ตือ สมบัษร เคี่ยว THE FACE โหด! ทำผู้สมัครบ่อน้ำตาแตก

Home / ข่าววงการเพลง / ตือ สมบัษร เคี่ยว THE FACE โหด! ทำผู้สมัครบ่อน้ำตาแตก

ตือ สมบัษร เคี่ยว THE FACE โหด! ทำผู้สมัครบ่อน้ำตาแตก

 

นอกจากเป็นหนึ่งในกรรมการคัดเลือกผู้สมัครจากผู้หญิงกว่า 1,000 ชีวิตในรอบออดิชั่นจนเหลือ 30 สาวโดดเด่นเข้าสู่รอบแข่งขันอย่างเป็นทางการในรายการเรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลก THE FACE THAILAND แล้ว ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช เจ้าแม่ออกาไนซ์คิวทอง ยังรับเป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ร่วมแจมในโจทย์การเดินแฟชั่นโชว์บนแคทวอล์กแบบทีมเวิร์ค พร้อมทำหน้าที่คอมเม้นต์โดยไม่ลืมสแกนหา THE FACE คนแรกของเมืองไทยและเอเชียจาก 15 สาวออร่าเจิดผู้เข้าแข่งขันไปในตัวด้วย…

 

ตือ สมบัษร The Face Thailand

 

แต่ก่อนจะได้เวลาจัดหนัก ป้าตือ เผยว่า “ยอมรับเลยว่าสาวไทยเดี๋ยวนี้เริ่ดนะ ทั้งคุณภาพ โปรไฟล์ หน้าตาการศึกษา ที่สำคัญคือมีบุคลิกที่โดดเด่นคาแรกเตอร์แตกต่างจากสมัยก่อนมาก บางคนนี่พกอินเนอร์มาจากบ้านเลย หลายคนมีแววต่อยอดทำอะไรในวงการได้เยอะ ขอแค่มีคนเก่งๆ ช่วยดึงศักยภาพที่ซ่อนไว้ของเค้าออกมาได้ ตอนออดิชั่นมีสาวๆ ที่เข้าตาเยอะ แต่ละคนก็มีดีต่างๆ กัน บางคนศัลยกรรมมาก็บอกหมด เพราะป้าถามตรง จมูกทำไหม นมทำไหม คางฉีดมารึเปล่า แล้วถ้าใครไม่พูดความจริงบอกเลยนะว่าโกหกป้าไม่ได้ เพราะฉะนั้นอย่าโกหก คือศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิด ถ้าทำแล้วสวยขึ้นดูดี แต่คนที่ผ่านเข้ารอบแรกส่วนใหญ่ไม่ได้ทำนะ มีบางคนที่ทำบ้าง แต่แพ้ชนะไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปร่างหน้าตาอย่างเดียว มันต้องมีของด้วย ก็เป็นหน้าที่ของเมนเทอร์ทั้ง 3 คน ลูกเกด(เมทินี กิ่งโพยม), พลอย(เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), หญิง(รฐา โพธิ์งาม)ที่จะต้องฝึกสอนเพื่อให้ลูกทีมของตัวเอง เราคงได้เห็น 3 สาวสู้กันสุดฤทธิ์ก็คราวนี้แหละ จริงๆ ก็มันตั้งแต่รอบออดิชั่นแล้ว เพราะกรรมการมีป้า, คุณเต้(ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก), เมรัน(ศรัณย์ธรณ์ ระสินานนท์) ครูสอนแอ็คติ้งของช่อง 3 เราทั้งสามคนแต่ละคนก็ดุๆ ทั้งนั้น ตอนคัดเลือกเลยค่อนข้างจะโหด บางคนยังไม่ทันได้คุยก็ร้องไห้น้ำตาแตก บางคนพอรู้ว่าป้าเป็นกรรมการกลัวจนหนีกลับบ้านไม่กล้าสมัครเลย อยากจะบอกว่าถ้าแค่นี้ยังรับไม่ไหวชีวิตจริงในการทำงานไม่มีใครมาสปอยล์คุณ ยิ่งคนที่จะอยู่ในวงการบันเทิงยิ่งต้องรับแรงกดดันสูง ความผิดหวังมันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในการทำงานวงการนี้ เพราะการแข่งขันมันสูง แต่จะชนะหรือแพ้ไม่ใช่ประเด็น ครั้งนี้แพ้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะแพ้ตลอดไป ถ้าคุณรู้จักใช้ความผิดหวังเป็นแรงผลักดัน คุณก็สามารถประสบความสำเร็จได้ในทุกๆเรื่อง”

 

The Face Thailand

 

ตือ สมบัษร The Face Thailand

 

ติดตามความเข้มข้นของเรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลก รายการ THE FACE THAILAND ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30-19.00 น.ทางช่อง 3 ออริจินัล

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com