ปุ๊ อัญชลี ถ่ายทอดเพลง หยุด เวอร์ชั่นหลอน ost. รัก ลวง หลอน The Couple

Home / ข่าววงการเพลง / ปุ๊ อัญชลี ถ่ายทอดเพลง หยุด เวอร์ชั่นหลอน ost. รัก ลวง หลอน The Couple

ปุ๊ อัญชลี คืนไมค์ถ่ายทอดเพลง หยุด เวอร์ชั่นหลอน
สู่ภาพยนตร์สยองขวัญ สะเทือนความรัก รัก ลวง หลอน The Couple

 

ถือเป็นครั้งแรกที่เพลงชาติของงานแต่งงาน อย่าง เพลง หยุด ของ กรู๊ฟ ไรเดอร์ส ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์หลอน โดยได้นักร้องระดับตำนาน ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ มาถ่ายทอดเพลงรักเปี่ยมความหลอนให้กับภาพยนตร์ รัก ลวง หลอน The Couple ซึ่งมีกำหนดฉายรับวันฮัลโลวีนนี้ 30 ตุลาคม ทั่วประเทศ

 

ปุ๊ อัญชลี

 

เพลง หยุด ถูกนำมาตีความใหม่ จากเพลงรักที่โดนใจด้วยความหมายที่ลึกซึ้งว่า เมื่อพบความรักเราจึงหยุดหัวใจและชีวิตเราไว้ที่คนนี้ เพราะเขาหรือเธอคือคนที่ใช่ กลับกลายมาเป็นชีวิตของคู่รักต้องหยุดเพราะความรักของสองเรานั้นพลิกผันจากฝัน

 

ปุ๊ อัญชลี

 

พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ถ่ายทอดเพลงรักสุดฮิตเพลงนี้ในสไตล์ใหม่ แถมยังเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงนำในหนังสยองขวัญ น้องๆ ที่คุ้นกับเวอร์ชั่นป๊อปๆ ของกรู๊ฟ ไรเดอร์ส คงจะชอบเพลงหยุดในเวอร์ชั่นหลอนปนซึ้งอันนี้ได้ไม่ยาก หลายคนได้ฟังกันแล้วด้วย อย่าลืมไปฟังเพลง ­­­หยุด ในโรงหนังด้วยนะคะ”

 

 

โหน่ง หรือ วิชญ วัฒนศัพท์ ผู้เรียบเรียงและโปรดิวเซอร์เล่าถึงการทำงานว่า “ในวันที่เพลงที่สุดแสนจะมีความหมาย เป็นดั่งตัวแทนแห่ง ‘ความรัก’ ในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต ได้กลายเป็นเพลงที่กลับมากัดกินหัวใจ เมื่อการ ‘หยุด ชีวิต กับคนนี้’ ได้หมายถึง การ ‘หยุด ชีวิต’ จริงๆ ในวันนี้ นี่คือความรู้สึกต่อการตีความในการเรียบเรียงดนตรี และบรรยากาศทั้งหมดของเพลง ‘หยุด’ ในครั้งนี้ และเป็นเกียรติมากที่ พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ได้ให้เกียรติมาร่วมตีความความรู้สึกนี้ได้อย่างลึกซึ้งที่สุดครับ”

 

(เครดิต: เพลง หยุด ต้นฉบับโดย กรู๊ฟ ไรเดอร์ส, เนื้อร้อง/ทำนอง โดย บอย โกสิยพงษ์ และณฐพล ศรีจอมขวัญ, เรียบเรียงใหม่และโปรดิวซ์ โดย โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์ แห่ง หัวลำโพง ริดดิม โปรดิวเซอร์ชั้นนำในด้านเพลงประกอบภาพยนตร์)

 

 

อัพเดทข่าวภาพยนตร์เรื่อง The Couple รัก ลวง หลอน คลิกที่นี่

รักลวงหลอน

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com