เอ ศุภชัย คว้า ก้อย ศรัณย่า ร้องเพลงละคร อรุณสวัสดิ์

Home / ข่าววงการเพลง / เอ ศุภชัย คว้า ก้อย ศรัณย่า ร้องเพลงละคร อรุณสวัสดิ์

เพิ่งลงจอออนแอร์ไปได้ไม่นาน สำหรับละครน้ำดีสะท้อนปัญหาสังคม อย่าง “อรุณสวัสดิ์” ทางช่อง Mono29 ที่ได้ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “พี่เอ ศุภชัย” มาคอยดูแล งานนี้ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง ทีมงาน เสื้อผ้า หน้าผม ทุกอย่างต้องเป๊ะให้สมกับชื่อพี่เอ ไม่เว้นแม้กระทั้งเพลงประกอบละคร ที่คุณผู้จัดคนเก่ง คว้าตัวนักร้องรุ่นเก๋าเสียงทรงคุณภาพอย่าง “ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์” มาฝากเสียงเพราะๆไว้ในเพลงที่มีชื่อว่า “ใต้ฟ้าเดียวกัน” โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองต่างๆของเด็กวัยรุ่นที่แตกต่างกัน

 

 

 

 

 

Arunsawat0

 

 

 

 

 

“เพิ่งได้รับ MV เพลงช้าประกอบละคร อรุณสวัสดิ์ รู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ ได้ให้โจทย์คนแต่งเพลงว่า ต้องเป็นตัวแทนของเด็กที่มีต่อ ผู้ใหญ่บ้าง ขอบคุณ พี่ก้อย ศรัณยา นะครับที่มาถ่ายทอดเป็นเสียงเพลงอันไพเราะให้เราได้ฟัง ขอบคุณพี่กู่ ผกก. คนเก่งที่มาถ่ายทอดเรื่องราวเป็นภาพให้เราได้ดู ขอบคุณน้องๆนักแสดงทุกคนนะครับ และขอบคุณ mono29 ที่ให้ได้ถ่ายทอดเรื่องเล่าของอรุณสวัสดิ์ ในมุมของเรา ติดตาม ใต้ฟ้าเดียวกัน แบบเต็มๆ ในวันอังคารที่ 7 ตุลาคมนี้ ทาง mono29.com นะครับ” เอ ศุภชัย ผู้จัดคนเก่ง เผย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพลง ใต้ฟ้าเดียวกัน
เนื้อร้อง/ทำนอง พรพจน์ อันทนัย
เรียบเรียงเสียงประสาน อรรถพร กำภู ณ อยุธยา
ขับร้องโดย ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิื

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมละคร อรุณสวัสดิ์ (Sunshine My Friend) ทุกเช้าวันอาทิตย์ 9.00 – 10.00 น. ทางช่อง MONO29 และสามารถรับชมละคร อรุณสวัสดิ์ ย้อนหลัง และอ่านเรื่องย่อละคร คลิกที่รูปภาพด้านล่าง

arunsawatthumbnail

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com