ลูกเกด-หญิง เครียด! พลอย น้ำตาทะลัก กลางรายการ THE FACE THAILAND

Home / ข่าววงการเพลง / ลูกเกด-หญิง เครียด! พลอย น้ำตาทะลัก กลางรายการ THE FACE THAILAND

THE FACE THAILAND เสาร์นี้ ดราม่าหนัก!
ลูกเกด-หญิง เครียด! พลอย น้ำตาทะลักกลางรายการ!!

 

THE FACE THAILAND

 

THE FACE THAILAND

 

หลังจากเทปที่แล้ว 3 เมนเทอร์ อย่าง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เปิดศึกปะทะฝีปากฟาดฟันงัดกลยุทธ์แย่งตัวสาวๆ ที่แอบเล็งเข้าทีมเพื่อเข้าสู่โหมดการแข่งขันอย่างเต็มรูปแบบ จนสตูดิโอ THE FACE THAILAND ร้อนฉ่า!!… มาเทปนี้หลังจากที่เมนเทอร์ได้บทสรุปผู้ร่วมทีมของตัวเองไปทีมละ 5 คนอย่างลงตัว พิธีกร อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล ก็ไม่รอช้ารีบแจกโจทย์แรกให้ทั้ง 3 ทีมได้ดวลความสวยเริ่ดต่อทันที โดยเชิญที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ระดับเจ้าแม่ออกาไนซ์คิวทอง ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มานั่งแท่นเป็นกรรมการตัดสินในแคมเปญ TEAM WORK ON RUNWAY การเดินแฟชั่นโชว์ศักยภาพความเป็นทีมเวิร์ค พร้อมพรีเซ้นโปรดักส์บนแคทวอล์คอลังการงานสร้างที่ทีมงานเนรมิตขึ้น โดยมีตือทำหน้าที่คอมเม้นต์และฟันธงว่า ทีมไหนสวยเริ่ดที่สุด?!

THE FACE THAILAND

 

THE FACE THAILAND

 

แต่ดูท่าแคมเปญนี้จะมีแววล่มตั้งแต่ยังไม่ทันได้เริ่ม เพราะโปรดักส์ที่ต้องพรีเซ้นต์เป็น เจ้าตูบ ทั้งไซส์ใหญ่ไซส์เล็กแถมซนสุดๆ ชนิดที่ป่วนทั้งกองถ่ายซะยุ่งเหยิง บทสรุปใครแพ้ใครชนะ? มีลุ้น แต่บอกใบ้ให้มึนนิดนึงว่าการแข่งขันครั้งนี้ ทีมหญิง ที่มี 5 สาว 5 คาแรกเตอร์ มิล่า,ทราย,เบล,ป๋อมแป๋ม,หงส์ เกิดอุบัติเหตุระหว่างการโชว์จนหญิงต้องช็อค!! ส่วน ทีมลูกเกด 5 สาวลุคนางแบบชัดเป๊ะ ตาล,เมย์,ซาบรีน่า, ปาร์ค,เหม่ย ไม่รู้โชว์อีท่าไหนโดนกรรมการคอมเม้นต์แรงจนลูกเกดเครียดจัด ฟาก ทีมพลอย ที่รวมพลเด็กน้อย อย่าง 5 สาวแนวลูกครึ่งสไตล์สดใสฟรุ๊งฟริ๊ง เจนนี่,คาริสา,แอน, เพนนี,จิ๊กซอว์ กลับมีเรื่องให้ดราม่าหนัก เมื่อจู่ๆ พลอยเกิดบ่อน้ำตาแตกร้องไห้จนตัวสั่น… ตกลงทีมของใครได้เป็นเดอะวินเนอร์ในเทปนี้? ห้ามพลาด!! THE FACE THAILAND วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคมนี้ 17.30-19.00 น. ช่อง 3 ออริจินัล

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com