คิด เบญจรงคกุล จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก ในเพลง เจ้าช่อมาลี

Home / ข่าววงการเพลง / คิด เบญจรงคกุล จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก ในเพลง เจ้าช่อมาลี

คิด เบญจรงคกุล ทิ้งบทบาทช่างภาพและเซเลปคนดัง ผันตัวจับไมค์ร้องเพลงครั้งแรกในชีวิต!

 

เจ้าช่อมาลี freeform

 

สุดยอดซิงเกิ้ลเซอร์ไพรส์ของอัลบั้ม FRONTAGE FREEFORM เป็นการปรากฏตัวของ คิด เบญจรงคกุล เซเลปหนุ่มสุดฮอต ที่ไม่เคยมีใครได้เห็นบทบาทการเป็นนักร้องมาก่อน โดยที่การเริ่มบทบาทการจับไมค์ครั้งแรกในชีวิต ได้ นท พนายางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ มาร่วมสนุก ร่วมแจม แถมยังร่วมเทรนนักร้องหน้าใหม่ให้อีกด้วย โดยที่การ Featuring ของคู่ดาวเด่นในโปรเจคนี้ หยิบเอาเพลง เจ้าช่อมาลี ของวง MR.TEAM มา Cover ใหม่ในรูปแบบที่ยังคงความเท่และจังหวะสนุกๆ ซึ่งจะทำให้แฟนเพลงได้ขยับกันเบาๆ ในสไตล์ของ FREEFORM

 

เจ้าช่อมาลี freeform

 

เซเลบ.หนุ่ม คิด เปิดเผยว่า… “โดยปกติคิดจะชอบร้องเพลงเป็นงานอดิเรก และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่มาร้องเพลง พูดได้ว่ายังตื่นเต้นไม่หาย และไม่เคยคิดว่าเราจะมีเพลงที่ร้องเองและเป็นของตัวเอง ซึ่งพอมีเพลง เจ้าช่อมาลี เราก็อยากทำให้มันดีที่สุด มีการเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม โดยวิธีการร้องห้ได้ทางพี่ภูมิ โปรดิวเซอร์ ก็ร้องไกด์ให้ด้วย เสียงมันจะขึ้นจมูกหน่อย ตอนอัดเพลงเขาก็บอกให้ลองร้องซ้อมๆ ก่อน แต่สรุปเขาอัดจริง จึงออกมาเป็นเพลงที่เราได้ฟังกัน และที่คิดเลือกนทมาฟีทเจอริ่ง ก็คงเพราะเคมีเราตรงกัน นทมีแนวค่อนข้างชัด เป็นตัวของตัวเอง ทำงานได้ง่าย ซึ่งจะคล้ายๆ กับเรา”

 

เจ้าช่อมาลี freeform

 

ฟากสาว นท ให้สัมภาษณ์ว่า “ทั้งเพลงและเอ็มวีเป็นสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เอ็มวีก็เป็นผู้หญิงมากๆ ขนตาวิ้งๆ เดินสวยๆ ในงานปาร์ตี้ ส่วนเพลงจะเป็นซาวน์ดีไซน์ อยากทำให้แตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิม ให้เป็นยุคปัจจุบัน มีการเพิ่มท่อนฮุค ‘เจ้าช่อมาลี…เอ…เอ…'(หัวเราะ) รับรองถ้าทุกคนได้ฟังเพลงและชมเอ็มวีคงต้องชอบเหมือนอย่างที่พวกเราชอบอย่างแน่นอนค่ะ”

 

เจ้าช่อมาลี freeform

 

เจ้าช่อมาลี freeform

 

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ เพลง เจ้าช่อมาลี และ ดาวน์โหลดได้แล้ว *1230909 กดโทรออก หรืออัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว และร่วมส่งกำลังใจได้ทาง www.frontagemusiclabel.com/ Facebook & Instagram & Twitter & YouTube : frontagemusiclabel

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com