จูน แม่สไปร์ท ข้ามรุ่นกินเด็ก เลิฟซีนร้อนฉ่า รักจริงปิ๊งเก้อ Part-Time Lover รัก นอก เวลา

Home / ข่าววงการเพลง / จูน แม่สไปร์ท ข้ามรุ่นกินเด็ก เลิฟซีนร้อนฉ่า รักจริงปิ๊งเก้อ Part-Time Lover รัก นอก เวลา

“รักจริงปิ๊งเก้อ” รายการที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมโทรฯ เข้ามาเล่าเรื่องราวความรัก และถามความรู้สึกจากอีกฝ่ายตรงๆ แต่ผลจะเป็นอย่างไรต้องลุ้นกันเองแบบสดๆ ว่าจะรักจริงหรือปิ๊งเก้อ โดยพิธีกรคู่หูคู่ฮอต “นิกกี้-เลโอ” ซึ่งได้แรงบันดาลใจ นำเรื่องราวจากชีวิตจริงของผู้ชมมาถ่ายทอดในหนังสั้นรักจริงปิ๊งเก้อ ล่าสุดลำดับที่ 20 ตอน “Part-Time Lover รัก นอก เวลา” ความรักต้องห้าม ระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ “พีท-จูน” ที่โชคชะตาทำให้ “พีท” ต้องกลายเป็นมือที่สาม และต้องเลือกระหว่างความรักที่จำกัดเวลาแค่ 2 ชั่วโมงที่มีเธออยู่ หรือ 24 ชั่วโมงกับความว่างเปล่า การตัดสินใจจะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด

 

 

 

S

รักจริงปิ๊งเก้อ รักนอกเวลา 13

S

 

 

 

 

Part-Time Lover รัก นอก เวลา นำแสดงโดยหนุ่มเท่ เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบทเป็น พีท และ จูน ปรมาภรณ์ จ่างกมล หรือที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีในบท “แม่สไปร์ท” จากซีรี่ย์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น รับบทเป็น “จูน” และ “เคน วงซีล” รับบทเป็นแฟนของจูน ที่โชคชะตาทำให้มาพบกันในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง เกิดเป็นความรักของหญิงชาย ที่ “จูน” จะมีเวลาให้ “พีท” คงสถานะคนรักได้แค่วันละ 2 ชั่วโมงในร้านกาแฟ แต่สถานการณ์กลับตาลปัตรเมื่อ “พีท” พบว่า “จูน” เป็นอาจารย์สอนตนเองที่มหาวิทยาลัย แต่ความสัมพันธ์ยังเดินหน้าต่อไปแบบไม่ใช้สติ และเรื่องราวกลับกดดันยิ่งขึ้นเมื่อ “พีท” รู้ว่า “จูน” มีแฟนที่กำลังจะแต่งงานกัน จึงทำให้สถานะของ “พีท” กลายเป็นมือที่สาม และชู้ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งฉากสำคัญอยู่ที่วันหนึ่ง “จูน” ทะเลาะกับ “เคน” และมาเจอ “เมฆ” นอกสถานที่ และนอกเวลา 2 ชั่วโมง ทั้งบรรยากาศและจิตใจที่อ่อนไหว ทำให้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ทางกาย งานนี้ทั้ง “จูน-เมฆ” ต้องใช้สมาธิอย่างหนัก เพราะเล่นจริงจูบจริง ไม่ใช้มุมกล้อง “จูน” ในฐานะนักแสดงรุ่นพี่ เลยต้องคอยเป็นพี่เลี้ยงจำเป็น ทั้งสอน และส่งอารมณ์ให้หนุ่มวัยละอ่อน “เมฆ” เล่นให้ถึงบทบาทถึงอารมณ์จริงๆ ซึ่งทั้งคู่สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี เลิฟซีนร้อนฉ่าไม่มีติดขัด ทำเอาทีมงานอึ้งไปตามๆ กัน โดยเฉพาะ “เมฆ” ที่ดูจะเขินๆ ในตอนแรก แต่ตอนหลังๆ ก็สามารถเล่นได้เป็นธรรมชาติมาก จนรุ่นพี่อย่าง “จูน” ถึงกับชมไม่ขาดปากเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com