ไอซ์ Mad Monkeys ไม่กดดันเป็นน้องชาย หนูนา

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ Mad Monkeys ไม่กดดันเป็นน้องชาย หนูนา

เปิดตัว บอยแบนด์แก๊งค์ลิง Mad Monkeys (แมด มังกี้) ที่ประกอบไปด้วย 5 หนุ่มสนุกซนกวน ไอซ์-เอกบุรุษ โสภณ, เปรม-ภูมิพัฒน์ ไพบูลย์, แบงค์-สมิทธ ศิริศรีมังกร, ทีป์-ธภัทร นิยมมาลัย, ไทแทน-ไทแทน ทีปประสาน ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแรก แมน แมน แฟนคนเดียว ไปได้ไม่นาน ฟีดแบคแฟนๆ ดีเกินคาด เป็นกลุ่มศิลปินรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน ที่น่าจับตามองมากที่สุด หนึ่งในนั้นคือ “ไอซ์” น้องชายแท้ๆ ของ “หนูนา-หนึ่งธิดา” ซึ่ง “ไอซ์” ก็ยืนยันว่าไม่กดดันและผ่านการฝึกฝนการเป็นศิลปินเหมือนเพื่อนๆ ทุกคน

 

 

Mad Monkeys

 

 

 

“ไม่กดดันครับที่เป็นน้องชายพี่หนูนา คำถามที่เจอบ่อยๆ คือ เข้ามาเป็นศิลปินได้เพราะพี่หรือเปล่า อยากบอกว่าไอซ์ผ่านการออดิชั่นมาเหมือนเพื่อนๆ ทุกคนครับ เข้าโปรแกรมพัฒนาและเตรียมความพร้อมในการเป็นศิลปินฝึกหัดของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” นานถึง 3-4 ปีเต็ม ทั้ง ร้อง เต้น กีฬา ดนตรี เตรียมตัวและรอวันนี้มานาน ทั้งไอซ์และเพื่อนๆ ตั้งใจทำงานกันเต็มที่ที่สุดครับ ส่วนพี่หนูนาก็คอยเป็นกำลังใจให้ไอซ์ตลอด และก็คอยแนะนำเรื่องการวางตัว การตอบคำถาม เป็นสิ่งที่พี่หนูนาเคยผ่านมาก่อน มีประสบการณ์มากกว่าไอซ์ ซึ่งไอซ์ก็นำมาใช้ในการทำงานได้ทุกเรื่อง ยังไงก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเรา Mad Monkeys ด้วยนะครับ” ไอซ์ เอกบุรุษ โสภณ เผย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ แมน แมน แฟนคนเดียว ของ 5 หนุ่มสนุกซนกวน “ไอซ์-เปรม-แบงค์-ทีป์-ไทแทน” ศิลปินกลุ่มรุ่นใหม่ “Mad Monkeys” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการทีวีของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, แบงแชนแนล และ Youtube ดาวน์โหลดได้ที่ *123 4566 และกดโทรออก หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/MADMONKEYSFAN หรือ instagram:MADMONKEYSIG

 

 

 

 

 

 

 

แมน แมน แฟนคนเดียว - Mad Monkeys

ดู MV แมน แมน แฟนคนเดียว – Mad Monkeys

GMM Grammy ส่งบอยแบนด์น้องใหม่ Mad Monkeys เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล สนุก ซน กวน ในเพลง แมน แมน แฟนคนเดียว

แกรมมี่ ปั้นบอยแบนด์น้องใหม่ Mad Monkeys เปิดตัวด้วย แมน แมน แฟนคนเดียว

แกรมมี่ ปั้นบอยแบนด์น้องใหม่ Mad Monkeys เปิดตัวด้วย แมน แมน แฟนคนเดียว

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมดันบอยแบนด์หน้าใส Mad Monkeys (แมด มังกี้) การรวมตัวของ 5 หนุ่ม สนุกซนกวน

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com