คิดถึง D2B LIVE Concert 2014 อาร์เอส จัดเต็ม กับความ คิดถึง แห่งความทรงจำ

Home / ข่าววงการเพลง / คิดถึง D2B LIVE Concert 2014 อาร์เอส จัดเต็ม กับความ คิดถึง แห่งความทรงจำ

สิ้นสุดการรอคอย! “อาร์เอส” ผุดโปรเจ็กต์สุดพิเศษกับปรากฏการณ์คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ ตำนานบอยแบนด์อันดับหนึ่งของเมืองไทย D2B (ดีทูบี) แดน วรเวช ดานุวงศ์ – บีม กวี ตันจรารักษ์ และ บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ สามหนุ่มสุดฮอตแห่งวงการเพลงไทยในอดีต ที่ยังคงอยู่ในใจของทุกคนตลอดระยะเวลา 13 ปีที่ผ่านมา โดยกลับมารวมตัวอีกครั้งในคอนเสิร์ต คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014 ตามกระแสเรียกร้องของเหล่าบรรดาแฟนคลับสาวก“ดีทูบี” มอบให้แฟนเพลงหลายคนที่ “คิดถึง” ทั้งความทรงจำ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่เคยร้องเพลง และมีความสุขไปด้วยกันอีกครั้ง โดยการรวมตัวในครั้งนี้ได้ขนความสนุกสุดเหวี่ยง และจะได้เต็มอิ่มไปกับเพลงที่คิดถึง พร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบ กับความพิเศษที่คุณอาจคาดไม่ถึงอัดแน่นตลอดบนเวทีคอนเสิร์ต พร้อมทั้งชวนทุกคนมาร่วมรำลึกถึง บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ และบทเพลงแห่งความทรงจำไปด้วยกัน เอาเป็นว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะพิเศษอย่างไร ต้องให้ แดน-บีม เล่า

 

 

 

 

คิดถึง D2B LIVE Concert 2014

 

 

 

 

 

แดน วรเวช เผยว่า
“ตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง เพราะห่างหายจากการร้องเพลง ดีทูบี มานาน แต่ทุกเมโลดี้ก็ยังอยู่ในความทรงจำของผม และ พี่บิ๊ก ก็ยังอยู่ในใจพวกเราเสมอ ครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งนึงที่พวกเราจะมาร่วมย้อนวันวานพร้อมคิดถึง พี่บิ๊ก ไปด้วยกันนะครับ”

 

 

ด้าน บีม กวี เสริมอีกว่า
“ดีใจมากๆ ครับที่แฟนคลับ ดีทูบี ยังไม่หายไปไหน ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมามีคนถามถึง และอยากให้มีคอนเสิร์ต ดีทูบี อีกครั้ง สำหรับผมถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้กลับมาจับไมค์ร้องเพลงกับ แดน ส่งความคิดถึงถึง บิ๊ก ไปพร้อมกัน ก็อยากจะชวนให้ทุกคนได้มาอยู่ในความทรงจำกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

เตรียมพบกับปรากฏการณ์แห่งความ “คิดถึง” ครั้งสำคัญ!! กำลังจะมา เตรียมพบกับ เพลงที่คิดถึง และโชว์ที่สมบูรณ์แบบ “รอบเดียวเท่านั้น” ใน คิดถึง D2B LIVE Concert 2014 ย้ำอีกทีว่า พบกัน วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ที่ Impact Arena เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ราคาบัตร 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท และพิเศษสุดๆ สำหรับแฟนเพลง ดีทูบี ตัวจริง กับบัตร VIP 4,000 บาท 400 ที่นั่งเท่านั้น พร้อมของที่ระลึกและร่วม Meet & Greet เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 4 ตุลาคม เป็นต้นไปข้อมูลเพิ่มเติม 02-262-3456

 

 

 

 

พิเศษสุด สำหรับแฟนเพลง D2B อาร์เอส พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคนมาร่วมรำลึกถึง “บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ” และบทเพลงความทรงจำไปด้วยกัน ตามกระแสเรียกร้องของเหล่าบรรดาแฟนคลับสาวก ดีทูบี มอบให้แฟนเพลงหลายคนที่ “คิดถึง” ทั้งความทรงจำ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะที่เคยร้องเพลง และมีความสุขไปด้วยกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “คิดถึง D2B LIVE CONCERT 2014” ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ จะได้เต็มอิ่มไปกับ เพลงที่คิดถึง และโชว์ที่สมบูรณ์แบบ  โดยจะจัดให้มีการแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน 2557 เวลา 15.00 น. ณ สกายไดนิ่ง (sky dining) สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 6 พบกับ 2  หนุ่ม “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” และ “บีม-กวี ตันจรารักษ์” โชว์ร้องเพลง (ร่วมกับแฟนคลับ) ถ้าคิดถึง …. แล้วเจอกัน

 

 

 

 

 

 

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert

บันทึกการแสดงสด D2B Summer Live In Concert คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ของ บิ๊ก แดน บีม D2B เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2545 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์

 

 

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert

ดูคลิป บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert

บันทึกการแสดงสด D2B The Miracle Concert คอนเสิร์ตอัลบั้มที่ 2 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2546 ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

ย้อนอดีต D2B บอยแบนด์ในตำนาน 12 ปี ยังจำได้มั้ย

ย้อนอดีต D2B บอยแบนด์ในตำนาน 12 ปี ยังจำได้มั้ย

เพลงฮิตวันวาน ย้อนรำลึก D2B บอยแบนด์ขวัญใจแฟนๆ ทั่วประเทศ 12 ปีผ่านไป ไม่มีวันไหน ไม่คิดถึง   ยังจำได้ไหม นี่คือ บอยแบนด์ อันดับหนึ่ง ขวัญใจแฟนเพลงทั่วประเทศ