โอ๊ต-ฟิล์ม ชวนคนอินเลิฟฟินกระจาย กับเพลง แตกต่างก็รักกัน

Home / ข่าววงการเพลง / โอ๊ต-ฟิล์ม ชวนคนอินเลิฟฟินกระจาย กับเพลง แตกต่างก็รักกัน

โอ๊ต-ฟิล์ม ชวนคนอินเลิฟฟินกระจาย
กับเพลง แตกต่างก็รักกัน

 

เข้าสู่บรรยากาศโรแมนติกช่วงปลายฝนต้นหนาว WE Records (วี เรคคอร์ด) ก็จัดการปรุงยารักตัวใหม่ลงในโปรเจค Love Pill 2 โดยนักปรุงยามืออาชีพอย่าง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม โดยใช้ชื่อยาดีเม็ดนี้ว่า แตกต่างก็รักกัน ซึ่งหลายคนอินกับเพลงนี้มาตั้งแต่การเซอร์ไพร์สงานแต่งของคู่รักต่างขั้ว โอปอล์ –หมอโอ๊ค ด้วยเนื้อหาที่อบอุ่น บวกกับเสียงร้องนุ่มๆ ของ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม กลายเป็นเคมีที่เข้ากันดีของเพลงนี้อย่างง่ายดาย

 

โอ๊ต-ฟิล์ม

 

สำหรับใครที่กำลังเข้าสู่โหมดอินเลิฟ หนุ่มโอ๊ต ขอรับหน้าที่เป็นคิวปิคส่งต่อเพลงนี้ ตอกย้ำความฟินอีกหนึ่งสเต็ป… “เพลงนี้พูดถึงความต่างระหว่างคนสองคน ระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงซึ่งชอบอะไรไม่เหมือนกัน แต่ว่าสุดท้ายแล้ว ไม่ว่าเราสองคนจะแตกต่างกันแค่ไหน ความรักทำให้เรารักกันได้อยู่ดี แล้วก็ทำให้เราคู่กันอยู่ดี ก็เลยเป็นที่มาของเพลงแตกต่างก็รักกันครับ”

 

“ผมและฟิล์มอยากชวนให้ทุกคนฟังเพลง แตกต่างก็รักกัน นะครับ สำหรับคนที่กำลังมีความรักอยู่ ฟังแล้วรับรองอินอย่างแน่นอน แล้วก็จะต้องชอบเพลงนี้อย่างแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดนตรีที่เราตั้งใจเรียบเรียงให้เป็นเพลงอีซี่ฟังสบายๆ และด้วยเนื้อเสียงของคุณฟิล์ม-บงกช และตัวผม พอมันอยู่ด้วยกันแล้วทำให้เพลงนี้ดูอบอุ่นแล้วก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยความรัก ฝาก แตกต่างก็รักกัน ในโปรเจค Love Pill 2 by Fongbeer รหัสดาวน์โหลด * 123 0011 ไว้ด้วยนะครับ”

 

ติดตามข่าวสารต่างๆ ของ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม ได้ที่ IG: Werecordsและ facebook : werecords

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com