เบิร์ด ธงไชย ส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดโรแมนติก เขียนคำว่ารัก

Home / ข่าววงการเพลง / เบิร์ด ธงไชย ส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดโรแมนติก เขียนคำว่ารัก

เบิร์ด ธงไชย ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เขียนคำว่ารัก ร่วมคืนความสุขคนไทย
ดี๊ด๊าเตรียมโปรเจ็คท์คับคั่ง – มอบความสุขแฟนยาวยันปลายปีหน้า

 

เบิร์ด ธงไชย

 

พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ใน 4 ปีออกมาร่วมคืนความสุขให้กับคนไทยทั่วประเทศแล้ว สำหรับนักร้องซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ หลังจากอัลบั้มชุดที่แล้ว อาสาสนุก ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี พ.ศ. 2553 ล่าสุด พี่เบิร์ด พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิ้ลใหม่กับเพลงช้าสุดโรแมนติกในแบบฉบับของเบิร์ดชื่อ เขียนคำว่ารัก ออกมาให้แฟนได้ซึ้งกินใจกัน ภายใต้ดนตรีบรรยากาศย้อนยุคโรแมนติกร่วมสมัย ผสมด้วยกลิ่นอายของอะคูสติกมิวสิก ประกอบด้วยซาวด์ของแกรนด์เปียโนกับเครื่องสาย ที่มาพร้อมกับเนื้อหาเกี่ยวกับเวลาแอบรักแต่ไม่กล้าที่จะพูดความในใจออกมา จนบางครั้งการเขียนความในใจลงในจดหมาย มันอาจจะง่ายกว่าคำพูด แถมพี่เบิร์ดยังดีใจสุดๆ เพราะหลังจากซิงเกิ้ลนี้เป็นต้นไปจะมีโปรเจ็คท์มากมายมาให้แฟนๆ หายคิดถึงกันยันปลายปีหน้าแบบเต็มอิ่ม!!

 

เบิร์ด ธงไชย

 

เบิร์ด-ธงไชย เผยความรู้สึกถึงเพลง เขียนคำว่ารัก ว่า “พี่เบิร์ดว่า เพลง เขียนคำว่ารัก เป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนคลายความคิดถึงว่าเมื่อไหร่พี่เบิร์ดจะออกเพลงใหม่ เพราะที่ผ่านมายังไม่มีเพลงใหม่ๆ เลย คราวนี้เป็นเพลงไทยๆ เมโลดี้ไทยๆ เหมือนที่เราเคยได้ยินกันมา เป็นเพลงที่มีความหมายดี มันลึกซึ้งดีสำหรับพี่นะ เพราะคนยุคนี้เค้าเล่นไลน์แชทกัน ทุกอย่างมันจะไวหมด ถ้าเราลองดึงตัวเองให้ช้าลง เขียนจดหมาย ใช้ลายมือตัวเองมันจะให้ความรู้สึกกับคนที่เรารักมากกว่า เพราะเวลาเราเขียนเราจะมีเวลาคิด มีเวลานึก เห็นภาพ ทำให้เค้านึก ทำให้เค้าเห็น ทำให้เค้าอมยิ้มได้มากกว่า ตามความคิดของพี่นะ เพราะเวลาที่เราเขียนลายมือของเรา คนที่เรารักจะรู้จักลายมือเรา รับรู้ความรู้สึกจากที่เรามีได้ มันกินใจมากกว่าด้วย เบิร์ดเลยอยากชวนให้ทุกคนกลับมาเขียนภาษาไทยกัน และอยากให้ทุกคนฟังเพลงนี้แล้วมีความสุข อาจจะตรงหลายๆ คน เพราะมันเป็นเพลงๆ หนึ่งที่โรแมนติก ฟังแล้วยิ้มๆ ให้ตัวเราได้มอบความสุขที่มีค่านั่นคือความรักจากตัวเราเองให้กับคนที่เรารัก รอที่จะมอบให้เค้า แค่นี้เราก็มีความสุขแล้วครับ อยากให้ลองฟังกัน”

 

“และจากเพลงนี้ อีกไม่กี่เดือนเบิร์ดก็จะมีโปรเจ็คท์ที่ยาวเหยียดเลย ได้เจอทุกคน ได้เข้าไปในบ้านทุกคนให้คุณพ่อคุณแม่ได้ดูกันกับละครเรื่อง กลกิโมโน ตอนต้นปี และในเดือนกุมภาพันธ์เราก็จะมีคอนเสิร์ต ขนนกกับดอกไม้ ให้ร้องให้เต้นกัน จากนั้นก็จะมีซิงเกิ้ลทยอยกันออกมาจนสำเร็จเป็นอัลบั้มใหม่ เยอะแยะไปหมดเลย(หัวเราะ) เรียกว่าจากนี้จะมีข่าวสารต่างๆ ของเบิร์ดออกมาตลอดยันปลายปีหน้า ก็ขอให้มีความสุขกันกับวันเวลาที่เราเคยมีกันมา แล้วเตรียมตัวไปเจอกันได้ครับ” 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com