เลือกได้ไหม เวอร์ชั่น อ๋อง-แก้ม ทั้งเอ็มวีและเพลงแซ่บถึงใจ!!

Home / ข่าววงการเพลง / เลือกได้ไหม เวอร์ชั่น อ๋อง-แก้ม ทั้งเอ็มวีและเพลงแซ่บถึงใจ!!

เลือกได้ไหม เวอร์ชั่น อ๋อง-แก้ม
เอ็มวี-เพลงแซ่บ! แรงถึงใจ!!

 

กว่าจะลงตัวและได้คิวของนักร้องสุดยอดพลังเสียง อย่าง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น เพื่อมาฟีทเจอริ่ง กับ อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ในเพลง เลือกได้ไหม ซิงเกิ้ลที่สามจากอัลบั้ม FRONTAGE FREEFORM นั้น ก็เล่นเอาทีมงานเลือดเข้าตา แต่สุดท้ายผลงานออกมาบอกได้คำเดียวว่า ถึงรสถึงอารมณ์!! จากเพลงช้าในเวอร์ชั่นเดิมของ ZAZA (ซาซ่า) มาทำคัพเวอร์ใหม่ให้มีความทันสมัยและสนุกขึ้น เพลงนี้นับว่าเป็นเพลงที่มีความเป็นป็อบร็อคมากที่สุดในอัลบั้ม ด้วยซาวด์ของกีตาร์ไฟฟ้าที่มาทำให้เพลงมีความหนักแน่น แต่ยังคงมีเสียงของเครื่องดนตรีสังเคราะห์เป็นซาวด์บางๆ อยู่ พร้อมกับทั้งคู่ยังส่งพลังเสียงสาดใส่กันอย่างไม่มีใครรองใครเลยก็ว่าได้ รับรองถ้าได้ฟังทุกคนจะชอบเวอร์ชั่นนี้อย่างแน่นอน!

 

เลือกได้ไหม อ๋อง แก้ม

 

เลือกได้ไหม อ๋อง แก้ม

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ บอกได้คำเดียวว่าถ้าได้ชมอาจจะต้องอึ้งและทึ่งถึงความกล้าในการนำเสนอเลยทีเดียว โดยผู้กำกับตีความของเพลงนี้เปลี่ยนไป เป็นการที่เพื่อนรักสองคนมาบอกคนที่ทิ้งพวกเขาไปว่า “เรื่องแค่นี้ ไม่ได้แคร์” ทำให้มีความสะใจและยียวน ได้อารมณ์เพลง ซึ่งถูกใจ อ๋อง เอามากๆ!…

 

เลือกได้ไหม อ๋อง แก้ม

 

“สำหรับเพลงนี้ อ๋องถูกใจมากๆ ถูกใจตั้งแต่ชวนแก้มมาฟีทไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ซึ่งแก้มเองก็ไม่เคยร้องในสไตล์นี้เหมือนกัน เพลงออกมาแล้วชื่นใจ สนุกมากๆ เราจะเรียกแดนซ์อิมโพร์ไวส์ เหวี่ยงวีนประชดประชัน แต่ถ้าพูดถึงในเรื่องของเอ็มวีละก็ แซ่บตามที่เพลงมันเป็น ไม่ใช่การเล่าเรื่องแต่เป็นไปตามอารมณ์ กล้าที่จะนำเสนอ กล้าที่ทำอะไรที่หลุดโลก ซึ่งเป็นสไตล์ที่อ๋องชอบ ถ้าถามว่าแรงไหม ก็คงมีบ้าง ใช้คำว่าจัดจ้านดีกว่า อ๋องอยากให้ลองฟังเพลงและชมเอ็มวีตัวนี้กันก่อน คิดว่าทุกคนต้องชอบ อ๋องกับแก้มเองภูมิใจนำเสนอมากๆ ฝากให้ติดตามด้วยนะครับ”

 

เลือกได้ไหม อ๋อง แก้ม

 

เลือกได้ไหม อ๋อง แก้ม

 

ติดตาม ฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอสุดแซ่บถึงอารมณ์ เพลง เลือกได้ไหม และ ดาวน์โหลดได้แล้ว *1230909 กดโทรออก หรืออัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหว และร่วมส่งกำลังใจได้ทาง www.frontagemusiclabel.com / Facebook & Instagram & Twitter & YouTube : frontagemusiclabel

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com