The Music Run by AIA เลือกแนวเพลงที่ใช่ แล้ววิ่งไปด้วยกัน 1 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / The Music Run by AIA เลือกแนวเพลงที่ใช่ แล้ววิ่งไปด้วยกัน 1 พ.ย. นี้

เอไอเอ นําเสนอมหกรรมการวิ่งที่ผสานกับกิจกรรมดนตรี สไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกของเมืองไทย ในงาน The Music Run by AIA เลือกแนวดนตรีที่ใช่ ในจังหวะที่ชอบ แล้วร่วมวิ่งไปด้วยกัน ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 ณ สวนหลวง ร.9

 

 

 

The Music Run by AIA

 

 

 

 

เอไอเอ ประเทศไทยขอเชิญผู้ที่รักการวิ่งและมีดนตรีในหัวใจ ร่วมกิจกรรมการวิ่งบนเส้นทางแห่งเสียงเพลงกับแนวดนตรีสุดฮิพ ในงาน “เดอะมิวสิค รันTM บาย เอไอเอ (The Music RunTM by AIA)” มหกรรมการวิ่งบนเส้นทางแห่งเสียงดนตรีสไตล์อินเตอร์แอคทีฟบนเส้นทางกว่า 5 กิโลเมตร ครั้งแรกของประเทศไทย ร่วมสนุกไปกับเหล่าคนดนตรีและเซเลบริตี้สุดฮอตของเมืองไทย อาทิ ‘น้ําชา’ ชีรณัฐ ยูสานนท์, ดีเจโอโน่, คาร์ล่า ปอร์เทอร์, แอริน ยุกตะทัต, อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์, ปูเป้ ภาธีตา กันตามระ รวมทั้ง ‘ณต’ ปณต คุณประเสริฐ และ นาฑี โอสถานุเคราะห์ สมาชิกจากวงดนตรีชื่อดัง เกสโนว่า ออกวิ่งพร้อมกัน ณ สวนหลวง ร.9 ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2557

 

 

 

The Music Run By AIA 1

 

 
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม “เดอะมิวสิค รันTM บาย เอไอเอ” สามารถเดิน วิ่ง และชิลล์ไปกับกิจกรรมมากมาย ทั้งโซนดนตรีที่จัดแสดงเรียงรายตลอดเส้นทางถึง 5 โซน ทั้งแนวร็อค พ็อพ เรโทร อาร์แอนด์บี / ฮิปฮอป และแดนซ์ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกชิงของรางวัลแบบไม่ซ้ํากันในแต่ละโซน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทั้งการออกกําลังกาย สนุกกับเกมอินเตอร์แอคทีฟที่ท้าทาย และก้าวไปตามจังหวะที่ใช่ด้วยใจที่โลดแล่นนอกจากกิจกรรมการวิ่งบนเส้นทางแห่งเสียงดนตรี ผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานยังสามารถร่วมสนุกเพื่อวอร์มอัพทางดนตรีกันก่อนวันงานจริง ในกิจกรรม “Your music, Your beatTM” เลือกดนตรีที่ใช่ จังหวะที่ชอบด้วยตัวเอง โดยร่วมโหวตเพลงที่ชื่นชอบทางระบบออนไลน์ เลือกเพลงโปรดจากแนวเพลงทั้ง 5 ประเภท ซึ่งเพลงที่ได้รับการโหวตสูงสุด 5 เพลง ในแต่ละประเภทจะถูกนําไปเปิดในโซนดนตรีของแนวเพลงนั้นๆ ในวันจัดงานจริง

 

 

 

 

The Music Run By AIA 5 The Music Run By AIA 4

 

 

 

ซาลูน ธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย ในฐานะพันธมิตรผู้สนับสนุนหลัก งาน เดอะมิวสิค รันTM กล่าวว่า

“เอไอเอ ภูมิใจที่ได้นําเสนอกิจกรรมการวิ่งที่สนุกสนาน สร้างสรรค์และส่งเสริมสุขภาพ โดยมีจุดมุ่งหมายให้เป็นกิจกรรมที่คนทุกเพศทุกวัยและผู้รักการออกกําลังกายในทุกระดับชั้นสามารถเข้าร่วมได้ เนื่องจากเรามีความมุ่งสนับสนุนให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีชีวิตยืนยาว การนําเสนอกิจกรรม เดอะมิวสิค รัน ครั้งนี้ จึงสะท้อนถึงเป้าหมายของเอไอเอที่มุ่งหวังให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้นในฐานะบริษัทประกันชีวิตที่เข้าใจชีวิต เข้าใจคุณ ที่แท้จริง (The Real Life Company) ผ่านการมอบประสบการณ์ที่ทําให้การออกกําลังกายที่ทําเป็นกิจวัตร กลายเป็นรูปแบบความบันเทิงและประสบการณ์แห่งความสนุกสนานที่ให้ประโยชน์นานัปการแก่คนทุกเพศทุกวัย”

 

 

 

 

The Music Run By AIA 3

 

 

 

การจัดงานครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากน้ําแร่ธรรมชาติเพอร์รา (Purra Natural Mineral Water) อารี รันนิ่ง (Ari Running) เมท 107 เอฟเอ็ม (MET 107 FM) สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา (Siam at Siam Design Hotel and Spa) และ เซ็นทรัล เวิลด์ (Central World) ในฐานะพันธมิตรหลักอย่างเป็นทางการ รวมถึงมีพันธมิตรสนับสนุนการจัดงาน ได้แก่ อูเบอร์ (UBer) และ ทู-แม็ก (2-Mag)

