กันตนาฯ อิมพอร์ตเรียลลิตี้ดัง THE FACE ลงจอในไทย ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / กันตนาฯ อิมพอร์ตเรียลลิตี้ดัง THE FACE ลงจอในไทย ต.ค. นี้

กันตนา เอฟโวลูชั่น อิมพอร์ตเรียลลิตี้ดังระดับโลก THE FACE ลงจอเจ้าแรกในเอเชีย

 

สวยเจิดเริ่ดอลัง! สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัว THE FACE THAILAND เรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลก ที่ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด แท็กทีมสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดเต็มลงจอทีวีเมืองไทยเป็นเจ้าแรกในเอเชียเพื่อเฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่คนแรกของเมืองไทย ซึ่งจัดขึ้น ณ ตึกมาลีนนท์ ช่อง3 เมื่อวันก่อน โดยมี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร, คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมด้วย คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ Mr.Duncan Gray ที่ปรึกษารายการ The FACE Thailand จาก Shine International มาร่วมเป็นเกียรติในงานนี้ด้วย

 

The Face Thailand

 

The Face Thailand

 

งานนี้ได้หนุ่มหล่อลุคอินเตอร์ อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล บินลัดฟ้าจากสิงคโปร์มารับหน้าที่พิธีกรให้สาวๆ ได้ปลื้มปริ่ม พร้อมสนองนี้ดเพิ่มความฮอตเกี่ยวก้อย 3 สาวไอดอลดีกรีความฮอตระดับตัวแม่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นั่งตำแหน่ง Mentor(เมนเตอร์) ฝึกสอน & เทรนสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันให้กลายเป็นผู้หญิงสวยเก่งเจ๋งในแบบไม่ธรรมดา

 

เจ้าของโปรเจ็กต์ เต้-ปิยะรัฐ เผยว่า “รายการนี้มีชื่อเสียงที่โด่งดังมากในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา และโดยส่วนตัวก็ชอบรายการนี้มาก เพราะเป็นรายการที่สนุก เป็นการเฟ้นหาคนที่จะไปเป็นโมเดลของต่างประเทศจะเน้นให้ผู้แข่งขันเป็นโมเดล แต่ของเวอร์ชั่นไทยจะไม่ได้เน้นที่นางแบบแต่จะเฟ้นหาผู้หญิงที่มีบุคลิก ความสามารถตั้งแต่นางแบบไปจนถึงดารานักแสดง คือสามารถเป็นได้หมด แล้วแค่ใครจะเด่นด้านไหน แต่ The Face ไม่ใช่การสร้างคนจากศูนย์ เป็นการนำสาวๆ ที่มีศักยภาพแต่ยังไม่ได้ฉายแสง เป็นคนที่มีของอยู่แล้วแต่ไม่รู้ว่าวิธีการแสดงออกมาปั้นมาเทรน พร้อมกับสอนทักษะการอยู่ในโลกของความเป็นจริง ถือเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับทีมงานและสำหรับสาวๆ ที่เข้ามาแข่งขันมากๆ แต่รายการดีๆแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นในเมืองไทยถ้าเราไม่ได้รับโอกาสที่ช่อง3 จากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เปิดโอกาสให้เราได้ทำงาน รวมถึงผู้สนับสนุนรายการอย่าง MAYBELLINE NEWYORK, MG, SAMSUNG, VOUGE, GQ, Cortina watch, Dot Line Plane ด้วยครับ”

 

The Face Thailand

 

ส่วนพิธีกรหนุ่ม อั๊ต เปิดใจว่า “ไม่ได้ทำพิธีกรรายการในเมืองไทยนานมาก นานจนจำไม่ได้ว่ากี่ปี กลับมาเที่ยวนี้เลยต้องเคาะสนิมนิดนึงครับ ตื่นเต้นและท้าทายความสามารถมากๆ”

 

ด้าน Mentor สามสาว ลูกเกด, หญิง, พลอย บอกเสริมเป็นเสียงเดียวกันว่า “THE FACE เป็นรายการที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว เวอร์ชั่นต้นฉบับจะเข้มข้นและแรงมาก ของไทยก็คงไม่แพ้กัน ก็หวังว่าจะสามารถนำประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมาแชร์กันมาช่วยน้องๆ ให้ผ่านภารกิจไปได้ด้วยดี แต่ในที่นี้เราไม่ใช่ครูนะคะ แต่เป็นผู้เทรนและฝึกฝนการทำงานในสายงานต่างๆ ที่ตัวเองถนัดให้กับสาวๆ ผู้เข้าแข่งขันเพื่อให้คุณเป็น The Face ในอนาคต”

 

The Face Thailand

 

THE FACE THAILAND พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอในซีซั่นแรก เริ่มออกอากาศเทปแรก เสาร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ 17.30-19.00 น.ทางช่อง 3 อนาล็อก

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com