พลาดท่า แตงค์กิ้ว เต้นเชียร์ลีดเดอร์ โชว์ท่าต่อตัว ในกองมิวสิคฯ รักมั๊ย…พูด

Home / ข่าววงการเพลง / พลาดท่า แตงค์กิ้ว เต้นเชียร์ลีดเดอร์ โชว์ท่าต่อตัว ในกองมิวสิคฯ รักมั๊ย…พูด

หลังจากปล่อยเพลงสนุกสุดมันส์ ในจังหวะป๊อบแดนซ์ให้ได้เต้นกันไปแล้ว ในเพลง “รักมั๊ย…พูด!”สำหรับศิลปิน ‘แตงค์กิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้’ ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุดได้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ได้ชมกัน โดยงานนี้ได้ชวนศิลปินใหม่นิวคัมเมอร์ “ปลื้ม-ณัชคุณ นุตตานนท์” มาเปิดซิงเป็นพระเอกมิวสิคฯ อีกด้วย ซึ่งในมิวสิควิดีโอ “แตงค์กิ้ว” มาในลุคของแกงค์สาวเชียร์ลีดเดอร์สุดแก่นประจำโรงเรียนที่สร้างความป่วนในร้านอาหารด้วยการเต้นกับเพื่อนๆ ทำให้เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนต้องออกมาตักเตือน แต่ก็ห้ามไม่อยู่เพราะเต้นสนุกจนหยุดไม่ได้ โดยมีพระเอก “ปลื้ม” หนุ่มชมรมรักบี้ที่แอบชอบสาว “แตงค์กิ้ว” เข้ามาทำให้เกิดเรื่องราวสวีทกลางร้านอาหาร

 

 

 

รักมั๊ย...พูด 4

รักมั๊ย...พูด 1

 

 

ก่อนที่จะเข้าฉากสวีทสบตากันหวานซึ้ง! สาว “แตงค์กิ้ว” กำลังเต้นเชียร์ลีดเดอร์อยู่ในท่าต่อตัว ผู้กำกับฯ สั่งให้ตกลงมา เพื่อให้พระเอกวิ่งเข้ามาประคอง ซึ่ง “แตงค์กิ้ว” ต้องหล่นลงมาหลายรอบ เพราะต้องเก็บภาพหลายมุม จนรอบที่ 5 กลับทำเอาหวาดเสียวกันทั้งกอง เพราะเล่นลงมาผิดท่าจนหน้าเกือบฟาดพื้น ทั้งทีมงาน รวมถึงคุณพ่อ คุณแม่ที่มาด้วยอยู่หลังฉากใจหายกันหมดเลยทีเดียว!

 

 

 

รักมั๊ย...พูด 3

 

 

 

 

“ฉากที่เป็นท่าต่อตัว ต้องหงายหลังเพื่อหล่นลงมา และพระเอกจะต้องเข้ามาช่วย มีอยู่ช็อตนึงที่มันผิดท่า คือมันไม่หงายหลัง แต่มันคว่ำหน้าแทนจนหน้าเกือบไปกระแทกพื้น โดยมีเพื่อนๆ แดนซ์เซอร์ช่วยกันคว้าเอาไว้ ทีมงานก็ตกใจกันใหญ่ หันไปเห็นคุณพ่อคุณแม่หน้าเครียดมาก เพราะตรงนั้นมันเป็นพื้นปูนเลย ส่วน แตงค์กิ้ว ก็ใจหายไปวูบนึงเลยค่ะ” แตงค์กิ้ว เล่า

 

 

เรื่องราวจะสนุกจะป่วนขนาดไหน ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “รักมั๊ย…พูด!” ของศิลปิน “แตงค์กิ้ว” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ หรือที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

 

 

รักมั้ย..พูด (Love love me?) – Thank You

ดู MV รักมั้ย..พูด (Love love me?) – Thank You

รักมั้ย..พูด (Love love me?) ซิงเกิ้ลล่าสุดจากสาว Thank You นักร้องเจ้าของฉายา จิ๋วแต่เจ๋ง

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com