เฮียฮ้อ ยัน คิดถึง D2B Live Concert 2014 ไม่เพิ่มรอบ

Home / ข่าววงการเพลง / เฮียฮ้อ ยัน คิดถึง D2B Live Concert 2014 ไม่เพิ่มรอบ

พลังแห่งความคิดถึง “ดีทูบี” แรงเว่อร์ หลังเปิดขายบัตรคอนเสิร์ต คิดถึง D2B Live Concert 2014 วันแรกก็สร้างปรากฏการณ์บัตรหมดเกลี้ยงภายในไม่ถึง 10 นาที จนทำให้แฟนคลับที่จองบัตรไม่ทันบ่นเสียดาย จนเกิดกระแสลุ้นอยากให้จัดรอบสอง

 

 

 

 

D2BconcertPoster

 

 

 

ล่าสุด เฮียฮ้อ ณ อาร์เอส ก็ได้ทวีตผ่าน ทวิตเตอร์ @herehorrs ถึงผู้ที่กำลังรอฟังข่าวว่า คิดถึง D2B Live Concert 2014  จะมีการเพิ่มรอบหรือไม่ คำตอบที่ได้คือ

 

 

 

HerehortweetD2B

 

 

หลังจากหารืออย่างละเอียดและทีมได้พยายามเต็มที่แล้วสรุปว่า ไม่สามารถ เพิ่มรอบ คอนฯ “คิดถึง D2B” ได้ต้องขอโทษและเสียใจกับแฟนๆที่รอด้วยครับ — เฮียฮ้อ กล่าว

 

 

 

 

 

D2Bconcert

D2BTTM

คิดถึง D2B Live Concert 2014 บัตรหมดเกลี้ยง ทุกโซน

 

 

 

“ดีใจมากครับ ที่บัตรคอนเสิร์ต “คิดถึง ดีทูบี ไลฟ์ คอนเสิร์ต 2014” หมดรวดเร็วขนาดนี้ ตอนแรกก็ลุ้นครับ ว่าจะมีคนมาดูพวกเราเยอะไหม แต่พอเปิดขายบัตรวันแรกก็ทำให้รู้ว่าแฟนๆ ยังเหนียวแน่นและคิดถึงพวกเรามากขนาดนี้ ผมขอบคุณความคิดถึงของทุกคนที่มีให้พวกเรา ดีทูบีมากๆ ครับ แล้วเตรียมเฝ้ารอรับความสุขสุดๆ ไปพร้อมๆกันนะครับ รักคุณจังเลย” แดน วรเวช เผย

 
บีม กวี เสริมว่า “อยากบอกว่าตื่นเต้น และดีใจมากๆ เลยครับ ผมเองก็ติดตามทางทวิตเตอร์อยู่ พอทราบข่าวว่าบัตรขายหมดแล้วขนลุกไปหมดเลยครับ เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันกับพวกเราได้ดีเลยครับ ว่าทุกคนยังคงเหมือนเดิม พวกเราขอสัญญากับทุกคนนะครับ ว่าจะทำทุกอย่างให้เต็มที่สมกับที่ทุกคนตั้งตารอคอยพวกเรา ดีทูบี แล้วเจอกันวันอาทิตย์ที่ 2พ.ย. นี้นะครับ”

 

 

 

ใครที่มีบัตรแล้ว เก็บไว้ให้ดีๆนะจ๊ะ ส่วนใครที่พลาด มาลุ้นกันว่า จะมาการผลิต DVD ออกมาจำหน่ายหรือเปล่า

 

 

 

D2Bconcert2

 

คิดถึง ดีทูบี ก่อนดู คิดถึง D2B Live Concert 2014 ย้อนกลับไปดูคอนเสิร์ตเก่าๆ ของพวกเขาสักหน่อยดีกว่า

 

 

 

 

D2Bsummerconcert2

ฟังเพลงฮิตจาก ดีทูบี แบบต่อเนื่อง ได้ที่ เพลย์ลิสต์ D2B All Time Hits

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com