S.D.F ดึง แทค-ต้นหอม-ต๊ะ รักสามเส้าเดือดทะลุจอ!! ใน ทำไมไม่คิดดีดี

Home / ข่าววงการเพลง / S.D.F ดึง แทค-ต้นหอม-ต๊ะ รักสามเส้าเดือดทะลุจอ!! ใน ทำไมไม่คิดดีดี

เป็นวงร็อคนักกล้ามที่โกยคะแนนความนิยมได้อยู่ตลอดเลยจริงเชีย สำหรับ 5 หนุ่ม ในนาม S.D.F (เอส.ดี.เอฟ) ประกอบด้วย “แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา (ร้องนำ), แฮ๊ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีต้าร์), เต๊ะ-อาณัติ วิวรรธน์ธาดา(กีต้าร์),ไท-จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (เบส) และ เอ็ม-ธีรยุทธ ลิ่ววิทยาคม (กลอง)” หลังจากที่เพลงประกอบ2เรื่อง “สุดฤทธิ์ “ost. รักสุดฤทธิ์ และ “เกิดมาเพื่อรักเธอ” ost. สามีตีตรา ปล่อยออกมาก็ทำให้ทั้ง 5 หนุ่ม กลายเป็นท้อปแบนด์ด้วยเวลาอันรวดเร็ว

 

 

 

 

 

 

 

SDFmv 4

 

 

 

 

 

 

คราวนี้ “ S.D.F (เอส.ดี.เอฟ)”ขอตอกย้ำความแรงแบบสุดขั้วอีกระลอก กลับซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเค้า “ทำไมไม่คิดดีดี” ที่ทั้งเนื้อร้องและเรื่องราวของมิวสิควิดีโอตัวนี้สร้างมาจากเรื่องจริงของบิ๊กบอส We Records “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” งานนี้เรียกว่าทุกขั้นตอนการผลิตต้องผ่าน QC จาก “ฟองเบียร์” ก่อน แม้กระทั่งการคัดเฟ้นนักแสดงนำอย่าง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และ ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ คู่รักไอดอลของการง้องอน ที่เป็นการเปิดซิงเล่นมิวสิควิดีโอด้วยกันครั้งแรกของทั้งคู่ แถมเป็นการโคจรมาพบกับนักแสดงคุณภาพที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานอย่าง ต๊ะ-ฌานิศ ใหญ่เสมอ ในเรื่องราวรักสามเส้า ที่เข้มข้นทะลุจอ โดยเฉพาะฉากไฮไลท์ที่ “แทค”(แฟนเก่า) กำลังปลอบใจ “ต้นหอม” ที่โดน “ต๊ะ”(แฟนใหม่)ทำร้ายมา และ “ต๊ะ”ตามมาเจอ จึงเกิดการปะทะกันขึ้นระหว่าง “ต๊ะ-แทค”

 

 

 

 

 

SDFmv 3

 

 

 

 

 

 

ระหว่างที่ สองหนุ่มกำลังแลกหมัดกันอยู่นั้น ด้วยอินเนอร์ที่กำลังพลุ่งพล่านของทั้งคู่จึงเกิดการผิดคิวกันขึ้น เรียกว่าเล่นจริง เจ็บจริง ไม่พึ่งสแตนอินกันเลยทีเดียว แต่ด้วยสปิริตของ “ต๊ะ”ทำให้งานดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น จนกระทั่งจบการถ่ายทำ ส่วนทั้ง5หนุ่ม “แชมป์-แฮ็ค-เต๊ะ-ไท-เอ็ม” ก็ระเบิดพลังร็อคอย่างดุเดือดไม่แพ้ไลน์สตอรี่กันเลยทีเดียว โดยวันนี้ทั้ง 5 หนุ่มอยู่ในลุคส์ร็อคมาดเท่ห์เน้นชุดคอนเซปโทนสีดำ ซาวน์ดนตรียังคงเป็นร็อคแต่ไม่หนักมากเพื่อให้เข้าถึงเนื้อเพลงที่สร้างมาจากเรื่องจริงมากยิ่งขึ้น รูดม่านปิดจ๊อบนี้อย่างสวยงามด้วยคำสัมภาษณ์จาก “ฟองเบียร์” เจ้าของเค้าโครงเรื่องจริงและคนแต่งเพลงนี้       “เรื่องราวนี้เป็นส่วนหนึ่งจากชีวิตผมเมื่อนานมาแล้ว ส่วนใหญ่ที่ผ่านมาแต่งแต่เพลงคนอี่น (เพลงละคร) นามมากแล้วที่ไม่ได้แต่งเพลงที่มาจากชีวิตตัวเอง จนมาครั้งนี้ที่แต่งขึ้นและมอบให้วง เอส.ดี.เอฟ เป็นผู้ถ่ายทอด วันที่แฮ็คส่งเดโม่กลับมาให้ผมฟัง ผมถึงกับร้องไห้ มันจะเรียกว่ายังรักก็ไม่ถูก เพราะตอนนั้นที่ต้องจากกัน มันเป็นการจากที่ไม่มีการบอกลา จนกลับมาเจอกันอีกที ต่างคนต่างก็มีครอบครัวกันแล้ว ชีวิตต่างดำเนินกันไป มันคงเป็นความคิดถึงเรื่องวันวานมากกว่าที่ทำให้มีน้ำตาได้”

 

 

 

 

 

 

 

SDFmv 5

 

 

 

 

 

 

ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “ทำไมไม่คิดดีดี”ของวง “S.D.F (เอส.ดี.เอฟ)” ได้ในวันที่ 9 ต.ค. 2557 และสามารถดาวโหลดเพลงนี้ได้ที่ *1238869 และสามารถติดตามข่าวสารของ วง “S.D.F (เอส.ดี.เอฟ)” ได้ที่ IG: Werecords และ facebook : werecords

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com