร์ต Promo Spot

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com