บุ้งกี๋ ชวน เอิ้น จากซีรี่ส์ เลิฟซิค จิ้นแบบฟินเว่อร์ MV คำทักทาย

Home / ข่าววงการเพลง / บุ้งกี๋ ชวน เอิ้น จากซีรี่ส์ เลิฟซิค จิ้นแบบฟินเว่อร์ MV คำทักทาย

และแล้วก็ได้ฤกษ์ถ่าย Music Video สำหรับนักร้องสาวคนล่าสุดจากค่าย Universal Music Thailand น้อง ‘บุ้งกี๋’ ผู้ชนะการประกวดจากเวที The Voice Kids Thailand Season 2 ที่ปล่อยเพลงจังหวะสบาย ชวนเขินในอาการแอบรัก กับเพลง “คำทักทาย” ที่ได้หนุ่มน้อยสุดฮอต เงิน อนุภาษ เหลืองสดใส หรือ เอิ้น จากซีรีส์เรื่องดัง Love Sick The Series มาร่วมแสดงมิวสิควีดิโอเพลง คำทักทาย ที่มีเรื่องราวน่ารักชวนจิ้น ฟินกันทั้งกองถ่าย

 

 

 

 

MV คำทักทาย 2

MV คำทักทาย 8

MV คำทักทาย 7

 

 

 

“วันนี้ก็มาถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ตั้งแต่หกโมงเช้า จนถึงสามทุ่ม ซึ่งก็ต้องเก๊กสวยตลอดทั้งเรื่องค่ะ (หัวเราะ) ในเรื่องจะต้องทำเป็นเขินอายพี่เงิน ที่เราแอบชอบเค้า แล้วก็ทำอะไรดีๆให้เค้าตลอดทั้งเรื่อง โดยที่เค้าไม่เคยรู้ตัวเลยว่าเราแอบชอบเค้ามาตลอด กี๋เองก็ไม่ได้ทำเป็นเขินค่ะ เพราะเขินกันจริงๆ (ยิ้ม) และพี่เงิน ก็น่ารัก และเป็นกันเองมากค่ะ ชวนบุ้งกี๋คุย และขอฟังบุ้งกี๋ร้องเพลงตลอดเลยค่ะ อยากจะฝากให้ทุกคนติดตาม Music Video เพลงนี้กันนะคะ รับรองว่ามีฉากให้เขินกันเต็มที่แน่นอน ซึ่งก็จะได้เห็นภาพที่ใครหลายๆคนอาจจะไม่ได้เคยเห็นจากตัวกี๋เอง และก็เป็นงานชิ้นแรกที่เราตั้งใจทำมันสุดๆ กับบทบาทนางเอก MV ที่น่าจะดูเปิ่นมากๆ ขอฝากไว้ด้วยนะคะ” บุ้งกี๋ พูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ MV ของซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

 

 

 

 

เบื้องหลัง MV คำทักทาย

ฟังเพลง คำทักทาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com