บุรินทร์ โชว์เดี่ยวจัดเต็ม Cool Farenheit Music Alive Meet.Play.Love

Home / ข่าววงการเพลง / บุรินทร์ โชว์เดี่ยวจัดเต็ม Cool Farenheit Music Alive Meet.Play.Love

ครั้งแรกกับการขึ้นโชว์เดี่ยวในคอนเสิร์ต COOL Fahrenheit 93 Music Alive :BURIN BOONVISUT Meet.Play.Love (คูล ฟาเรนไฮต์ 93 มิวสิค อะไลฟ์:บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มีส.เพล.เลิฟ) ของคลื่นคูล ฟาเรนไฮต์ 93 ซึ่งในครั้งนี้ ถึงคิวของเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ที่ขอทุ่มสุดตัวพร้อมเอยปากงานนี้จัดเต็มแบบครบเครื่องชุดใหญ่

 

 

 CoolMusicAliveBurin

 

 

“แม้จะผ่านการขึ้นคอนเสิร์ตมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ทุกครั้งที่จะมีคอนเสิร์ตผมจะรู้สึกตื่นเต้นตลอดเพราะคอนเสิร์ตแต่ละครั้งก็จะมีความแตกต่างกันออกไป สําหรับคอนเสิร์ต คูล ฟาเรนไฮต์ 93 มิวสิค อะไลฟ์:บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มีส.เพล.เลิฟ ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยเพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ผมจะโชว์เดี่ยวดังนั้นเลยรู้สึกว่าต้องเตรียมความพร้อมอย่างมาก ตอนนี้ก็ฟิตซ้อมกันอย่างหนักทั้งร้อง ทั้งเต้น รวมถึงเรื่องของการวางเพลงที่จะนํามาร้องในคอนเสิร์ต การโชว์ต่างๆต้องให้ครบจริงๆ เรียกว่าจัดชุดใหญ่มาโชว์รับรองแฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่ และคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะสนุกสนานกับผมแล้ว ผมยังได้เชิญเพื่อนซี้ บอย ตรัย และ ก้อ ณฐพล (ก้อ กรู๊ฟไรเดอร์ส) มาร่วมแจมเพื่อสร้างสีสันกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ทั้งบอยและก้อสองคนนี้ทํางานร่วมกับผมมานานเป็นทั้งพี่น้องทั้งเพื่อนการดึงสองคนนี้มาร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่าสนุกแน่ แล้วมาสนุกด้วยกันในวันที่ 27 กันยายนนี้นะครับ”

 

 
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต COOL Fahrenheit 93 Music Alive :BURIN BOONVISUT Meet.Play.Love (คูล ฟาเรนไฮต์ 93 มิวสิค อะไลฟ์:บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มีส.เพล.เลิฟ) ฟรี สามารถติดตามรายละเอียดการแจกบัตรได้ทุกช่วงคูลเจหรือ www.COOLfehrenheit.net

 

 

ร้องเพลง พี่บุรินทร์ กับ พี่ บอย-ก้อ รอไปพลางๆก่อนนะ

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com