บุรินทร์ เข้ม จัดเต็มชุดใหญ่ Cool Music Alive

Home / ข่าววงการเพลง / บุรินทร์ เข้ม จัดเต็มชุดใหญ่ Cool Music Alive

เต็มอิ่มกับความสุขความสนุกกันทั่วหน้าสําหรับคอนเสิร์ต COOL fahrenheit 93 Music Alive :BURIN BOONVISUT Meet.Play.Love (คูล ฟาเรนไฮต์ 93 มิวสิค อะไลฟ์:บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มีส.เพลย์.เลิฟ) ของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 ซึ่งจัดขึ้นที่ เอ็ม เธียเตอร์ เมื่อวันก่อนมีบรรดาแฟนเพลงแห่เข้าชมกันอย่างเนื่องแน่น

 

 

 

 

Cool Music Alive Burin 8

Cool Music Alive Burin 5

Cool Music Alive Burin 9

 

 

 

 

 

เริ่มต้นคอนเสิร์ตกันด้วยความสนุกสนานพร้อมกับมาดเข้มๆของหนุ่มบุรินทร์ทันทีเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลากับเพลง Super star ,ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน พร้อมกับเปิดโมชั่นรูปสาวเซ็กซี่เต้นประกอบบนจอทําเอาแฟนเพลงกรี๊ดสุดๆ เรียกว่าเป็นการเริ่มต้นที่มันส์ถึงใจแฟนเพลงกันเลย ชุดแรกผ่านไปมาต่อกันด้วยเพลงซึ้งๆกับเพลง สัญญา และ รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป สองเพลงที่ทําเอาคนในฮอลล์ส่งเสียงร้องกันดังสนั่น ก่อนที่หนุ่มบุรินทร์จะเชิญเพื่อนซี้ บอย-ก้อ ขึ้นมาแจมบนเวที ซึ่งสองหนุ่มขึ้นมาก็ไม่ขอน้อยหน้าคัดสรรเพลงสนุกหลากหลายเพลงมาสร้างสีสันบนเวทีได้อย่างประทับใจ โดยเฉพาะเพลง Hello เพลงที่บอย-ก้อ มาพร้อมกับท่าเต้นน่ารักคิขุทําเอาโดนใจแฟนๆ ก่อนจะขอแอบหวานกับเพลง กลับมา เป็นการส่งท้าย เพลิดเพลินและสนุกสนานกับสองหนุ่มบอย-ก้อ กันไปแล้วหนุ่มบุรินทร์ก็กลับคืนเวทีอีกครั้งกับเพลง เกือบ เพลงที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนได้ส่งเสียงร้องคลอตามกันไป และที่ทําให้แฟนเพลงอึ้งกันทั้งฮอลล์ก็เป็นตอนที่หนุ่มบุรินทร์หยิบเพลง ยิ่งนานยิ่งผูกพัน และเพลงหวานใจ สองเพลงเพราะที่มีความหมายสําหรับชีวิตของหนุ่มบุรินทร์มาร้องพร้อมกับนําเอารูปของครอบครัวในอริยบถต่างๆมาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันแบบเต็มๆ ซึ่งงานนี้หนุ่มบุรินทร์บอกว่าเป็นครั้งแรกที่เปิดเผยเรื่องราวความเป็นส่วนตัวและครอบครัวมากขนานนี้เป็นครั้งแรก ทําเอาแฟนเพลงปรบมือชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวนี้อย่างมาก ทั้งหวานทั้งซึ้งกันมาเต็มอิ่มแล้วมาส่งท้ายคอนเสิร์ตกันด้วยความมันส์ที่หนุ่มบุรินทร์ชวนแฟนเพลงทุกคนลุกขึ้นมาเต้นกับเพลง หยุด ซึ่งงานนี้หนุ่มบุรินทร์กระโดดลงไปร้องเต้นกับแฟนเพลงด้านล่างเวทีด้วย เลยทําให้แฟนเพลงในฮอลล์ลุกขึ้นมาวาดลวดลายกันสุดเหวี่ยงเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตได้อย่างครบรสของความสนุกจริงๆ..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com