 

 

มร.มาร์ติน แคปสติก กรรมการผู้จัดการ และผู้ก่อตั้ง บริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จํากัด มหาชน ซึ่งเป็นผู้ประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เชื่อว่าการผสมผสานดนตรีและกีฬาวิ่งของงานเดอะมิวสิค รัน นี้จะช่วยสร้างเครือข่ายอันทรงพลังของคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

“สืบเนื่องจากความสําเร็จอย่างสูงของกิจกรรมเดอะมิวสิค รันTM ในกรุงกัวลาลัมเปอร์เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทําให้เราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้นําเสนอกิจกรรมนี้เป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ เราได้เห็นแล้วว่าดนตรีและการวิ่งสามารถดําเนินควบคู่กันไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งทําให้ทั้งนักวิ่งตัวจริงและนักวิ่งมือสมัครเล่น สามารถสนุกสนานร่วมกันไปตามจังหวะแห่งเสียงเพลงได้อย่างกลมกลืน เราจึงมั่นใจว่า การจัดงาน เดอะมิวสิค รันTM ครั้งนี้จะก่อให้เกิดชุมชนนักวิ่งผู้รักในเสียงเพลงที่เข้มแข็ง ซึ่งเรายังได้เชิญชวนให้เขาเหล่านั้นมาร่วมตัดสินใจเลือกเพลงที่ชื่นชอบและต้องการฟังในวันจัดงานจริงอีกด้วย”

 

 

 

 

ทั้งนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่ทําให้ เดอะมิวสิค รันTM แตกต่างจากกิจกรรมการวิ่งอื่นๆ คือจะไม่มีการจับเวลา ทําให้ทั้งนักกีฬาตัวจริงและนักวิ่งหน้าใหม่สามารถสนุกสนานไปกับการออกกําลังกายและเสียงเพลงในพื้นที่โซนดนตรีต่างๆ ได้ตามต้องการ และไร้ซึ่งความรู้สึกกดดันในการช่วงชิงความเป็นหนึ่ง โดยงาน เดอะมิวสิค รันTMบาย เอไอเอ ครั้งนี้จะปิดท้ายด้วยเทศกาลดนตรีสุดเร้าใจบริเวณเส้นชัย นับเป็นการร่วมสังสรรค์เสมือนรางวัลแห่งความสนุกสนานสําหรับนักวิ่งผู้มีใจรักในเสียงเพลงทุกคน เดอะมิวสิค รันTM ยังให้ความสําคัญกับการคืนประโยชน์สู่สังคม โดยจะมอบรายได้จากการรับสมัครให้แก่องค์กรการกุศล 2 แห่ง ได้แก่สมาคมเพื่อนักวิ่งพุโรซันเก้ (Purosangue) รายละเอียดที่เว็บไซต์ http://www.purosangue.eu และมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก ในพระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

 

 

The Music Run By AIA 2

 

 

 
ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.themusicrun.com/events/thailand-bangkok-1-2014 หรือที่ อารี รันนิ่ง คอนเซ็ปต์ สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2557 เป็นต้นไป ราคาบัตรใบละ 700 บาท โดยผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง ได้แก่ เสื้อ Dri-Fit ของงาน The Music RunTM by AIA พร้อมถุงบรรจุของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมาย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์: http://www.themusicrun.com/events/thailand-bangkok-1-2014 หรือติดตามข่าวสารบนเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/themusicrunTH และ http://www.twitter.com/themusicrunBKK

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับ The Music Run

เดอะมิวสิค รัน (The Music Run) เป็นประสบการณ์การวิ่งใหม่ล่าสุดแบบอินเตอร์แอคทีฟบนเส้นทางระยะ 5 กิโลเมตร กรรมสิทธิ์ของ บริษัทเฟรช อีเว้นท์ส โกลบัล และดําเนินงานเผยแพร่โปรโมทโดยบริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เส้นทางวิ่งของเดอะมิวสิค รันTM ประกอบด้วยโซนดนตรี 5 โซน ตลอดเส้นทางระยะ 5 กิโลเมตร โดยจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานเลือกเพลงได้เอง โดยโหวตผ่านระบบออนไลน์เพื่อเลือกดนตรีที่ชื่นชอบที่สุดซึ่งจะนํามาเปิดในการวิ่งจริง เดอะมิวสิคTM รันเป็นการวิ่งแบบ Fun Run ที่ไม่มีการแข่งขันและไม่จับเวลา ผู้เข้าร่วมงานจึงไม่ต้องฝึกซ้อมอย่างเข้มงวด ด้วยองค์ประกอบทั้งดนตรีการวิ่งและการได้มีส่วนร่วมทําให้เดอะมิวสิค รันเหมาะสําหรับนักวิ่งทุกรุ่นทุกวัย เน้นความสนุกสนานและการวิ่งอย่างมีความสุขควบคู่ไปกับการฟังดนตรีซึ่งผู้เข้าร่วมวิ่งเป็นผู้เลือกเอง เดอะมิวสิค รันTM เปิดตัวครั้งแรกในโลกและได้รับความสําเร็จอย่างสูง ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซียเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา และเตรียมเปิดตัวในประเทศอื่นๆ ของภูมิภาคเอเชียต่อไป