Arcadia The Bangkok Landing สุดยอดอลังการปาร์ตี้เต้นรำ 29 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / Arcadia The Bangkok Landing สุดยอดอลังการปาร์ตี้เต้นรำ 29 พ.ย. นี้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท มีโมชั่น จํากัด เอาใจขาแดนซ์ จัดใหญ่ “กราวิตี้ไทยแลนด์ 2014 พรีเซ้นท์อาร์เคเดียเดอะแบงค็อกแลนดิ้ง” (Gravity Thailand 2014 Presents Arcadia The Bangkok Landing) สุดยอดปรากฏการณ์ปาร์ตี้ดนตรีเต้นรําครั้งสําคัญ และยิ่งใหญ่อลังการที่สุด เป็นครั้งแรกของไทยประเทศแรกในโลก!!! ที่จะระเบิดความสนุกสุดมันส์ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ณ กราวิตี้ แลนดิ้ง เบส (Gravity Landing Base) พื้นที่ลานจอดรถด้านหน้าของ Siam Park City สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ArcadiaTH-1

Arcadia The Bangkok Landing

 

 

 

สำหรับงาน “Gravity Thailand 2014” ซึ่งเป็นมิติใหม่ของปรากฏการณ์ทางดนตรีในประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือของสองหัวเรือใหญ่อย่าง “คุณธวัชชัย อรัญญิก” ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ “คุณยอด สุขวิวัฒน์” กรรมการผู้จัดการบริษัท มีโมชั่น จํากัด และ ARCADIA (อาร์เคเดีย) ทีมโปรดัคชั่นโชว์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษเพื่อนําเสนอให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้พบกับ ARCADIA – THE BANGKOK LANDING สุดยอดโชว์ “นาฏยจักรกลแห่งโลกอนาคต” ปรากฏการณ์ดนตรีเต้นรําสุดยิ่งใหญ่อลังการตระการตาที่ถือได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มที่สุดเหนือจินตนาการที่มนุษย์โลกห้ามพลาด!!! ครั้งนี้ถือเป็นการแลนดิ้งโชว์เต็มรูปแบบนอกประเทศอังกฤษครั้งแรกของ ARCADIA ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลกที่จะได้สัมผัสกับ ARCADIA SPIDER STAGE เวที 360องศารูปหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์ ความสูงเท่าตึก 5 ชั้น พร้อมเอฟเฟ็กต์พ่นไฟแสงสีสุดตระการตา และโชว์ THE BANGKOK LANDING การแสดงเปิดตัวเวทีหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์พร้อมนักกายกรรม กลางอากาศมืออาชีพที่ผสมผสานกับดนตรีอิเล็คโทรนิคส์และเอฟเฟ็คต์แสงสีเสียงที่ตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ในงาน Gravity Thailand 2014 Presents Arcadia The Bangkok Landing ยังมีโชว์พิเศษที่เพิ่งประกาศในงานแถลงข่าวก็คือ “Lords of Lightning” (ลอร์ดส์ ออฟ ไลท์นิ่ง) การแสดงยอดมนุษย์เทพสายฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการสร้างและควบคุมสายฟ้าพลังไฟ 4 ล้านโวลต์ด้วยเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ ให้กลายเป็นโชว์อันน่าทึ่งที่จะสะกดทุกลมหายใจของผู้ชม

 

 

 

 

Arcadia The Bangkok Landing  เผยเซ็ทดีเจ ฉบับเต็มแล้ว มันส์กันตั้งแต่หนึ่งทุ่ม เลยทีเดียว

Gravity Thailand 2014 Presents Arcadia The Bangkok Landing

 

 

 

พร้อมโชว์เพลงสุดมันส์จากดีเจ.ชื่อดังระดับโลกอย่าง “Roni Size, Far Too Lound, Skism, BangBangBang และ Arcadia Soundsystem” โชว์พิเศษของทีมผู้สร้าง Arcadia Spider ที่รู้ถึงขุมพลังอันมหาศาลของแสงสีเสียงในทุกกระบวนจริงเซ็ทโชว์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้คนได้สัมผัสกับพลังอันมหาศาลในทุกๆ ด้านด้วยฝีมือการเปิดเพลงของพวกเขาเอง กับดนตรี Drum’n Bass ที่หนักหน่วงจนตัวคุณแทบแหลกไปกับพลังแห่งเสียงโดยไม่รู้ตัว ซึ่งโชว์นี้มีเฉพาะในเทศกาลดนตรี กลาสตั้นบิวรี่ ที่อังกฤษในทุกๆปีเท่านั้น โชว์ในครั้งนี้จึงเป็นโชว์พิเศษสําหรับคนไทยประเทศเดียวเท่านั้น !!!ผู้ที่ต้องการสัมผัสมิติใหม่ของปรากฏการณ์ทางดนตรีที่สนุกสุดมันส์ที่สุดเหนือจินตนาการ

 

 

 

 

Poster without logo - place

 

 

 

 

ขาแดนซ์ ไม่ควรพลาด Gravity Thailand 2014 Presents Arcadia The Bangkok Landing ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ณ กราวิตี้ แลนดิ้ง เบส (Gravity Landing Base) พื้นที่ลานจอดรถด้านหน้าของ Siam Park City สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ จองบัตรด่วน ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บัตร Gravity Regular 2,500 บาท และบัตร Gravity Deluxe 3,500 บาท ซื้อบัตรด่วน เหลืออีกไม่มากแล้ว  อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.gravitythailand.com และ www.facebook.com/GravityThailand

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com