เจมส์จิ เตรียมประชันนักร้อง K-POP ใน The K Festival ที่เกาหลีใต้

Home / ข่าววงการเพลง / เจมส์จิ เตรียมประชันนักร้อง K-POP ใน The K Festival ที่เกาหลีใต้

เจมส์ จิรายุ ซุ่มซ้อมเตรียมทำเพลงพิเศษเพื่อการแสดงในงานเทศกาล The K Festival ที่ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ นัตตี้ นัทธมณ สาวน้อยมากความสามารถ กับซิงเกิ้ลเพลงเกาหลีอัลบั้มแรก ในวันที่ 3 ตุลาคม ณ Songdo Moonlight Park เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้

 

เจมส์จิ

 

บริษัท ดรีม ซีนีม่า อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับเมืองอินชอน นำศิลปินซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เจมส์ จิรายุ และ สาวน้อยมากความสามารถ นัตตี้ นัทธมณ ขึ้นโชว์ในงาน The K Festival ร่วมกับศิลปินเกาหลีชั้นนำกว่า 20 ทีม ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 3-4 ตุลาคม 2557 ณ Songdo Moonlight Park เมืองอินชอน

 

นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับศิลปินไทยที่จะได้ไปแสดงความสามารถบนเวทีระดับเอเชีย โดย เจมส์ จิรายุ กำลังทุ่มเทฝึกซ้อมทั้งร้องและเต้นอย่างเต็มที่ พร้อมเตรียมการแสดงสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ที่ไปร่วมชมงานได้ติดตาม ซึ่งหนุ่ม เจมส์ ได้บอกว่า “ตอนนี้กำลังตั้งใจฝึกซ้อม เพื่อไปขึ้นแสดงบนเวทีนี้โดยเฉพาะ ก็อยากจะให้แฟน ๆ คอยติดตามและให้กำลังใจด้วยครับ” ส่วนสาวน้อย นัตตี้ ที่มากด้วยความสามารถโดดเด่น จนได้เซ็นสัญญาเพื่อเตรียมตัวเป็นนักร้องก็กำลังเตรียมซิงเกิ้ลเพลงเกาหลีเพลงแรก เพื่อเปิดตัวในฐานะศิลปิน ภายใต้สังกัดของ ดรีม ซีนีม่าฯ บนเวทีนี้ด้วยเช่นกัน โดย นัตตี้ กำลังทั้งฝึกร้องและเต้น รวมถึงทำกิจกรรมอยู่ที่ประเทศเกาหลีในขณะนี้เช่นกัน

 

นัตตี้

 

นอกจากนั้น เทศกาล The K Festival ยังมีทีมศิลปินเกาหลีที่โด่งดังเข้าร่วมมากมาย นำทีมโดย บีสท์(B2ST), โฟร์มินิท(4Minute), บี.เอ.พี. (B.A.P), จีน่า (G.Na), บล็อคบี (Block B), เดย์เบรค (Daybreak), บอยส์ รีพับบลิค (Boys Republic), บลาสท์ (Blast), เจ แรบบิท (J Rabbit) โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นในช่วงงานพิธีปิดเอเชี่ยนเกมส์ ซึ่งถือเป็นเทศกาลงานบันเทิงสำหรับเหล่านักกีฬาและทีมงานผู้เกี่ยวข้องงานกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ที่จะได้เข้ามาร่วมสนุกและผ่อนคลายหลังจบการแข่งขัน และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 40,000 คน

 

the k festival

 

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่สนใจเข้าร่วมชมงาน สามารถติดตามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ www.thekfestival.co.kr และติดตามความเคลื่อนไหวของตัวแทนประเทศไทยในงานเทศกาล The K Festival ได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/dreamcinema.th

 

 

logo

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com