หน่อง ธนา สุดทน คำพูดสิ้นคิด ของแฟนสาว แอน ณัฏฐ์ณัชชา

Home / ข่าววงการเพลง / หน่อง ธนา สุดทน คำพูดสิ้นคิด ของแฟนสาว แอน ณัฏฐ์ณัชชา

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นถึงทำเอาพระเอกสุดเกรียน ฮาอารมณ์ดีอย่าง หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ ถึงกับหัวเสีย แถมเจ็บตัวโดนสาว แอน ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ (เอเอฟ 6) จากทรู แฟนเทเชีย ทำร้ายทั้งทางคำพูดและร่างกาย งานนี้ทำไมสาว “แอน” ถึงใจร้ายกับหนุ่ม “หน่อง ธนา” อย่างนี้สาว ๆ แฟนคลับอย่าเพิ่งตกใจ ไปฟังรายละเอียดจากสาว “แอน” เล่ากันดีกว่า ซึ่งเป็นฉากในการถ่ายทำมิวสิควีดีโอของเธอ กับเพลง คำพูดสิ้นคิด

 

 

 

 

MV คำพูดสิ้นคิด 07

MV คำพูดสิ้นคิด 04

 

 
“ค่ะ วันนี้เรามาถ่ายทำมิวสิคฯเพลง คำพูดสิ้นคิด ย่านลาดพร้าว เป็นการทำงานร่วมกับ พี่หน่อง ครั้งแรกเลย ตื่นเต้นคะ เนื้อเรื่องค่อนข้างดราม่า บวกกับอารมณ์ล้วน ๆ ซึ่งมีฉากทะเลาะทำร้ายร่างกายด้วย ก็แอบมีเกร็ง ๆ ไม่กล้าแต่เขาน่ารักคะ ยินดีให้เราเต็มที่ก็มีบางจังหวะที่พลาดล้มโดนกระจกร้าว มีเจ็บแต่ก็สปิริตเล่นต่อยาวเลย ก็ต้องขอบคุณเขามาก ๆ ด้วย ซึ่งโดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงอารมณ์ของผู้หญิงที่รักแฟน บางครั้งก็จะไม่มีเหตุผล เวลาโกรธหรือหึงหวงที่เกิดจากความเข้าใจผิด เผลอพูดคำแรง ๆ ไม่รักษาน้ำใจแฟน จนเกิดเป็นคำพูดสิ้นคิด มีแต่การวีนแตก แต่พอเราทำบ่อย ๆ จากที่แฟนเราเคยให้อภัย วันนี้ความรู้สึกเขาเปลี่ยนไป สุดเกินจะทนกับเหตุการณ์เดิมๆ ซ้ำๆ แต่พอวันหนึ่งเราได้สูญเสียคนที่เรารักมากที่สุดจากการกระทำของตัวเอง จึงอยากที่จะย้อนเวลากลับไปและบอกร้องขอให้เธอให้อภัย อย่าโกรธถือโทษ กับคำพูดเพียงบางคำของคนผิด อ้อนวอนขอให้เธอให้อภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะที่สุดแล้วทุกคำพูดที่เราพูดออกไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็น “คำพูดสิ้นคิด” ซึ่งก็อยากให้แฟน ๆ ลองติดตามชมมิวสิคเพลงนี้กันดูคะ ว่าพี่ หน่อง เขาจะให้อภัยผู้หญิงที่พูดจาสิ้นคิดคนนี้หรือเปล่า ไปร่วมลุ้นและเชียร์ เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ สุดท้ายก็ขอฝากถึงแฟน ๆ ทุกท่าน ก็อยากให้มีสติใจเย็น ๆเวลาเจอปัญหาต่าง ๆ คิดให้ดีก่อนจะเผลอพูดอะไรออกไป เพราะบางครั้งเราอาจจะไม่ได้รับโอกาสอีกเลย ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ”

 

 

 

 

ดูมิวสิควีดีโอ เพลง คำพูดสิ้นคิด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com