Overcoat Music Festival 2014 ปี 5 Colorful ฟินจริง หนาวจริง ที่เขาค้อ

Home / ข่าววงการเพลง / Overcoat Music Festival 2014 ปี 5 Colorful ฟินจริง หนาวจริง ที่เขาค้อ

พร้อมฟินจริง!! สำหรับ ‘โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014 ปี 5 คัลเลอร์ฟูล’ (Overcoat Music Festival 2014 Colorful) เทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่มาพร้อมกับความจัดจ้าน สีสันสดใสหลากหลายแนวดนตรีมากกว่าเดิม โอบล้อมด้วยขุนเขา อบอุ่นด้วยศิลปิน โดย ‘เครื่องดื่มตราช้าง’ พร้อมด้วยโปรโมเตอร์มือดี อย่าง ‘มีเดีย แรพ’ (MEDIA WRAP) ร่วมสร้างความไพเราะกับเพลงรัก จากเหล่าศิลปินเสียงโรแมนติก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ตู่ ภพธร, เบน ชลาทิศ, ลิปตา, Moderndog, Scrubb, Slot Machine, Musketeers, 25 Hours, สิงโต นำโชค, Lomosonic เสริมหนาวกับ Chilling Sunday, Oh Rujapa และสุดสนุกในอากาศหนาวเย็น!! โดยมีคณะผู้บริหารแต่ละส่วนคุณคณีธิป บุณยเกตุ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์), คุณอัครเดช ทองใจสด (นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์), คุณจุณพงศ์ สาระนาค (ผู้อำนวยการ.ททท.ภาค 4 จังหวัดพิษณุโลก), พ.ต.อ.ชาติชาย วรกุล (ผู้กำกับ สภอ.เขาค้อ), คุณอรรถวุฒิ โกไศยกานนท์ (ผู้จัดการอีเว้นท์ ภาคการตลาดที่ 6 บริษัท ไทยเบฟเวอรเรจ มาเก็ตติ้ง จำกัด) และ คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัท มีเดีย แรพ จำกัด) พร้อมด้วยตัวแทนศิลปิน อาทิ Bedroom Audio, พีท พีระ และ Fellow Fellow ร่วมแถลงข่าวให้แฟนๆ ได้ซ้อมความหนาว..หวานแบบสีสันเต็มๆ !! ก่อนวันงานจริง ณ ไร่จันทร์แรม รีสอร์ท เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

 

 

 

 

Overcoat 2014 MThai 4

 

 

 

 

คุณคณีธิป บุณยเกตุ (รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์) ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “จากกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นของผู้ที่มาร่วมชมงานในทั้งสองครั้งที่ผ่านมา ซึ่งจะมีทั้งชาวกรุงเทพฯ ชาวเพชรบูรณ์เอง และจังหวัดใกล้เคียงที่อยากให้มีการจัดงานเทศกาลดนตรีฤดูหนาวที่เขาค้อเป็นประจำทุกปีทางจังหวัดฯจึงได้ประสานงานยังคณะผู้จัดฯ ซึ่งก็เห็นดีด้วย ที่จะจัดงาน ‘โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014’ ขึ้นเป็นปีที่ 5 เพื่อต้องการสานต่อความรู้สึกดีๆ ของการพักผ่อนบวกกับดนตรีสบายๆ และยังเป็นงานมหกรรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือตอนล่างอีกด้วย ในอากาศหนาวเย็น พร้อมตอกย้ำถึงความงดงามของ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ สถานที่จัดงานที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และสายหมอกอย่างลงตัว ซึ่งหนาวเย็นตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในเดือนธันวาคมที่มีอุณหภูมิในเวลากลางคืนเฉลี่ยประมาณ 10 องศาเซลเซียสบางวันอาจจะหนาวเย็นถึง 5 องศาเซลเซียส หรือต่ำกว่านั้น จนหลายคนตั้งฉายาให้เป็น สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย!! จึงเป็นบทสรุปภาคต่อของเทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ที่หลายคนเคยสัมผัสแล้วประทับใจอยากมาอีก และอีกหลายคนที่ยังไม่มีโอกาสก็ขอเชิญชวนมาลองสัมผัสกับความรู้สึกพิเศษในปีนี้ดู”

 

 

 

 

Overcoat 2014 MThai 6

ด้าน คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัทมีเดีย แรพ จำกัด) โปรโมเตอร์ผู้จัดงานได้กล่าวเพิ่มเติมว่า
“โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014 คัลเลอร์ฟูล (Overcoat Music Festival 2014 Colorful ) ในปีนี้คัดสรรจากศิลปินเสียงโรแมนติก แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถโชว์ได้สนุกตรึงคนดูได้ อย่าง TOR SAKSIT, TWO POPETORN, BEN CHALATIT, LIPTA, PEET PEERA, MODERNDOG, SCRUBB, SLOT MACHINE, BEDROOM AUDIO, MUSKETEERS, 25 HOURS, SINGTO NUMCHOKE, LOMOSONIC เสริมหนาวกับ FELLOW FELLOW , Oh.Rujapa, Chilling Sunday ที่เขาเตรียมเพลงพิเศษมามอบกันบนเวทีให้ทุกคนได้อบอุ่น จนลืมความหนาวกันไปเลย พร้อมกันนี้ภายในงาน ยังมีการจัดโซนกิจกรรมต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสันและความสนุก โดยเชื่อว่าผู้ที่เคยมาชมงาน ถ้ามาเที่ยวปีนี้จะพบการเปลี่ยนแปลงไปอีก จัดจ้านยิ่งขึ้น!! ทั้งศิลปินก็เตรียมเพลงและโชว์ใหม่ๆ เพื่องาน Overcoat Music Festival 2014 ครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทางทีมงานขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์สำหรับผู้ชม และส่วนการแสดงของศิลปินเป็นการแสดงแบบเต็มโชว์ทุกวง เพื่อให้ผู้ชมที่เป็นแฟนคลับได้รับชมกันอย่างเต็มอรรถรส.ที่สำคัญอย่าลืมใส่ Overcoat ตัวสวย พร้อมพร็อบ อย่าง.หมวก ถุงมือ ฯลฯ มาสร้างสีสันเสมือนได้ท่องสวิสฯ และอย่าลืมเตรียมฟิตร่างกายให้แข็งแรง เพื่อโต้ลมหนาวสนุกยันเช้าด้วยกันครับ”

 

 

 

 

 

แล้วพบกัน…ในวันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม 2557 ณ Jollyland Starlight Amphitheater เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticket major ทุกสาขา บัตรราคา 1,500 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายนำสมทบทุนให้กับ โครงการ ‘Krungsri simple to share’ งานนี้คอดนตรีห้ามพลาด!! เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงรักแล้วได้ทำความดี การกุศล อีกด้วย!! สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องที่ พร้อมติดตามกิจกรรมต่างๆได้แล้ววันนี้ ทาง www.facebook.com/overcoatmusicfest

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com